15 nhà thiết kế Billboard tự do hàng đầu cho thuê năm 2019

                

Cập nhật lần cuối vào ngày 10 tháng 10 năm 2019

Biển quảng cáo có kích thước khổng lồ, đó là lý do chính khiến chúng được đặt dọc theo các con đường. Mọi người có thể nhìn thấy chúng ngay cả khi họ lái xe nhanh. Những bảng quảng cáo lớn này thu hút các tài xế và đồng hành khách mắt ngay lập tức từ một khoảng cách hợp lý khi di chuyển. Vì vậy, các nhà tiếp thị nhắm mục tiêu chính xác những người này và tạo ra các bảng quảng cáo truyền tải một thông điệp lớn bằng chữ lớn và hình ảnh. Nhưng bạn cần các dịch vụ và kỹ năng của các nhà thiết kế biển quảng cáo để đưa ra những ý tưởng độc đáo để thu hút mọi người ngay lập tức bằng hình ảnh trên bảng quảng cáo.

Bạn có thể đã nhìn thấy một bảng hình chữ nhật hoặc hình vuông lớn đang đến gần khi lái xe trên đường cao tốc hoặc nơi khác. Khi bạn liếc nhìn những bảng quảng cáo đó, bạn sẽ biết về công ty và các dịch vụ của công ty ngay lập tức ngay cả khi bạn đang ngồi trong một chiếc xe chuyển động nhanh. Chà, đó chính xác là mục đích của biển quảng cáo.

Biển quảng cáo thu hút sự chú ý của người qua đường và nhắm vào những người đang đi xe. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp có thể nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng bằng quảng cáo khi họ đang lái xe trên đường cao tốc. Ví dụ, nếu bạn điều hành một trường học và cần thu hút sự chú ý của phụ huynh, thì hãy đặt thiết kế biển quảng cáo trường học của bạn tại các điểm quan trọng trên đường và trong chợ. Nhiều ngàn phụ huynh và học sinh sẽ xem quảng cáo hàng ngày.

Tầm quan trọng của biển quảng cáo cho thương hiệu của bạn

Các nhà tiếp thị đã sử dụng biển quảng cáo trong nhiều thập kỷ như một phần của kế hoạch quảng cáo ngoài trời của họ. Vì vậy, có một số lý do chính tại sao các bảng này vẫn được sử dụng để tiếp cận với mọi người.

i. Phương pháp tiếp thị hiệu quả

Bạn thấy đồ họa biển quảng cáo xung quanh. Vì kích thước đồ sộ của họ, họ buộc người qua đường phải liếc nhìn nội dung. So sánh điều đó với các phương tiện quảng cáo khác như radio hoặc TV, nơi người nghe hoặc người xem có thể thay đổi kênh hoặc tắt nó theo ý muốn. Nhưng nếu bạn đang đi du lịch, bạn không thể tránh nhìn thấy biển quảng cáo khi chúng đến gần, làm cho chúng trở thành một trong những tài liệu tiếp thị hiệu quả nhất.

ii. Tiếp xúc nhiều hơn với thương hiệu của bạn

Biển quảng cáo có các hướng được đề cập cho khách du lịch, giúp họ tìm ra điểm đến của họ một cách nhanh chóng. Nhưng các bảng có một thông điệp thương hiệu là tốt. Bạn đang cung cấp giá trị cho khách hàng theo cách này. Vì vậy, khi mọi người nhìn vào các bảng này, thương hiệu của bạn cũng được tiếp xúc.

iii. Tiếp cận thị trường mục tiêu của bạn

Bạn có thể dễ dàng nhắm mục tiêu nhân khẩu học đối tượng bằng bảng quảng cáo. Bạn có thể định vị quảng cáo biển quảng cáo của mình trong các khu vực nơi khách hàng mục tiêu của bạn sống hoặc thường xuyên sau khi biết nhân khẩu học. Hoặc bạn làm việc trên cơ sở cá nhân hoặc là một công ty thiết kế biển quảng cáo, hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu khách hàng và thị trường mục tiêu của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn các yếu tố thiết kế phù hợp đại diện cho khán giả.

iv. Giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng

Hầu hết mọi người đưa ra quyết định mua trong xe. Các nhà quảng cáo có thể sử dụng điều này cho lợi thế của họ bằng cách đặt biển quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Khi họ liếc nhìn các bảng quảng cáo của bạn, họ có thể quyết định mua vì quảng cáo ảnh hưởng đến họ.

