15 nhà thiết kế email tự do hàng đầu cho thuê năm 2019

                

Cập nhật lần cuối vào ngày 11 tháng 9 năm 2019

Email marketing được coi là một trong những công cụ hiệu quả nhất thúc đẩy khách hàng. Một email cá nhân là một cách để tạo mối quan hệ với khách hàng tiềm năng của bạn. Các nhà tiếp thị sử dụng email để truyền tải ngay lập tức bất kỳ sự phát triển mới nào trong công ty và thương hiệu của họ tới hàng ngàn người đăng ký. Hơn nữa, một email được thiết kế hoàn hảo cũng là một chìa khóa để chuyển đổi người đọc thành khách hàng. Nhưng để đạt được mục tiêu tiếp thị của bạn thông qua phương pháp này, bạn cần có dịch vụ của các chuyên gia thiết kế email.

Các nhà tiếp thị và doanh nghiệp đều dành rất nhiều tiền và thời gian để đưa mọi người đến trang web của họ từ các nền tảng khác nhau. Vì lý do này, tiếp thị qua email đã là trung tâm của tất cả các chiến lược tiếp thị. Theo một nghiên cứu, một đô la chi cho tiếp thị qua email có thể tạo ra 38 đô la cho một công ty, đủ để cho thấy phương tiện này có ích như thế nào để tiếp cận đối tượng mục tiêu.

Tầm quan trọng của thiết kế email

Trong không gian sinh thái tiếp thị kỹ thuật số ngày nay, email có tầm quan trọng lớn đối với tiếp thị B2B. Một thiết kế ấn tượng của email của bạn truyền tải các thông tin cần thiết có tác động đến người đọc. Thiết kế email tốt có khả năng thu hút sự chú ý của độc giả, và khiến họ dán mắt vào nội dung. Một thông điệp email được thiết kế cẩn thận như vậy cũng lôi kéo độc giả của bạn truy cập trang web của bạn để nhận ưu đãi hoặc thông tin.

Email cũng là một cách tuyệt vời để thu hút cá nhân độc giả với thương hiệu của bạn. Một thông điệp email được giải quyết theo tên của người nhận, bắt đầu cuộc trò chuyện ở cấp độ cá nhân. Sau đó, bạn có thể thêm các yếu tố như ngôn ngữ thân thiện, một hoặc hai hình ảnh hoặc hoạt hình trong phần chính của nội dung để truyền tải thông điệp của bạn. Độc giả tham gia tốt có khả năng truy cập trang web của bạn sau khi nhận được email của bạn.

Tiếp cận với hàng ngàn người thường xuyên và nhanh chóng với các email được cá nhân hóa. Cơ sở thuê bao của bạn có thể rất lớn vì bạn đã xây dựng nó trong nhiều năm qua. Theo cách này, bất kỳ sự phát triển mới nào xảy ra trong công ty của bạn hoặc các dịch vụ giảm giá, phiếu giảm giá mới, v.v. bạn thực hiện, đều có sẵn cho độc giả ngay lập tức.

Các yếu tố quan trọng của thiết kế email

Các nhà thiết kế email chuyên nghiệp tạo ra các email độc đáo. Nhưng một số yếu tố cơ bản phải được lấy làm hướng dẫn thiết kế.

Logo công ty của bạn là thứ đầu tiên phải có ở đầu thư email. Sự hiện diện của logo mang đến sự đảm bảo cho độc giả rằng thông điệp đến từ một công ty chính hãng. Bạn thậm chí có thể thiết kế logo được sửa đổi đặc biệt cho email của bạn.

ii. Hình ảnh

Yếu tố quan trọng thứ hai là một hình ảnh. Bạn nên cẩn thận chọn hình ảnh mà bạn muốn kết hợp trong thiết kế email của mình cho đối tượng mục tiêu. Tránh sử dụng clip art và stock ảnh vì nó có thể làm cho email của bạn trông có vẻ spam. Mọi người có ít niềm tin vào một thương hiệu sử dụng những hình ảnh không sáng tạo này. Thay vào đó, hãy sử dụng hình ảnh chất lượng cao của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Khi bạn sử dụng các mẫu email để tạo ra thiết kế, hãy chú ý chọn đúng hình ảnh.

iii. Định dạng văn bản

Sau đó, hãy đảm bảo rằng bạn định dạng văn bản của mình một cách cẩn thận để nó chảy độc đáo và tự nhiên xuống trang. Theo các nghiên cứu, bạn nên giữ thông tin quan trọng nhất trên đầu trang. Đừng quên cung cấp thông tin quan trọng không kém cuối cùng.

