15 địa điểm bán áo thun hàng đầu

                

Cập nhật lần cuối vào ngày 13 tháng 9 năm 2019

Áo phông là một trong những phương tiện hiệu quả nhất để tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Điều này là do người mặc áo phông có thông điệp thương hiệu của bạn trở thành quảng cáo đi bộ cho những gì doanh nghiệp của bạn đại diện. Có rất nhiều cơ hội để bán tranh minh họa áo phông từ nhiều nơi khác nhau để kiếm tiền.

Mặc dù áo phông hiện được xem là một trong những phương tiện tiếp thị hiệu quả nhất đặc biệt là cho doanh nghiệp nhỏ, thiết kế minh họa giúp tiếp cận nhiều hơn với khán giả. Bạn nên nhận thức được tầm quan trọng của hình minh họa cho công ty mới của bạn. Một số nhà tiếp thị tin rằng minh họa thậm chí còn tốt hơn so với video và hình ảnh khi nói đến việc thu hút khách hàng.

Hình minh họa tốt nhất là hình minh họa có thể truyền đạt ý tưởng hoặc thông điệp rõ ràng và đơn giản. Thông điệp thương hiệu của bạn là điều quan trọng và cơ bản nhất trong bất kỳ phần thiết kế nào.

Một nhà thiết kế minh họa sử dụng hình ảnh và hình vẽ để truyền tải thông điệp qua áo phông mát mẻ đến mọi người. Với hình minh họa độc đáo, sản phẩm của bạn có được một hình ảnh mới giúp nổi bật so với đối thủ. Mọi người bị thu hút vào hình minh họa. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tạo ấn tượng với họ bằng cách sử dụng một minh họa về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Do đó, cơ hội bán áo phông có hình minh họa là tốt. Nếu bạn là một nhà thiết kế tự do, những chiếc áo phông như vậy có thể là nguồn thu nhập chính của bạn. Khi bán áo sơ mi, một vấn đề lớn mà các nhà thiết kế phải đối mặt là thiếu nền tảng bán hàng. Tạo một cửa hàng thương mại điện tử của riêng họ có thể không phải là một ý tưởng khả thi cho hầu hết các nhà thiết kế. Vì vậy, họ nên tìm ra trang web thiết kế áo phông tốt nhất cho phép thiết lập một cửa hàng để bán áo sơ mi.

Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn các trang web trực tuyến hàng đầu nơi bạn có thể tạo và bán minh họa áo phông của mình

01. Áo thun

Teespring cho phép bạn đặt giá và mục tiêu của riêng mình khi bạn muốn bán tranh minh họa áo phông. Nếu bạn có thể nhận đủ đơn đặt hàng trước bằng cách sử dụng trang web của họ, họ thậm chí có thể in và gửi áo phông của bạn cho người mua. Điều thu hút mọi người đến trang web này là nó cho phép họ lấy tất cả lợi nhuận từ việc bán áo phông của bạn. Bạn cần có tài khoản Paypal để thu tiền thanh toán khi bán áo phông.

02. InShop theo Desig dốc

Printshop là một trang web hữu ích khác, nơi các nhà thiết kế tự do có thể bán các thiết kế áo phông của họ và tìm kiếm khách hàng thường xuyên. Được điều hành bởi Designhill, một thị trường thiết kế đồ họa hàng đầu, Printshop là nơi lý tưởng để bạn bán không chỉ những mẫu áo phông độc đáo cho nam, nữ, trẻ em & trẻ sơ sinh. Bạn cũng có thể bán các phụ kiện, áp phích, và thậm chí các sản phẩm được thiết kế cho gia đình và sinh hoạt.

 PrintShop "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<h3><span id= 03. Không có chủ đề

Threadless cho phép bạn tạo các hình minh họa áo phông của riêng bạn và bạn có thể gửi chúng trong một cuộc thi. Nếu thiết kế của bạn đạt điểm cao hơn, trang web sẽ sản xuất và bán nó. Thiết kế chiến thắng cũng sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt và tiền bản quyền từ việc bán hàng. Bạn có thể thiết lập cửa hàng nghệ sĩ của mình tại trang web này và đọc các nhận xét về thiết kế của bạn.

 Không có chủ đề "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<div class=

Bạn muốn bán tác phẩm nghệ thuật của mình?

