15 nhà thiết kế đồ họa thông tin tự do hàng đầu cho thuê năm 2019

                

Cập nhật lần cuối vào ngày 26 tháng 8 năm 2019

Infographics là một trong những cách dễ nhất để thu hút sự chú ý của khán giả ngay lập tức. Không giống như blog, infographics cung cấp cho bạn các chi tiết chính của một vấn đề trong nháy mắt. Chúng giúp người xem hiểu cốt lõi của một vấn đề ngay lập tức vì chỉ có một số điểm chính để đọc. Xem xét rằng người xem có thể nhanh chóng tiêu hóa thông tin trong infographics, các nhà tiếp thị đang sử dụng chúng để quảng bá thương hiệu.

Infographics là các công cụ tiếp thị đã được chứng minh mà bạn có thể sử dụng để xây dựng thương hiệu của mình. Đây cũng là nội dung hấp dẫn và tương tác. Khi bạn nhìn vào một infographic, bạn sẽ bị cuốn hút bởi cách sử dụng màu sắc vui nhộn, hình ảnh hoạt hình và một cách giải trí để truyền đạt chi tiết. Điều này giúp nắm bắt thông tin nhanh chóng mà không bị căng thẳng.

Khi chúng ta nói về infographics, chúng ta nói về việc sử dụng kết hợp thiết kế đồ họa, dữ liệu và nội dung. Cùng nhau, chúng trở thành một phương tiện truyền thông hiệu quả để trình bày thông tin phức tạp và khô khan dưới dạng câu chuyện. Đây là lý do mà mọi người thích chia sẻ infographics trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tại sao Infographics lại quan trọng đối với thương hiệu của bạn

Vì khoảng chú ý của con người đang giảm nhanh, và giờ chỉ còn tám giây, thu hút sự chú ý của mọi người là một thách thức. Các nhà tiếp thị đã phải đối mặt với thách thức này thậm chí nhiều hơn khi công việc của họ là thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu. Họ muốn tạo ảnh hưởng đến khán giả trong thời gian nhanh chóng. Vì vậy, đây là một số lý do chính cho việc sử dụng infographics để quảng bá thương hiệu.

i. Bắt sự chú ý

Infographics có hình ảnh hấp dẫn như đồ thị, hình ảnh, hình hoạt hình và đường dẫn giúp mọi người có được thông tin nhanh chóng. Do đó, tham gia với thông tin và thương hiệu trở thành một hoạt động thú vị.

ii. Thể hiện chuyên môn của bạn

Khi infographics bao gồm các biểu đồ, biểu đồ, bảng và nhiều thứ khác, chúng trở thành một đại diện trực quan cho nghiên cứu bạn thực hiện về một chủ đề. Đây là cách của bạn để dự án công ty của bạn như một chuyên gia trong ngành.

iii. Dễ dàng cung cấp thông tin phức tạp

Một trong những lợi thế chính của infographics là khả năng của họ để tạo ra một phần thông tin phức tạp dễ hiểu. Điều này là do mọi người có thể nhận được rất nhiều thông tin trong một không gian nhỏ.

iv. Tăng giá trị thương hiệu của bạn

Infographics là cách bạn kể một câu chuyện về những gì thương hiệu của bạn đại diện. Nhưng hơn thế nữa, bạn trình bày thông tin thương hiệu của mình một cách hấp dẫn và có ý nghĩa. Bạn có thể kết hợp logo công ty và địa chỉ trang web của bạn trên infographics để tăng giá trị thương hiệu của bạn.

v. Làm cho nội dung của bạn trở nên lan truyền

Vì infographics có rất nhiều thông tin về một chủ đề cụ thể, mọi người muốn chia sẻ nó với các đồng nghiệp của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Nếu thông tin của bạn hấp dẫn hơn, được thiết kế hấp dẫn và hữu ích, nhiều khả năng nó sẽ trở thành virus.

