11 tốt nhất tại Desig dốc – tháng 7

                

Cập nhật lần cuối vào ngày 30 tháng 8 năm 2019

Sau khi nhận được phản hồi tuyệt vời như vậy, chúng tôi rất vui mừng được thông báo người chiến thắng. Tất cả các thiết kế đều tuyệt vời, và thật khó để chọn ra cái tốt nhất. Nhưng các thành viên của cộng đồng đã làm cho chúng tôi dễ dàng. Thiết kế đã nhận được số phiếu bầu tối đa cho tháng 7 là Order The Order Order Huyền thoại của Wiwin. Rất nhiều lời chúc mừng cho người chiến thắng! Bạn đã giành được một cơ hội để được nổi bật trên các nền tảng truyền thông xã hội và blog của chúng tôi.

Và người chiến thắng là từ

01. Trật tự huyền bí (Được thiết kế bởi Wiwin)

The Order Order là một thương hiệu viết những câu chuyện hư cấu. Họ đã xuất bản một số cuốn sách và đang trong quá trình ghi một podcast. Trong khi đăng tải cuộc thi, khách hàng đã đề cập rằng họ muốn một thiết kế đơn giản có hình ảnh của tháng. Họ cũng muốn logo của họ khiêu khích ma thuật, bí ẩn và khám phá. Tất cả các nhà thiết kế đã đưa ra các thiết kế tuyệt vời, nhưng trong số 205 mục, khách hàng đã chọn thiết kế này là thiết kế chiến thắng.

[Source: View Case Study On Designhill] [Wiwin]

Đây là phần còn lại của 11 Thiết kế logo hay nhất cho tháng 71919

02. Trường mầm non Metroplex

Khách hàng đã phát động một cuộc thi cho thiết kế logo trường mầm non của họ. Ghi nhớ bản chất của việc kinh doanh, nhà thiết kế đã đưa ra hình ảnh của một cái cây đầy màu sắc. Một cái cây không chỉ đại diện cho giáo dục mà còn tượng trưng cho sự rộng lớn của kiến ​​thức.

 Trường mầm non Metroplex "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<p> <em> [Source: View Case Study On Designhill] [Logo Queen……] </em> </p>
<p> Hai đứa trẻ hạnh phúc ngồi dưới gốc cây tượng trưng rằng chúng ở dưới bóng mát của kiến ​​thức và học tập. Nhìn chung, logo gợi lên cảm giác vui vẻ, giáo dục và một nơi hạnh phúc. Khách hàng đã nhận được 176 bài dự thi cho cuộc thi của mình, trong đó thiết kế này được chọn là người chiến thắng. </p>
<h3><span id= 03. JV Cabinets Inc.

Tủ JV chuyên về tinh chỉnh tủ bếp. Refifying là quá trình áp dụng veneer gỗ trên các hộp tủ bằng cách thay thế tất cả các cửa, ngăn kéo và phần cứng. Nó là một sự thay thế tuyệt vời cho việc sửa sang lại nhà bếp mà không có bản demo, mớ hỗn độn và khung thời gian mở rộng.

 JV Cabinets Inc. "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<p> <em> [Source: View Case Study On Designhill] [Sallee] </em> </p>
<p> Ghi nhớ bản chất của doanh nghiệp, nhà thiết kế đã sử dụng hình ảnh của tủ trong thiết kế logo <strong> </strong> nơi cô so sánh các phiên bản trước và sau của khái niệm. Tên thương hiệu và slogan của nó đã được định vị bên dưới hình ảnh. Trong số 186 mục, chính Salle là người mang về giải thưởng người chiến thắng. </p>
<h3><span id= 04. Công ty hàn Wurm

Wurm Hàn Hàn là một công ty tập trung vào việc cung cấp dịch vụ hàn di động và chế tạo tùy chỉnh. Ghi nhớ bản chất của kinh doanh, nhà thiết kế đã kết hợp hình ảnh của một người đàn ông hàn bên trong vòng tròn bên trong. Bên dưới nó, ông đặt tên viết tắt của thương hiệu. Trong vòng tròn bên ngoài, ông đã đặt tên đầy đủ và khẩu hiệu của công ty.

 Công ty hàn Wurm "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<p> <em> [Source: View Case Study On Designhill] [Lumox-creative] </em> </p>
<h3><span id= 05. CBDrink

CBDrink thuộc ngành công nghiệp cỏ dại hoặc cần sa. Công ty sản xuất cocktail rượu và đồ uống khác bằng cách sử dụng truyền chất lỏng Hemp CBD. Nhà thiết kế đã đưa ra một hình ảnh đại diện lỏng lẻo cho hình ảnh của một hạt giống cây gai dầu được hợp nhất với hình ảnh của lá cần sa. Tên thương hiệu và khẩu hiệu của nó đã được đặt bên dưới biểu tượng. Master Graphics đã đánh bại 182 thiết kế và mang về giải thưởng người chiến thắng.

 CBDrink "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<p> <em> [Source: View Case Study On Designhill] [Mastar Graphics™] </em> </p>
<h3><span id= 06. Tập đoàn bất động sản Michael Gourkani

Được thiết kế thông minh, nhưng đơn giản và lôi cuốn – đây là những gì mô tả đúng nhất về thiết kế logo này. Thiết kế đã được tạo ra cho một công ty bất động sản. Bằng cách sử dụng tên viết tắt của công ty, nhà thiết kế đã khéo léo tạo ra hình ảnh của một chiếc chìa khóa. Tên thương hiệu đã được đặt bên dưới biểu tượng.

