15 nhà thiết kế logo tự do hàng đầu cho thuê năm 2019

                

Cập nhật lần cuối vào ngày 11 tháng 9 năm 2019

Mỗi doanh nghiệp cần một logo như một dấu hiệu trực quan để xác định sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên thị trường. Người tiêu dùng kiểm tra tính chân thực của sản phẩm bằng cách lần đầu tiên nhìn thấy logo của công ty sản xuất, sản phẩm mà người tiêu dùng rất nghiêm túc. Điều này đưa chúng ta đến sự hữu ích của các nhà thiết kế logo để tạo ra bản sắc của một thương hiệu.

Một thiết kế logo có giá trị của nó đối với một doanh nghiệp theo nhiều cách. Đầu tiên, và quan trọng nhất, nó giúp các doanh nghiệp xây dựng bản sắc thương hiệu của họ. Khi biểu tượng doanh nghiệp được hiển thị nhiều lần trên các sản phẩm hoặc dịch vụ, quảng cáo, bảng hiệu, tờ rơi, danh thiếp và trong chiến dịch tiếp thị, mọi người bắt đầu nhận ra thương hiệu. Một khi họ xác định một công ty và hoạt động kinh doanh của mình thông qua logo, thì công ty có thể mong đợi sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh số.

Logo – Gương mặt của một công ty

Bất kỳ logo doanh nghiệp nào cũng là một biểu tượng hữu ích đại diện cho một công ty. Người tiêu dùng trước tiên hãy xem logo của công ty trên các sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua. Điều này là do bất kỳ logo nào là biểu tượng quan trọng của tính xác thực của công ty. Một trong những lý do tại sao logo được đăng ký làm nhãn hiệu là vì chúng đại diện cho một doanh nghiệp và công ty.

Một lý do khác khiến doanh nghiệp của bạn phải có một thiết kế logo hấp dẫn là vì đó là cách bạn nhắm mục tiêu đối tượng của bạn. Mỗi doanh nghiệp có một thị trường thích hợp. Với logo được thiết kế độc đáo, một công ty có thể tạo ấn tượng với khách hàng mục tiêu. Thêm vào đó, nó cũng giúp một doanh nghiệp nổi bật trong một thị trường cạnh tranh. Vì vậy, một doanh nghiệp cần phải có thiết kế logo tốt nhất.

Nhưng điều quan trọng không kém là thuê một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa tự do . Họ là những chuyên gia biết các chiến thuật và chiến lược để tạo ra logo theo nhu cầu xây dựng thương hiệu của khách hàng.

Xem xét điều đó, chúng tôi nghĩ rằng nó phù hợp để sắp xếp một danh sách chọn lọc các nhà thiết kế logo mà bạn có thể tự tin thuê để làm việc trên công việc logo của bạn. Hãy xem các nhà thiết kế này và so sánh các kỹ năng và dịch vụ của họ để tìm ra một trong số họ phù hợp hơn để tạo cho thương hiệu của bạn một cá tính và bản sắc.

Đây là những nhà thiết kế logo có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho công việc logo của bạn

01. Carol Young

Carol Young dường như thích chơi với màu sắc khi tạo logo và nhiều thiết kế đồ họa khác. Có trụ sở tại Hoa Kỳ này cũng có chuyên môn trong việc tạo ra các bản vẽ, vẽ nguệch ngoạc và minh họa. Nhiều khách hàng tìm kiếm các kỹ năng bổ sung này để thiết kế logo có thể nổi bật. Nhà thiết kế cũng đã làm việc nhiều năm với vai trò là giám đốc sáng tạo. Với kỹ năng xuất sắc và khả năng đọc tóm tắt hoàn hảo, Carol cho đến nay đã giành được 77 cuộc thi thiết kế.

02. Tạo thiết kế & tiếp thị

Tạo Thiết kế & Tiếp thị là một trong những nhà thiết kế logo có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các dự án khác nhau để tạo ra bản sắc trực quan của các thương hiệu. Nhà thiết kế đến từ Brazil có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã giành được 38 cuộc thi thiết kế ở các hạng mục thiết kế khác nhau, bao gồm cả logo.