Một số mẹo thiết kế hữu ích

Khi thiết kế đồ họa thông tin, hãy đảm bảo rằng nó trình bày thông tin theo cách đơn giản nhất có thể. Đó là mục đích của việc tạo ra những nội dung trực quan này. Cho dù bạn chọn một thiết kế mẫu họa thông tin hay thuê một nhà thiết kế, hãy đảm bảo rằng nó kể câu chuyện thương hiệu của bạn. Bạn cần giải thích từng bước ý tưởng của mình bằng cách hiển thị một số dữ liệu liên quan. Đừng quên bao gồm logo công ty và url trang web của bạn.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thuê một nhà thiết kế đồ họa tự do để tạo ra infographics của mình, bạn nên so sánh nhiều trong số họ. So sánh danh mục thiết kế của họ để tìm ra phong cách thiết kế của họ và chọn một phong cách phù hợp nhất với tính cách thương hiệu của bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn về vấn đề này. Tại đây, chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách các nhà thiết kế có thể làm việc với dự án infographics của bạn một cách chặt chẽ. Họ có thể thiết kế đồ họa thông tin theo tóm tắt của bạn.

Đây là danh sách các nhà thiết kế đồ họa thông tin tự do từ phần tổng hợp của chúng tôi

01. Beatrix

Beatrix là một nhà thiết kế đa phương tiện, người có mối quan tâm đặc biệt trong việc tạo ra infographics. Là một nhà thiết kế minh họa và họa thông tin, chuyên gia sáng tạo có trụ sở tại Philippines này đã làm việc với nhiều khách hàng. Cô đã giành được 8 cuộc thi thiết kế cho đến nay.

02. Thiết kế Mabo

Mabo Design là một nhà thiết kế truyền thông với tám năm kinh nghiệm. Ông có hứng thú với nhiều lĩnh vực thiết kế khác bao gồm thiết kế minh họa và thiết kế đồ họa thông tin. Nhà thiết kế này có thể là lựa chọn lý tưởng của bạn khi bạn muốn thuê một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để làm việc trong dự án đồ họa thông tin của bạn.

 Thiết kế Mabo "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<h3><span id= 03. Rangga Adibi Girls

Rangga Adibi Girls là một chuyên gia minh họa và Photoshop người Indonesia, người đã làm việc với nhiều khách hàng để tạo ra infographics một cách thỏa đáng. Cô đã giành được 11 cuộc thi trong các hạng mục thiết kế khác nhau và hầu hết trong số đó là infographics.

 Rangga Adibi Girls "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 04. Thiết kế nhanh Grafix

Grafix Quick Design là một trong những nhà thiết kế đồ họa thông tin tốt nhất mà bạn có thể dựa vào để tạo ra các infographics có kiểu dáng độc đáo với màu sắc, hình ảnh hoạt hình và các yếu tố khác phù hợp. Nhà thiết kế có kinh nghiệm làm việc như một nhà thiết kế minh họa, có ích trong việc thiết kế đồ họa thông tin.

 Thiết kế nhanh Grafix "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 05. Zenexdesign

Zenexdesign là một trong những nhà thiết kế đồ họa thông tin hứa hẹn nhất mà bạn chỉ có thể phụ thuộc vào việc tạo infographics độc đáo cho quảng bá thương hiệu của mình. Nhà thiết kế có 6 năm kinh nghiệm trong việc tạo ra các thiết kế trong các danh mục khác nhau.

 Zenexdesign "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<div class=

Tìm kiếm một nhà thiết kế đồ họa thông tin?

Chúng tôi đã giúp hàng ngàn chủ doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới có nhu cầu thiết kế đồ họa thông tin của họ trong các ngành công nghiệp khác nhau và các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi cũng có thể giúp bạn!
Thuê một nhà thiết kế Infographic

06. Bryony

Bryony đi kèm với các kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp để tạo ra infographics của bạn để truyền tải thông tin một cách thú vị và hấp dẫn.

 Bryony "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 07. Sáng tạo

Creative Dzine là một nhà thiết kế minh họa có trụ sở tại Hoa Kỳ, người cũng đã tạo ra các infographics độc đáo cho nhiều khách hàng khác nhau.

 Dzine sáng tạo "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 08. Nurulismiati

Nurulismiati là một trong những nhà thiết kế đồ họa thông tin hứa hẹn nhất tại Desig dốc. Nhà thiết kế ace có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong một loạt các dự án thiết kế bao gồm cả infographics. Cô ấy có các kỹ năng phù hợp để truyền tải thông điệp thương hiệu của bạn bằng cách sử dụng infographics sáng tạo.