Tải lên tác phẩm nghệ thuật của bạn trên PrintShop bởi Desig dốc và được tiếp xúc nhiều. Bạn có thể bán tác phẩm nghệ thuật của mình trên hàng chục sản phẩm cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Hàng ngàn nghệ sĩ và nhà thiết kế đã bắt đầu. Bây giờ, đến lượt bạn bán tác phẩm của mình và kiếm được nhiều tiền!
Bán tác phẩm nghệ thuật của bạn

04. Bonfire

Bonfire là một trong những nền tảng dễ nhất để thiết kế và bán tranh minh họa áo phông của bạn. Nó không chỉ cho phép các cá nhân mà còn các tổ chức bán các thiết kế. Việc thiết lập và xuất chi rất dễ dàng, điều này khiến trang web này được nhiều nhà thiết kế yêu thích. Bạn sẽ nhận được các khoản thanh toán từ việc bán áo phông qua Paypal. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được toàn bộ lợi nhuận từ việc bán hàng.

 Bonfire "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<h3><span id= 05. SpreadShop

Trang web này giúp bạn có thể mở chính cửa hàng của mình để bán áo phông. Thêm vào đó không có phí – trang web hoàn toàn miễn phí cho bạn sử dụng. Có hai cách để kiếm tiền ở đây – bằng cách trở thành một nhà thiết kế thị trường và tự đặt giá dựa trên những gì bạn nghĩ rằng thiết kế của bạn có giá trị, hoặc bạn có thể trở thành chủ cửa hàng và kiếm tiền hoa hồng sau mỗi lần bán sản phẩm.

 Bán minh họa áo phông "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<h3><span id= 06. SellMyTees

SellMyTees cung cấp cho bạn một cửa hàng trực tuyến nơi bạn có thể bán các hình minh họa áo phông của mình. Trang web có kế hoạch miễn phí cho người bán. Bạn có thể bắt đầu cửa hàng nhỏ của mình chỉ với 20 mẫu thiết kế. Đối với các tính năng cao hơn và đưa nhiều thiết kế hơn vào cửa hàng, bạn nên chọn các gói trả phí. Trang web sẽ thanh toán cho bạn qua Paypal.

 SellMyTees "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<h3><span id= 07. CafePress

CafePress là một trang web phổ biến khác để bán các thiết kế đồ họa khác nhau . Với trang web này, bạn có thể dễ dàng tạo ra thiết kế áo phông của riêng bạn. Sau đó bán chúng từ cửa hàng mà bạn sẽ đưa lên trang web. Một cửa hàng thương hiệu trực tuyến như vậy tại trang web cho phép bạn bán áo sơ mi bằng cách tiếp thị chúng tốt. Bạn sẽ kiếm được tiền bản quyền cho mỗi lần bán hàng bạn thực hiện.

 CafePress "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<h3><span id= 08. Áo rộng

Áo thun cho phép bạn tải lên Thiết kế áo phông miễn phí. Trang web cũng cho phép bạn bắt đầu cửa hàng trực tuyến của riêng bạn mà không mất bất kỳ chi phí nào. Sau đó, bán thiết kế của bạn từ cửa hàng. Bạn có thể kiếm được một khoản hoa hồng tốt khi bán hàng.

 Áo rộng "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<h3><span id= 09. In đầy đủ

Printful là một trang web in ấn dễ dàng khác khi mở cửa hàng của bạn để bán tranh minh họa áo phông. Không có phí hàng tháng liên quan đến việc đăng ký các dịch vụ của trang web này. Hơn nữa, bạn có thể tích hợp cửa hàng của mình với các trang web thương mại điện tử Woo, Amazon, Shopify, Storenvy, v.v. Điều này sẽ mở rộng phạm vi của bạn khi bạn muốn nâng cao đối tượng của mình để bán áo phông.

 In "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<h3><span id= 10. TeePublic

TeePublic cho phép bạn thiết kế hình minh họa áo phông của bạn. Sau đó, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu bán nó từ trang web. Ban đầu, họ đặt giá áo phông của bạn thấp hơn để bán và khuyên bạn nên tích cực quảng bá nó. Sau đó, họ tăng giá.