Nhưng những lợi thế này được đặt ra khi thiết kế biển quảng cáo của bạn có hiệu quả để tạo ra tác động mong muốn đối với người xem. Bạn cần thuê các nhà thiết kế chuyên nghiệp có kinh nghiệm để tạo ra các quảng cáo.

Đây là những nhà thiết kế bảng quảng cáo tự do hàng đầu từ danh sách của chúng tôi để bạn cân nhắc

01. Jeff08

Jeff08 là một nhà thiết kế đồ họa có nhiều kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng và ngành công nghiệp. Nhà thiết kế này đến từ Philippines và có bộ kỹ năng phù hợp cần thiết để tạo ra các thiết kế biển quảng cáo độc đáo, rõ ràng từ các thiết kế có trong danh mục đầu tư chuyên nghiệp.

02. Alvin Yambao

Alvin Yambao có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp một loạt các giải pháp thiết kế cho các ngành công nghiệp khác nhau. Nhà thiết kế đến từ Philippines này có thể là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn để làm việc trong dự án thiết kế biển quảng cáo của bạn.

 Nhà thiết kế bảng quảng cáo tự do "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 03. Prohallad4373

Prohallad4373 là một nhà thiết kế có trụ sở tại Bangladesh có thiết kế biển quảng cáo trong danh mục đầu tư rất thú vị và hấp dẫn. Bạn có thể tự tin nhìn vào kỹ năng của nhà thiết kế này khi bắt đầu chiến dịch quảng cáo biển quảng cáo của mình.

 Nhà thiết kế Billboard "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 04. Giải pháp Arcpix

Danh mục Arcpix Solutions, có một số thiết kế thú vị, bao gồm biển quảng cáo. Nhà thiết kế này nằm trong số các nhà thiết kế biển quảng cáo từ Ấn Độ mà bạn có thể thuê để tạo chiến dịch biển quảng cáo cho kết quả mong muốn. Nhà thiết kế chuyên nghiệp đã giành được 25 cuộc thi thiết kế. Điều đó nói lên rất nhiều về các kỹ năng và sự hiểu biết về một doanh nghiệp khách hàng mà nhà thiết kế có.

 Thiết kế bảng quảng cáo "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<div class=

Tìm kiếm một nhà thiết kế Billboard?

Chúng tôi đã giúp hàng ngàn chủ doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới có nhu cầu thiết kế biển quảng cáo của họ trong các ngành công nghiệp khác nhau và các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi cũng có thể giúp bạn!
Thuê một nhà thiết kế Billboard

05. Bảng chữ cái

Alphabetdesigner là một trong những nhà thiết kế biển quảng cáo mà bạn có thể tin tưởng để làm việc trong chiến dịch thiết kế quảng cáo của mình liên quan đến biển quảng cáo. Chuyên gia đến từ Ấn Độ có một số ý tưởng thiết kế biển quảng cáo thú vị trong danh mục đầu tư của mình.

 Thiết kế bảng quảng cáo "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 06. Callbud

Callbud là một nhà thiết kế có trụ sở tại Uganda, người mang các kỹ năng đặc biệt trong giao tiếp trực quan, tiện dụng cho việc tạo ra các thiết kế biển quảng cáo. Nhà thiết kế xứng đáng là một phần của nhóm thiết kế của bạn.

 Callbud "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 07. Tanvi Nuwal

Tanvi Nuwal là một trong những nhà thiết kế biển quảng cáo tự do mà bạn có thể tin tưởng để thiết kế tốt chiến dịch biển quảng cáo của mình. Cô ấy có một số thiết kế biển quảng cáo độc đáo trong danh mục đầu tư của mình cho thấy mức độ kỹ năng của cô ấy. Nhà thiết kế đã giành chiến thắng trong 3 cuộc thi thiết kế.

 Tanvi Nuwal "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 08. Foniextech

Foniextech là một nhà thiết kế có trụ sở tại Canada, người có hứng thú với nhiều hạng mục thiết kế đồ họa, bao gồm cả bảng quảng cáo. Nhà thiết kế đã làm việc cho nhiều khách hàng và mang theo kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này.

