11 nhà thiết kế bọc xe tự do hàng đầu cho thuê năm 2019

                

Cập nhật lần cuối vào ngày 30 tháng 8 năm 2019

Quảng cáo ngoài trời là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn. Hàng triệu người có thể thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn khi nó được hiển thị ở bất kỳ nơi nào. Nhưng bọc xe có lẽ là hiệu quả nhất của tất cả các phương tiện tiếp thị như vậy. Một chiếc xe được bọc bằng hình ảnh của thương hiệu của bạn trở thành một bảng quảng cáo di chuyển trên bánh xe. Mọi người buộc phải nhìn thấy thương hiệu của bạn khi chiếc xe đang di chuyển, hoặc nó đang đứng yên. Các nhà thiết kế bọc xe tạo ra những kết thúc ấn tượng thu hút sự chú ý.

Tại sao thương hiệu của bạn cần bọc xe?

Doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể hưởng lợi từ việc bọc xe khi tạo ra nhận thức về các sản phẩm hoặc dịch vụ mới của bạn. Chiếc xe bạn chọn được bọc ba mặt với quảng cáo của bạn cho thương hiệu. Bất cứ nơi nào chiếc xe di chuyển hoặc dừng lại, mọi người đều cảm thấy sự hiện diện áp đảo của thương hiệu của bạn.

Vì các yếu tố thiết kế hình ảnh, kiểu chữ và màu sắc được sử dụng trong bọc xe là đậm, nó áp đảo người xem để tạo ra tác động lên chúng. Họ giữ quảng cáo trong bộ nhớ của họ trong một thời gian dài. Sự chú ý dao động của họ được thu hút vào chiếc xe và thương hiệu một cách nhanh chóng.

Hơn nữa, van quấn có lẽ là cách quảng cáo và tiếp thị thương hiệu hiệu quả nhất về mặt người xem. Một quảng cáo trên báo hoặc phương tiện kỹ thuật số có lượng người xem hạn chế. Nhưng khi một chiếc xe với tài liệu quảng cáo của bạn được bọc xung quanh nó di chuyển khắp thành phố mỗi ngày, hàng triệu người nhìn thấy nó. Bạn không cần phải nỗ lực thêm để thu hút sự chú ý của mọi người. Vì vậy, bạn có được lượng người xem tối đa cho thương hiệu của mình với mức giá cố định khi thuê một đại lý bọc xe.

Một chiếc xe quấn hoạt động như thế nào?

Sử dụng phương pháp tiếp thị van quấn, một chiếc xe được bọc một phần bằng đồ họa của thương hiệu của bạn. Tất cả bốn phía của chiếc xe được phủ bằng đồ họa. Bằng cách này, một chiếc xe được chuyển thành vải quảng cáo tùy chỉnh của bạn. Bạn có thể thuê một đại lý để cung cấp cho bạn tất cả các phương tiện cho loại hình tiếp thị này.

Mẹo để thiết kế kết thúc xe ấn tượng

Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ áp dụng các thực tiễn tốt nhất trong thiết kế thiết kế bọc xe . Bạn nên khai thác lợi thế tối đa từ phương tiện tiếp thị hiệu quả này. Vì vậy, ý định nên tạo ra tác động lâu dài đến hàng ngàn người xem quảng cáo của bạn trên phương tiện. Đây là những gì bạn cần làm:

tôi. Sử dụng lượng văn bản tối thiểu

Vì mọi người nhìn thấy một chiếc xe bọc từ một khoảng cách hợp lý, nó phải được nhìn thấy rõ ràng với họ. Vì vậy, hãy sử dụng hình ảnh táo bạo, thay vì văn bản như một cách để thu hút sự chú ý của người qua đường trong vài giây. Sẽ tốt hơn nữa nếu bạn sử dụng số lượng văn bản tối thiểu để có nhiều không gian hơn cho hình ảnh đầy màu sắc. Hạn chế sử dụng văn bản để cung cấp thông tin quan trọng như logo, khẩu hiệu, địa chỉ trang web và số điện thoại của bạn.