 TeePublic "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<h3><span id= 11. Zazzle

Zazzle là một nền tảng nổi tiếng để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật khác nhau. Bạn có thể thiết kế hình minh họa áo phông của mình bằng công cụ Trang web Công cụ sản xuất áo phông . Sau đó, mở cửa hàng trực tuyến của bạn để bán áo sơ mi. Bạn sẽ kiếm được tiền bản quyền khi bán hàng.

 Zazzle "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<h3><span id= 12. Bông xanh

Blue Cotton là một nền tảng lý tưởng để tạo ra áo phông in tùy chỉnh. Bạn có thể khởi chạy chiến dịch quảng cáo để tạo doanh số cho áo phông của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là thiết kế áo phông có hình minh họa và sau đó bắt đầu quảng bá chúng trên phương tiện truyền thông xã hội để bán hàng.

 Bông xanh "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<h3><span id= 13. Redbubble

Redbubble cho phép bạn tải lên hình minh họa áo phông của mình trên trang web của nó và sau đó bạn có thể sử dụng cùng một trang web để bán áo từ cửa hàng của mình. Bạn có toàn quyền kiểm soát các thiết kế bạn tạo và doanh số bạn tạo. Ngoài ra, bạn sẽ đặt giá cơ bản của áo. Trang web cũng cung cấp dịch vụ khách hàng. Không có phí hàng tháng để tận dụng các dịch vụ.

 Redbubble "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<h3><span id= 14. DesignbyHumans

Design By Humans là một cộng đồng sáng tạo gồm các nghệ sĩ, bậc thầy thời trang và những người sáng tạo. Thị trường tổ chức các cuộc thi thiết kế và truyền đạt xu hướng thời trang. Nó cho phép bạn tạo một tài khoản hoàn toàn miễn phí và cho phép bạn tải lên các thiết kế của mình. Trang web thực hiện phần còn lại – từ sản xuất đến bán hàng – và trả cho bạn tiền bản quyền trên mỗi chiếc áo được bán.

 DesignbyHumans "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<h3><span id= 15. SunFrog

SunFrog là một trang web tuyệt vời khác để bán tranh minh họa áo phông. Một trong những tính năng của trang web này là nó không gây áp lực cho bạn khi đặt bất kỳ mục tiêu bán hàng nào. Trang web cũng không bắt buộc bạn phải thực hiện một chiến dịch quảng cáo. Chỉ cần tải lên thiết kế áo phông tùy chỉnh như một phần của chương trình liên kết của bạn và bắt đầu kiếm tiền.

 SunFrog "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<p> Vì vậy, đây là những trang web lớn nơi một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp có thể bán tranh minh họa áo phông để kiếm tiền kha khá. So sánh các trang web cho các tính năng, giá cả và hoa hồng khác nhau mà bạn có thể kiếm được. Một số trang web này cũng cho phép <strong> In áo phông </strong>. </p>
<p> Nếu bạn cần những ý tưởng thiết kế độc đáo để minh họa áo phông của mình, Desig dốc có thể giúp bạn theo nhiều cách. Bạn có thể khởi động một cuộc thi cùng với tiền thưởng cho các nhà thiết kế để tạo ra hình minh họa cho áo phông của bạn. Bạn sẽ có hàng tá ý tưởng mới từ nhiều nhà thiết kế. Sau đó, thị trường là nhà của hàng trăm nhà thiết kế chuyên nghiệp mà bạn có thể chọn để làm việc trên cơ sở một đến một cho các dự án thiết kế của bạn. </p>
<div class=

Bạn đang tìm kiếm một nhà thiết kế đồ họa mới phải không?

Kết thúc

Có nhiều trang web trực tuyến nơi bạn có thể bán tranh minh họa áo phông của mình để kiếm lợi nhuận và kiếm tiền thường xuyên. Hầu hết các nền tảng này cho phép bạn đặt cửa hàng của mình tại trang web. Sau đó bạn có thể quyết định giá bán của riêng bạn. Các trang web sau đó cung cấp cho bạn một khoản hoa hồng trên doanh số bạn tạo ra. Mỗi nơi đều có các tính năng riêng để bán dễ dàng hơn.

Bán tác phẩm nghệ thuật trực tuyến của bạn

                    
                    <! –
                    

                     

                

                        ->