 Nurulismiati "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 09. Thiết kế thông minh

Smartdesign mang nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các hình minh họa đẹp, tiện dụng trong việc thiết kế đồ họa thông tin. Nhà thiết kế đã giành được 7 cuộc thi thiết kế cho đến nay.

 Thiết kế thông minh "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 10. Razionale Fantasia

Razionale Fantasia là một nhà thiết kế đồ họa thông tin có kinh nghiệm ở Ý cho dự án quảng bá thương hiệu của bạn. Nhà thiết kế đã làm việc cho nhiều khách hàng và tạo ra các hình minh họa và infographics theo tóm tắt thiết kế của họ.

 Razionale Fantasia "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 11. Reena

Reena là một nhà thiết kế đồ họa tự do đến từ Ấn Độ. Cô là một họa sĩ minh họa, nghệ sĩ Doodle và nghệ sĩ typographic. Tất cả những kỹ năng này giúp cô thiết kế nội dung đồ họa thông tin sáng tạo để quảng bá thương hiệu và nhận thức.

 Reena "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 12. Alejandro tháng 5

Alejandro May là một nhà thiết kế đồ họa tự do tự do có trụ sở tại Liên bang Nga, có kỹ năng và chuyên môn sẽ hữu ích trong việc tạo ra các infographics độc đáo cho nhận thức về thương hiệu của bạn. Nhà thiết kế đã giành được một cuộc thi thiết kế cho đến nay. Bạn có thể khám phá bộ kỹ năng chuyên nghiệp để lợi thế của bạn.

 Alejandro May "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 13. cecil.leona

cecil.leona là một trong những nhà thiết kế đồ họa thông tin đầy triển vọng, được trang bị các kỹ năng chuyên nghiệp để cung cấp các giải pháp thiết kế phù hợp. Nhà thiết kế đã giành được 2 cuộc thi thiết kế.

 cecil.leona "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 14. Nguyên soái Túcunan

Marshel Tucunan đã cung cấp các biện pháp thiết kế cho nhiều khách hàng từ các ngành công nghiệp khác nhau. Nhà thiết kế có chuyên môn để tạo ra các thiết kế trong nhiều danh mục, bao gồm cả infographics. Cho đến nay, nhà thiết kế đã giành chiến thắng trong 11 cuộc thi thiết kế.

 Marshel Tucunan "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 15. Luna Hyena

Luna Hyena là một trong những nhà thiết kế đồ họa tự do đáng tin cậy, người có thể làm việc trong dự án của bạn để sử dụng infographics để quảng bá thương hiệu của bạn. Cô là một nhà thiết kế đến từ Nhật Bản có rất nhiều kỹ năng thiết kế để truyền tải thông điệp thương hiệu của bạn.

 Luna Hyena "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<p> Vì vậy, đây là những nhà thiết kế đồ họa tự do chính mà bạn có thể thuê để làm việc trong dự án infographics của mình trên cơ sở một. Họ có các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để làm việc với bản tóm tắt thiết kế của bạn. </p>
<p> <strong> Desig dốc </strong> cũng là một nền tảng để khởi động các cuộc thi thiết kế, là nguồn tiếp cận với nhiều khái niệm thiết kế. Bạn có thể bắt đầu cuộc thi infographics của mình cho cộng đồng các nhà thiết kế tại thị trường này và truy cập vào nhiều thiết kế được tạo độc đáo. </p>
<h3><span id= Kết thúc

Infographics là một trong những nội dung quảng cáo được sử dụng nhiều nhất để giáo dục mọi người và đối tượng mục tiêu về một sản phẩm hoặc dịch vụ hoặc một vấn đề. Các nhà thiết kế đồ họa thông tin tự do là một phần của dự án khi sử dụng infographics để truyền bá nhận thức về thương hiệu và thông điệp. Các nhà thiết kế được trang bị các kỹ năng phù hợp. Họ biết màu sắc, phông chữ, biểu tượng và phong cách nào sẽ truyền tải tốt nhất một thông điệp thương hiệu cụ thể.

Tìm một nhà thiết kế đồ họa thông tin

                    
                    <! –
                    

                     

                

                        ->