iv. Màu sắc

Sử dụng nhiều khoảng trắng và chọn đúng màu. Khoảng trắng cho phép người đọc đọc nội dung của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khi chọn màu sắc, hãy dựa vào màu sắc thương hiệu của bạn. Bạn cũng nên nghĩ đến việc tạo tâm trạng theo thông điệp của mình khi chọn màu ngay cả khi bạn sử dụng thiết kế mẫu email .

v. Kêu gọi hành động

Tạo nút kêu gọi hành động bắt buộc người đọc nhấp vào nút đó để đi đến trang đích của bạn hoặc thực hiện bất kỳ hành động mua nào. Đó là một nút chỉ mất một khoảng trống nhỏ ở cuối email của bạn. Nhưng nó cũng là một trong những yếu tố cần thiết. Đảm bảo rằng thiết kế CTA đơn giản và sạch sẽ.

vi. Hoạt hình và QUÀ TẶNG

Ảnh động và GIF là cách bạn biến nội dung đọc thành một trải nghiệm thú vị. Nhưng những yếu tố này sẽ cung cấp một thông điệp và thể hiện cảm xúc. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để làm nổi bật các sản phẩm của mình một cách độc đáo.

Cũng lưu ý rằng bạn chỉ nên để một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp xử lý công việc thiết kế email của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tạo ra một tác động mong muốn đối với độc giả và khách hàng mục tiêu.

Những nhà thiết kế email tự do hàng đầu này từ danh sách của chúng tôi nên được so sánh với các kỹ năng của họ

01. Emailhunts

Emailhunts có một số thiết kế email tuyệt vời trong danh mục đầu tư, phản ánh bộ kỹ năng cao cấp mà nhà thiết kế sở hữu. Nhà thiết kế có trụ sở ở Ấn Độ này thích tạo ấn tượng bằng cách sử dụng kết hợp tinh vi các hình ảnh và văn bản lớn trong thiết kế email.

02. Paulinealvarado1007

Paulinealvarado1007 là một trong những nhà thiết kế email tự do mà bạn có thể tự tin thuê để làm việc để tạo nhận diện thương hiệu của mình bằng cách thiết kế các email độc đáo. Nhà thiết kế đến từ Philippines và có một số email thú vị trong danh mục đầu tư.

 Nhà thiết kế email "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 03. Jymunga19

Jymunga19 là một nhà thiết kế đồ họa có trụ sở tại Kenya, người đặc biệt quan tâm đến việc thiết kế email để quảng bá thương hiệu. Nhìn lướt qua danh mục đầu tư của nhà thiết kế đủ tốt để thu hút sự chú ý của bạn vào tập hợp các kỹ năng và chuyên môn cần thiết để tạo các email bắt mắt.

 Mẫu email "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 04. Lschafer16

Lschafer16 là một trong những nhà thiết kế email đầy triển vọng từ Hoa Kỳ. Bạn có thể thuê nhà thiết kế và mong đợi các giải pháp thiết kế độc đáo về mặt thúc đẩy khách hàng sử dụng thiết kế email.

 Thiết kế mẫu email "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<div class=

Tìm kiếm một nhà thiết kế email?

Chúng tôi đã giúp hàng ngàn chủ doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới có nhu cầu thiết kế email của họ trong các ngành công nghiệp khác nhau và các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi cũng có thể giúp bạn!
Thuê một Nhà thiết kế Email

05. Marlon

Marlon có một bộ sưu tập các thiết kế email đầy mê hoặc trong danh mục đầu tư của anh ấy, mà bạn nên tìm hiểu để biết email của bạn sẽ trông như thế nào. Nhà thiết kế có trụ sở tại Philippines đã giành chiến thắng trong 10 cuộc thi thiết kế.

 Marlon "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 06. Daniyalazam

Daniyalazam đến từ UAE và quan tâm đến việc tạo ra các thiết kế email nổi bật trong việc sử dụng màu sắc, văn bản và các yếu tố như yêu cầu của khách hàng. Nhà thiết kế này đã giành chiến thắng trong 2 cuộc thi thiết kế.

 Daniyalazam "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 07. Milan Peulic

Milan Peulic là một nhà thiết kế đồ họa có trụ sở tại Serbia với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo ra nhiều giải pháp thiết kế, bao gồm cả thiết kế email. Cho đến nay, chuyên gia đã giành được 13 cuộc thi thiết kế.

