15 nhà thiết kế bìa tạp chí tự do hàng đầu cho thuê năm 2019

                

Cập nhật lần cuối vào ngày 3 tháng 10 năm 2019

Tạp chí là một nguồn thông tin và giải trí tuyệt vời. Nhưng tạp chí cũng là sản phẩm mà chủ sở hữu cần bán ở thị trường nơi tồn tại hàng trăm tạp chí. Để thu hút sự chú ý của người mua cũng là một vấn đề với các nhà thiết kế bìa tạp chí. Họ đấu tranh với nhiều ý tưởng thiết kế để cuối cùng tìm ra một cách tiếp cận sẽ nhấp vào đối tượng đọc.

Hãy nhớ rằng một bìa tạp chí không chỉ hấp dẫn mà còn truyền tải ý tưởng câu chuyện chính là một thiết kế lý tưởng. Nhưng đó không phải là một công việc dễ dàng để hoàn thành ngay cả đối với một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Ví dụ, có một không gian được thiết lập khoảng 8 x 11 inch hoặc lâu hơn để kết hợp các yếu tố thiết kế chính để truyền đạt ý tưởng câu chuyện với tác động đến người xem. Sau đó, có rất nhiều yếu tố của văn bản, chỉnh sửa ảnh, hình minh họa, v.v … cần được cung cấp tốt trong không gian hạn chế đó để tạo ra tạp chí bìa tốt nhất.

Một điểm quan trọng khác cần lưu ý về thiết kế bìa tạp chí là nhà thiết kế cũng phải xem xét các khía cạnh in ấn. Mặc dù hầu hết các tạp chí có thể được đọc trực tuyến ngày hôm nay, các phiên bản in vẫn tiếp tục phổ biến để đọc niềm vui.

Cân nhắc thiết kế bìa tạp chí chính

i. Tương phản vị trí văn bản

Thông thường, hình minh họa hoặc hình ảnh là yếu tố hấp dẫn chính của thiết kế bìa tạp chí. Bạn nên làm cho hình ảnh hấp dẫn và có sức ảnh hưởng bằng cách tạo ra sự tương phản giữa các vùng tối và vùng sáng trên trang bìa. Bằng cách này, bạn sẽ làm cho văn bản có thể đọc được. Vì vậy, đặt văn bản dưới ánh sáng trên nền tối và ngược lại.

ii. Thực hiện các lựa chọn màu văn bản đúng

Mặc dù đen và trắng chủ yếu là màu cho phụ đề, nhưng đó là màu cho các tiêu đề chính cần được xem xét một cách khôn ngoan. Một cách tiếp cận thông thường để thiết kế bìa tạp chí là chọn màu tiêu đề phù hợp với một số khu vực hấp dẫn và có thể nhìn thấy ngay lập tức. Nhưng bạn cũng có thể chọn một màu không có trên bìa và chỉ khen một tông màu chủ đạo để thiết kế tạp chí.

iii. Thử nghiệm với văn bản 3D

Một bìa tạp chí không nhất thiết phải là bìa kế hoạch. Vì vậy, làm thế nào về việc kết hợp một số yếu tố 3D? Một kỹ thuật để tạo hiệu ứng 3D là ẩn một phần văn bản tiêu đề tạp chí bằng một hình minh họa hoặc ảnh lớn.

iv. Chèn nhiều dòng Teaser ngắn

Một màu tạp chí có thể bán một câu chuyện. Có nhiều khía cạnh của một câu chuyện trang bìa. Một trong những cách tiếp cận hiện đại để kể một câu chuyện thông qua trang bìa là chèn nhiều dòng ngắn ở đây và trên trang bìa. Một số trong những dòng này được in đậm trong khi những dòng khác ở phông chữ in nghiêng. Bạn có thể làm nổi bật tính năng im lặng của một câu chuyện thông qua những dòng ngắn được đặt khéo léo này.

Bìa tạp chí của bạn phải kể một câu chuyện hiệu quả. Vì vậy, khi bạn thuê một nhà thiết kế đồ họa tự do hãy đảm bảo rằng nhà thiết kế đó có các kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp.