ii. Giữ thiết kế đơn giản

Không đóng gói thiết kế có quá nhiều yếu tố để khiến nó trông lộn xộn. Nếu điều đó xảy ra, người xem sẽ không thể nhận được tin nhắn của bạn ngay lập tức trong nháy mắt. Họ sẽ khó giải mã các dịch vụ của bạn. Do đó, giữ cho thiết kế đơn giản và sạch sẽ. Tạo bọc xe của bạn chỉ bằng một hoặc hai hình ảnh lớn.

iii. Sử dụng màu sắc và màu sắc thương hiệu của bạn

Đảm bảo rằng bạn sử dụng màu sắc thương hiệu của mình khi thiết kế bọc xe. Mọi người sẽ xác định công ty của bạn và các dịch vụ của công ty bằng cách nhìn vào màu sắc mà bạn sử dụng trong thiết kế logo trang web và tài liệu khác. Nếu bạn cần lấp đầy không gian trong thiết kế, sau đó sử dụng màu sắc bổ sung cho màu sắc thương hiệu của bạn. Sử dụng màu đậm nhưng đừng lạm dụng nó.

Tại sao bạn nên thuê các nhà thiết kế bọc xe chuyên nghiệp?

Thiết kế bọc xe là một nghệ thuật khác so với các lĩnh vực thiết kế đồ họa khác. Có một cách sử dụng cụ thể của hình ảnh lớn và các yếu tố khác, đòi hỏi một cách tiếp cận khác để thiết kế bọc. Nó cũng khá khác biệt với việc thiết kế một poster và biển quảng cáo. Các nhà thiết kế bọc xe chuyên nghiệp biết rõ mánh khóe của thương mại. Họ biết cách tạo ra một bọc tùy chỉnh cho thương hiệu của bạn, đặc biệt. Có nhiều khía cạnh như loại xe và kích thước của nó, màu sắc thương hiệu của bạn, thông tin quan trọng, vv được xem xét trong việc thiết kế kết thúc tốt đẹp. Do đó, chỉ thuê một chuyên gia có kinh nghiệm có dịch vụ thiết kế đồ họa có thể thực hiện công việc một cách hoàn hảo.

Đây là danh sách các nhà thiết kế bọc xe tự do hàng đầu để lựa chọn làm việc cho dự án của bạn

01. Azhoeck

Azhoeck là một trong những nhà thiết kế bọc xe đầy triển vọng dành riêng cho lĩnh vực thiết kế này. Nhà thiết kế đã tạo ra nhiều kết thúc tốt đẹp với các thiết kế đẹp cho các thương hiệu khác nhau. Trong bộ phận kỹ năng, chuyên gia cũng có kinh nghiệm làm việc như một họa sĩ minh họa, phác thảo kỹ thuật, biển báo phương tiện, vv

02. Shanonjemmy

Shanonjemmy là một công ty Bangladesh có hơn ba năm kinh nghiệm trong thiết kế và bọc thương hiệu xe. Nhà thiết kế cũng là một họa sĩ vẽ tranh kỹ thuật số và họa sĩ minh họa. Những kỹ năng này có ích khi tạo ra một chiếc xe ấn tượng.

 Shanonjemmy "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 03. Zainny Azuar

Zainny Azuar đã làm việc như một nhà thiết kế bọc xe, nghệ sĩ vẽ tranh kỹ thuật số và thiết kế minh họa. Nhà thiết kế đến từ Malaysia này đã giành chiến thắng trong 20 cuộc thi thiết kế, phản ánh nhiều kỹ năng của cô ấy.

 Zainny Azuar "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 04. Zaman6

Zaman6 là một trong những nhà thiết kế bọc xe mà bạn có thể tự tin chọn cho dự án của mình. Danh mục đầu tư của nhà thiết kế có một số thiết kế bọc tuyệt đẹp cho xe.

 Zaman6 "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<div class=

Tìm kiếm một nhà thiết kế bọc xe?