 Bất động sản Michael Gourkani "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<p> <em> [Source: View Case Study On Designhill] [Fathurrozi] </em> </p>
<p> Màu nâu trong logo đại diện cho độ tin cậy, sang trọng, ấm áp và an ninh, trong khi màu xanh lam trong thiết kế truyền tải sự chuyên nghiệp, tin cậy và trách nhiệm. Có 208 thiết kế từ các nhà thiết kế đồ họa khác nhau <strong> </strong>nhưng Fathurrozi là người chiến thắng và mang về giải thưởng người chiến thắng. </p>
<h3><span id= 07. S.C.C

S.C.C là một công ty xây dựng. Khách hàng muốn một thiết kế trong đó S.C.C phải nổi bật. Nhà thiết kế chiến thắng đã khéo léo tạo ra một thiết kế dưới dạng câu đố đường dẫn. Nếu bạn nhìn kỹ vào thiết kế, bạn sẽ thấy rằng khoảng trống trong biểu tượng đang hình thành hình dạng của bảng chữ cái S, và ’C,. ’S, đặt một ví dụ hoàn hảo về không gian âm. Sự đơn giản của logo này không chỉ làm cho nó nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh mà còn trông tuyệt vời trên thiết kế danh thiếp .

 S.C.C. "Width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<p> <em> [Source: View Case Study On Designhill] [Blue Day] </em> </p>
<h3><span id= 08. Em bé nước SoCal

SoCal Water Babies là một thương hiệu dạy phao sinh tồn và bơi phao bơi cho trẻ em trên 6 tháng tuổi với điều kiện trẻ có thể ngồi mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào trong ít nhất năm giây. Để mô tả bản chất của việc kinh doanh, nhà thiết kế đã kết hợp hình ảnh của rùa nước, nơi một con rùa lớn đang huấn luyện cho một con rùa con. Các kiểu chữ được sử dụng trong thiết kế có liên quan đến trẻ em. Thiết kế trông hấp dẫn và làm cho thương hiệu nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

 11 thiết kế tốt nhất "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<p> <em> [Source: View Case Study On Designhill] [Mandy Van Der Merwe] </em> </p>
<h3><span id= 09. SHK – Knocks cứng ngoại ô

Công ty này thuộc ngành công nghệ. Do thương hiệu sử dụng chữ cái đầu SHK, trông giống chữ Shark, do đó, khách hàng muốn kết hợp hình ảnh của một con cá mập trong thiết kế logo. Các nhà thiết kế đã hoàn thành đẹp yêu cầu. Trong số 180 mục, khách hàng đã chọn thiết kế này là người chiến thắng và chúng tôi đã chọn nó là một trong 11 11 tốt nhất tại Desig dốc hồi tháng 7.

 11 thiết kế tốt nhất "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<p> <em> [Source: View Case Study On Designhill] [Aljeff_design24] </em> </p>
<h3><span id= 10. Chăm sóc chính khu phố

Chăm sóc sức khỏe ban đầu là một văn phòng y học gia đình đơn lẻ. Khách hàng muốn có một thiết kế thể hiện cảm giác thống nhất. Và đây là những gì các nhà thiết kế chiến thắng đã đưa ra. Thiết kế có hình ảnh của ống nghe, bên trong có hình ảnh của một gia đình khỏe mạnh. Tên thương hiệu đã được đặt liền kề với biểu tượng. Nhìn chung, thiết kế phục vụ hoàn hảo cho tất cả các tài liệu tiếp thị và các trang truyền thông xã hội.

 thiết kế 11 tốt nhất "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<p> <em> [Source: View Case Study On Designhill] [Sallee] </em> </p>
<h3><span id= 11. BattleWbler

BattelWbler là một đội gồm bốn đội cựu chiến binh bắt đầu kinh doanh xe tải dịch vụ và may mặc. Trong khi đăng tải cuộc thi, khách hàng đã đề cập rõ ràng rằng họ muốn kết hợp hình ảnh của một con khỉ ngồi trên xe tăng trong thiết kế logo của họ. Con khỉ nên vui tươi một chút nhưng nên trông thật chuyên nghiệp.

 BattleWbler "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<p> <em> [Source: View Case Study On Designhill] [Art-fj] </em> </p>
<p> Trong số tất cả các nhà thiết kế, đó là ‘Art-fij, người đã đáp ứng hoàn hảo tất cả các yêu cầu của khách hàng. Thiết kế này chắc chắn sẽ trông tốt trên các mặt của xe tải dịch vụ, hàng may mặc và danh thiếp. Và đây chính xác là những gì khách hàng muốn. </p>
<h3><span id= Kết luận

Chúng tôi sẽ trở lại vào tháng tới với các thiết kế mới. Vì vậy, đối với tất cả những người đã không có cơ hội hoặc không thể giành chiến thắng trong cuộc thi này, don không thể nản lòng. Hãy làm việc chăm chỉ như bạn không bao giờ biết, bạn có thể giành được giải thưởng vào tháng tới!

Nhận thiết kế logo của bạn

                    
                    <! –
                    

                     

                

                        ->
                

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*