Đây là những nhà thiết kế bìa tạp chí tự do hàng đầu mà bạn có thể nghĩ đến việc thuê để minh họa câu chuyện trang bìa của bạn

01. Trung tâm Studio 1

Studio 1 Hub là một trong những nhà thiết kế tự do hàng đầu của Desig dốc. Nhà thiết kế có kinh nghiệm trong các thiết kế bìa tạp chí đẹp và đã giành được 29 cuộc thi. Nhà thiết kế có trụ sở tại Vương quốc Anh này được biết là làm việc cho các dự án khác nhau. Nhìn vào danh mục đầu tư, và bạn sẽ hiểu chất lượng công việc.

02. Ashley (ashtree) Erasmus

Đến từ Nam Phi, Ashley được biết đến với việc thiết kế bìa tạp chí nổi bật. Danh mục đầu tư của nhà thiết kế tự do đưa ra manh mối về sự sáng tạo của anh ấy. Ông có kinh nghiệm trong ngành tiếp thị và quảng cáo và có kỹ năng mạnh mẽ trong thiết kế bố trí, đồ họa, kiểu chữ và nhiều hơn nữa. Ông đã giành chiến thắng trong các cuộc thi, điều đó chứng tỏ khí phách của ông trong lĩnh vực này.

 Thiết kế tạp chí "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 03. Deivis Guevara

Deivis Guevara là một nhà thiết kế sáng tạo, người thiết kế thiết kế tạp chí bắt mắt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tay, Guevara chuyên về logo, ứng dụng, họa sĩ minh họa, UI và nhiều thiết kế khác. Nhà thiết kế người Peru này đã để lại ấn tượng với tác phẩm nghệ thuật xuất sắc.

 Bìa tạp chí "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 04. Thân cây

Trong số các nhà thiết kế bìa tạp chí khác nhau, bạn nên chọn Stemax cho sự tinh tế của anh ấy. Nhà thiết kế có trụ sở tại Brazil này đã cung cấp các giải pháp bắt mắt cho nhiều khách hàng.

 Nhà thiết kế bìa tạp chí "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<div class=

Tìm kiếm một nhà thiết kế bìa tạp chí?

Chúng tôi đã giúp hàng ngàn chủ doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới có nhu cầu thiết kế bìa tạp chí của họ trong các ngành công nghiệp khác nhau và các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi cũng có thể giúp bạn!
Thuê một Nhà thiết kế bìa tạp chí

05. Định dạng cuộc chiến

Nhà thiết kế đồ họa tự do có trụ sở tại Hà Lan có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Điều đó nói lên rất nhiều về sự sáng tạo mà nhà thiết kế phải có. Nhà thiết kế là một chuyên gia về cuốn sách và thiết kế bìa tạp chí . Bạn có thể truy cập danh mục đầu tư của nhà thiết kế để kiểm tra thêm!

 Định dạng cuộc chiến "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 06. Boris

Boris là người làm cho các thiết kế hoạt động cho doanh nghiệp của bạn. Với nhiều năm dành cho thiết kế, Boris đã thiết kế một số trang bìa tạp chí mới mẻ và bắt mắt nhất cho khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

 Boris "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 07. Lukasiewicz.aleksander

Đến từ Ba Lan, Lukasiewicz.aleksander được biết đến với việc tạo ra các thiết kế bìa tạp chí độc đáo. Nhà thiết kế có kinh nghiệm trong cả ngành công nghiệp kỹ thuật số và in ấn. Với 15 năm kinh nghiệm, Lukasiewicz.aleksander đảm bảo bất cứ điều gì anh ta thiết kế đều mang lại giá trị cho số tiền của bạn.

 Lukasiewicz.aleksander "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 08. Đỏ

Danh mục đầu tư của nhà thiết kế có trụ sở tại Hoa Kỳ là một ví dụ điển hình cho sự sáng tạo. Liếc qua danh mục đầu tư của nhà thiết kế giúp bạn khám phá các thiết kế bìa tạp chí độc đáo cho nhiều khách hàng.

 thiết kế bìa "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 09. Mrizwanmmc

Mrizwanmmc là một nhà thiết kế người Pakistan có bảy năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy thích thiết kế bìa tạp chí độc đáo cho nhiều khách hàng. Khi nói đến sự sáng tạo, anh ta truyền các mẫu và các yếu tố màu sắc cụ thể để làm cho kết quả làm kinh ngạc tất cả mọi người.