 Milan Peulic "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 08. Yogita Singh

Yogita Singh là một trong những nhà thiết kế email có kỹ năng và hiểu biết đúng đắn để thiết kế một email mê hoặc cho quảng bá thương hiệu của bạn. Danh mục đầu tư của cô có một số bộ sưu tập đầy cảm hứng về cảm hứng ý tưởng email .

 Ý tưởng email "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 09. Dinesh Chauhan

Dinesh Chauhan là một nhà thiết kế email khác mà bạn có thể phụ thuộc vào để tạo email nổi bật cho chiến dịch quảng cáo của mình. Bạn có thể tin tưởng nhà thiết kế cho bộ kỹ năng chuyên nghiệp và tuân thủ tóm tắt của bạn.

 Mẫu email "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 10. Jake Gibbs

Jake Gibbs là một chuyên gia có thể đáp ứng các yêu cầu thiết kế email cụ thể của bạn một cách hoàn hảo nhờ vào các kỹ năng và kinh nghiệm. Nhà thiết kế đã giành chiến thắng trong 13 cuộc thi thiết kế.

 Trình thiết kế email "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 11. Etalon

Etalon đến từ Indonesia với kinh nghiệm làm việc trong nhiều dự án thiết kế từ các khách hàng khác nhau, bao gồm cả thiết kế email. Nhà thiết kế đã giành được 7 cuộc thi thiết kế.

 Etalon "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 12. M.shadow

M.shadow là một nhà thiết kế đồ họa chuyên gia khác mà bạn có thể dựa vào để tạo ra các thiết kế độc đáo của email sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng hơn đến trang đích của bạn. Nhà thiết kế có hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc tạo ra các giải pháp thiết kế khác nhau.

 M.shadow "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 13. Skkoh

Skkoh là một nhà thiết kế có trụ sở tại Malaysia, người có kinh nghiệm và kỹ năng để tạo ra các thiết kế email của bạn theo yêu cầu thương hiệu của bạn. Nhà thiết kế cho đến nay đã giành được 4 cuộc thi và giành được sự đánh giá cao của khách hàng.

 Skkoh "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 14. Tanvi Nuwal

Tanvi Nuwal là một nhà thiết kế khác mà bạn có thể tin tưởng khi bạn muốn thiết kế email của mình với các yếu tố độc đáo. Cô đã giành được 3 cuộc thi thiết kế cho đến nay.

 Tanvi Nuwal "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 15. Desiznstudio

Desiznstudio có hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc tạo ra nhiều tác phẩm thiết kế đồ họa cho khách hàng từ các ngành công nghiệp khác nhau. Bạn có thể đặt niềm tin vào nhà thiết kế này khi thiết kế email của bạn để có kết quả mong muốn.

 Desiznstudio "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<p> Đây là những nhà thiết kế email hàng đầu mà bạn có thể dựa vào để tạo các email độc đáo có thể tạo ra tác động mong muốn đối với người đọc. Bạn nên thuê một nhà thiết kế sau khi so sánh nhiều người khác về phong cách và kỹ năng độc đáo của họ. Ghé thăm danh mục đầu tư của họ để tìm ra cái nào phù hợp nhất để làm việc trong dự án thiết kế email của bạn. </p>
<p> <strong> Desig dốc </strong> là một thị trường sáng tạo hàng đầu, nơi bạn không thể chỉ thuê một nhà thiết kế để làm việc trên cơ sở một-một mà còn khởi động một cuộc thi thiết kế. Bạn có thể thuê ngoài công việc thiết kế của mình cho hàng tá nhà thiết kế tài năng, những người sẽ trả lời ngắn gọn với những ý tưởng độc đáo. Do đó, bạn có thể chọn một thiết kế chiến thắng trong số nhiều mức giá. </p>
<h3><span id= Kết thúc

Nhà thiết kế email là những chuyên gia có thể cung cấp một cái nhìn độc đáo cho email của bạn để có tác động tối đa đến người đọc. Họ chịu trách nhiệm thiết kế thông điệp email của bạn để nó nổi bật. Một email được thiết kế cẩn thận sẽ giúp thúc đẩy khách hàng đến trang đích của bạn. Nhưng bạn nên chọn các nhà thiết kế một cách cẩn thận để tìm ra phong cách và sự hiểu biết về doanh nghiệp của bạn có thể giúp bạn chuyển đổi mọi người thành khách hàng.

Tìm một nhà thiết kế email

                    
                    <! –
                    

                     

                

                        ->