Chúng tôi đã giúp hàng ngàn chủ doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới có nhu cầu thiết kế poster của họ trong các ngành công nghiệp khác nhau và các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi cũng có thể giúp bạn!
Thuê một nhà thiết kế bọc xe

05. Alexcz

Alexcz là một nhà thiết kế xe bọc từ Ukraine. Nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp phục vụ như một giám đốc nghệ thuật và đã làm việc trong ngành công nghiệp như một nhà thiết kế đồ họa trong hơn 20 năm. Bạn có thể thuê chuyên gia để tạo ra các kết thúc tuyệt vời để nâng cao khả năng hiển thị thương hiệu của bạn.

 Alexcz "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 06. J.r.c.

J.r.c là một nhà thiết kế đồ họa giàu kinh nghiệm đến từ Bulgaria với danh mục đầu tư có một danh sách tuyệt vời về bọc xe. Nó phản ánh mức độ kỹ năng cao của nhà thiết kế.

 J.r.c "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 07. Infinitysol

Infinitysol có kinh nghiệm rộng lớn hơn mười năm với tư cách là một nhà thiết kế đồ họa. Nhà thiết kế có trụ sở tại Pakistan có một số thiết kế bọc xe tuyệt vời trong danh mục đầu tư.

 Infinitysol "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 08. Dhuhayu88

Dhuhayu88 là một nhà thiết kế đồ họa khác mà bạn có thể thuê cho dự án thiết kế bọc xe của mình. Nhà thiết kế có kinh nghiệm làm việc như một nhà thiết kế vẽ tranh minh họa, đó là kỹ năng quan trọng để tạo ra các kết thúc tốt đẹp.

 Thiết kế bọc xe "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 09. Thiết kế Magnum Opus

Magnum Opus Design có một danh mục tuyệt vời về các thiết kế bọc xe tốt nhất, cho thấy các kỹ năng và kinh nghiệm của nhà thiết kế. Chuyên gia cũng đã giành được 2 cuộc thi thiết kế.

 Thiết kế bọc "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 10. Jeff08

Jeff08 là một trong số những nhà thiết kế bọc xe tự do có thể được thuê để xử lý dự án thiết kế của bạn. Nhà thiết kế đến từ Philippines này đã làm việc trong nhiều hạng mục thiết kế cho các khách hàng khác nhau.

 Jeff08 "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 11. Rabiulcseexpert

Rabiulcseexpert là một chuyên gia tài năng mà bạn có thể nghĩ đến khi bạn thuê một nhà thiết kế đồ họa tự do để tạo ra những chiếc xe độc ​​đáo. Kinh nghiệm của nhà thiết kế là một nhà thiết kế minh họa sẽ hữu ích cho dự án thiết kế kết thúc tốt đẹp của bạn.

 Rabiulcseexpert "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<p> Vì vậy, đây là những nhà thiết kế bọc xe tự do hàng đầu mà bạn có thể dựa vào để thực hiện các thiết kế bọc của mình theo cách độc đáo của họ. Bạn nên truy cập danh mục đầu tư của họ để so sánh phong cách thiết kế và kỹ năng của họ để thuê người có công việc gần với bản sắc thương hiệu của bạn hơn. </p>
<p> <strong> Desig dốc </strong> không chỉ là nơi thuê các nhà thiết kế đồ họa trên cơ sở một-một mà còn là một thị trường sáng tạo để khởi động cuộc thi thiết kế của bạn. Bằng cách này, bạn có thể có quyền truy cập vào nhiều ý tưởng thiết kế mới từ các chuyên gia trên toàn thế giới. Bạn có những thiết kế này dưới dạng nhiều lựa chọn với một mức giá. </p>
<h3><span id= Kết thúc

Thiết kế bọc xe là một phương tiện tiếp thị mạnh mẽ khi bạn muốn thu hút sự chú ý của hàng triệu người xem đối với thương hiệu của bạn. Những kết thúc tốt đẹp về chi phí là rất tốt để nâng cao nhận thức và nhận diện thương hiệu của bạn. Những nhà thiết kế bọc xe là những chuyên gia khéo léo với nhiều năm kinh nghiệm. Bạn có thể so sánh họ với phong cách độc đáo của họ và thuê người có phong cách và kỹ năng phù hợp nhất với tính cách thương hiệu của bạn.

Tìm một nhà thiết kế bọc xe

                    
                    <! –
                    

                     

                

                        ->