 Mrizwanmmc "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 10. Siderismaris

Siderismaris đến từ Romania. Cô ấy chuyên về logo, bản sắc, văn phòng phẩm, và thiết kế xuất bản. Cô ấy sáng tạo và giao tiếp với các thiết kế của mình. Lướt qua danh mục đầu tư của cô để tìm một số thiết kế bìa tạp chí tuyệt vời.

 Siderismaris "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 11. Arinihidayati00

Sự đơn giản khi hợp nhất với các yếu tố hiện đại, thiết kế độc đáo ra đời. Đó là những gì bạn tìm thấy khi bạn truy cập vào danh mục đầu tư của Arinihidayati00. Nhà thiết kế có trụ sở tại Indonesia đã làm việc trên các dự án khác nhau cho các thiết kế bìa tạp chí. Nhà thiết kế rất thích nghệ thuật, thiết kế, thực phẩm và phim hoạt hình!

 thiết kế bìa tạp chí "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 12. Thiết kế Panthera

Panthera Design aka Anisa là một nhà thiết kế đồ họa có trụ sở tại Luân Đôn người cũng là một người tìm kiếm kiến ​​thức không sợ hãi. Danh mục đầu tư của nhà thiết kế khám phá một số thiết kế bìa tạp chí tốt nhất.

 Thiết kế Panthera "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 13. Cửa hàng thiết kế Ssm

Với sự hài lòng của khách hàng 100%, Ssm Design Shop không bỏ sót việc thiết kế bìa tạp chí độc đáo cho khách hàng của mình. Nhà thiết kế tự do đã làm việc trên các dự án khác nhau và có 5 năm kinh nghiệm trong ngành. Cho đến nay, nhà thiết kế được biết đến với việc cung cấp giá trị cho mỗi đồng tiền bỏ ra.

 Cửa hàng thiết kế Ssm "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 14. Shritaa1

Đến từ Trinidad và Tobago, Shritaa1 là một trong những nhà thiết kế bìa tạp chí hàng đầu. Nhà thiết kế có hơn mười năm kinh nghiệm về Adobe, Illustrator và Photoshop. Nhà thiết kế là một chuyên gia trong việc tạo ra các thiết kế in sẵn hấp dẫn.

 Shritaa1 "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 15. Linh hồn đồ họa

Linh hồn đồ họa từ Bangladesh được biết đến với nhà thiết kế bìa tạp chí có một không hai. Danh mục đầu tư của nhà thiết kế là tất cả về bìa tạp chí với các yếu tố đẹp và chủ đề màu sắc.

 Nhà thiết kế bìa tạp chí "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<p> Đây là những nhà thiết kế bìa tạp chí tự do hàng đầu với số lượng kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp để tạo ra các thiết kế bìa độc đáo. Hãy chắc chắn rằng bạn so sánh các phong cách thiết kế của họ và xem ai là nhà thiết kế phù hợp cho trang bìa mà bạn muốn thiết kế. </p>
<p> <strong> Desig dốc </strong> là một thị trường sáng tạo, nơi bạn thuê không chỉ các nhà thiết kế riêng lẻ mà còn khởi động các cuộc thi thiết kế. Bạn có thể truy cập nhiều ý tưởng thiết kế cho bìa tạp chí của bạn hoặc các thiết kế khác với một mức giá. </p>
<h3><span id= Kết thúc

Bìa tạp chí đưa ra gợi ý về những gì có trong các trang bên trong của một tạp chí và câu chuyện trang bìa chính là gì. Nhưng một nhà thiết kế phải đưa ra một ý tưởng độc đáo để truyền tải câu chuyện thông qua màu sắc, kiểu chữ, hình ảnh và các yếu tố như vậy. Các nhà thiết kế bìa tạp chí là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, người biết cách thiết kế bìa hoạt động để thu hút người mua tiềm năng của các tạp chí. Đây là những người làm việc tự do hàng đầu, những người có thể tạo ra những trang bìa độc đáo cho số tạp chí tiếp theo của bạn.

Tìm một nhà thiết kế bìa tạp chí

                    
                    <! –
                    

                     

                

                        ->