 Foniextech "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 09. Gigih Susetyo

Gigih Susetyo nằm trong số các nhà thiết kế biển quảng cáo tự do mà bạn có thể thuê để tạo ra các bảng quảng cáo độc đáo để quảng bá thương hiệu của mình thông qua các quảng cáo. Nhà thiết kế có trụ sở tại Indonesia này có một số mẫu thú vị của các công trình thiết kế biển quảng cáo trong quá khứ.

 Gigih Susetyo "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 10. Ain_work

Ain_work nằm trong số các nhà thiết kế biển quảng cáo mà bạn có thể thuê một cách an toàn để tạo ra các bảng quảng cáo tuyệt đẹp để quảng bá thương hiệu của mình. Cô ấy đến từ Malaysia và nắm giữ tất cả các kỹ năng cần thiết để đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp.

 Ain_work "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 11. Dezinerszone

Dezinerszone là một nhà thiết kế đồ họa có trụ sở tại Pakistan, người đã giành được 34 cuộc thi thiết kế, cho thấy trình độ tay nghề cao của nhà thiết kế. Bạn có thể đặt niềm tin vào nhà thiết kế này để tạo ra các bảng quảng cáo độc đáo.

 Mazhar Qbal "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 12. Nimfreeda

Nimfreeda là một trong những nhà thiết kế biển quảng cáo mang những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để trở thành một phần của chiến dịch quảng cáo biển quảng cáo của bạn. Bạn có thể tin tưởng nhà thiết kế có trụ sở tại Malaysia này để tạo ra các bảng quảng cáo độc đáo của bạn.

 Nimfreeda "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 13. Sixsigma

Sixsigma là một nhà thiết kế đồ họa có kinh nghiệm và đã làm việc với các khách hàng khác nhau trong hơn 7 năm. Nhà thiết kế mang các kỹ năng để tạo ra các bảng quảng cáo độc đáo; một số trong số chúng được hiển thị trong danh mục đầu tư.

 Sixsigma "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 14. Lmf.designs

Lmf.designs là một trong số những nhà thiết kế biển quảng cáo có thể tin tưởng để cung cấp cho bạn những ý tưởng ấn tượng để tạo ra biển quảng cáo.

 Lmf.designs "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 15. Saymon Studio

Saymon Studio là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp đến từ Bangladesh với kinh nghiệm làm việc với khách hàng. Bạn có thể dựa vào nhà thiết kế này cho dự án của bạn để khởi động một chiến dịch quảng cáo biển quảng cáo.

 Saymon Studio "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<p> Vì vậy, đây là những nhà thiết kế biển quảng cáo tự do chính mà chúng tôi có trong phần tổng hợp của chúng tôi. So sánh các kỹ năng và phong cách của họ để tìm ra một trong số họ là lý tưởng để thuê để làm việc trong dự án thiết kế biển quảng cáo của bạn. </p>
<p> Tại Designhill, một thị trường sáng tạo hàng đầu, bạn không chỉ có thể <strong> thuê một nhà thiết kế đồ họa tự do </strong> mà còn khởi động các cuộc thi thiết kế của bạn. Cuộc thi là một cách chắc chắn để có nhiều ý tưởng thiết kế mới với một mức giá. Nhiều nhà thiết kế từ các nền tảng khác nhau, bao gồm các kỹ năng và văn hóa, sẽ làm việc trên bản tóm tắt của bạn để cung cấp cho bạn các giải pháp thiết kế độc đáo. </p>
<h3><span id= Kết thúc

Biển quảng cáo là phương tiện quảng cáo hiệu quả khi tiếp cận với hàng triệu khách hàng mục tiêu, đặc biệt là khách du lịch. Nhưng các dịch vụ của các nhà thiết kế biển quảng cáo là rất quan trọng để tạo ra các bảng quảng cáo hướng sự chú ý và khách hàng đến một thương hiệu. Những nhà thiết kế tài giỏi này là những chuyên gia phù hợp, xứng đáng là một phần của bất kỳ dự án nào liên quan đến việc tạo ra các bảng quảng cáo ấn tượng.

Tìm một nhà thiết kế Billboard

                    
                    <! –
                    

                     

                

                        ->