 Tạo thiết kế & tiếp thị "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 03. Sara

Sara có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong một loạt các dự án thiết kế đồ họa, bao gồm cả logo. Cô ấy nắm giữ nhiều kỹ năng thiết kế mà bạn có thể tận dụng để tạo ra logo độc đáo của mình. Nhà thiết kế có 73 cuộc thi thiết kế giành chiến thắng được đăng ký dưới tên của cô.

 Sara "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 04. Lejon

Lejon là nhà thiết kế có trụ sở tại UAE, người đã thành thạo nhiều kỹ năng thiết kế. Ông đã làm việc như một nghệ sĩ vẽ, typography, thư pháp và nghệ sĩ biếm họa, thiết kế minh họa và thiết kế nhân vật, bên cạnh đó là một trong những nhà thiết kế logo có kinh nghiệm. Nhà thiết kế có 33 cuộc thi giành được tên của mình.

 Lejon "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<div class=

Chúng tôi đã giúp hàng ngàn chủ doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới có nhu cầu thiết kế logo của họ trong các ngành công nghiệp khác nhau và các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi cũng có thể giúp bạn!
Thuê một Nhà thiết kế Logo

05. Trung tâm Studio 1

Studio 1 Hub mang theo một nhóm các nhà thiết kế đồ họa cũng làm việc để tạo ra các thiết kế logo độc đáo. Xưởng đã làm việc cho một loạt các ngành công nghiệp và khách hàng và đã giành được 29 cuộc thi thiết kế.

 Hub 1 Hub "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 06. Sallee

Đến từ Serbia, nhà thiết kế logo tự do Sallee thích tạo ra các thiết kế dựa trên kiểu chữ là yếu tố chính để thể hiện cá tính thương hiệu. Màu sắc và các yếu tố khác dường như tập trung xung quanh sự lựa chọn của kiểu chữ. Cho đến nay, nhà thiết kế đã hoàn thành rất nhiều công việc thiết kế đồ họa tự do và đã giành được 74 cuộc thi để làm hài lòng và ngưỡng mộ khách hàng.

 Sallee "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 07. Strezout7z

Strezout7z là một trong những nhà thiết kế logo tự do mà bạn có thể phụ thuộc vào việc tạo ra một logo nổi bật phản ánh tính cách thương hiệu của bạn. Danh mục đầu tư của nhà thiết kế có nhiều khái niệm thiết kế đồ họa tối giản độc đáo. Phong cách tối giản được coi là tốt nhất để truyền tải một thông điệp thương hiệu rõ ràng và trực tiếp đến khán giả. Nhà thiết kế đã giành được 102 cuộc thi ở các hạng mục khác nhau, bao gồm thiết kế logo cho một số khách hàng từ các ngành công nghiệp khác nhau.

 Strezout7z "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 08. Madein

Madein đến từ Ý và cô đã làm việc với nhiều khách hàng để cung cấp cho họ các giải pháp thiết kế độc đáo theo tóm tắt của họ. Với phong cách tối giản và các khái niệm làm hài lòng, cho đến nay, cô đã giành chiến thắng trong 35 cuộc thi thiết kế, nói cao về kỹ năng và sự hiểu biết của mình về các yêu cầu của khách hàng.

 Madein "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 09. Elena Dumitru

Elena Dumitru đến từ Romania với nhiều kinh nghiệm làm việc cho nhiều thương hiệu và cung cấp cho họ các giải pháp thiết kế độc đáo, bao gồm cả logo. Elena sở hữu một loạt các kỹ năng được mong đợi từ một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Cô đã giành được 46 cuộc thi thiết kế ở các hạng mục thiết kế khác nhau cho một loạt khách hàng.

 Elena Dumitru "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 10. Ngày xanh

Blue Day là một nhà thiết kế đồ họa phong phú có trụ sở tại Philippines, người đã tạo ra nhiều logo độc đáo cho khách hàng từ các ngành công nghiệp khác nhau. Nhìn lướt qua danh mục đầu tư của nhà thiết kế cho thấy một loạt các kỹ năng và phong cách rất quan trọng để thiết kế logo nổi bật. Cho đến nay, nhà thiết kế đã giành chiến thắng với 271 cuộc thi thiết kế ở nhiều hạng mục khác nhau, bao gồm cả thiết kế logo tự do.

 Trình thiết kế logo "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 11. Cổng 26

Gates 26 là một nhà thiết kế logo và thương hiệu chuyên nghiệp với 5 năm kinh nghiệm phong phú. Nhà thiết kế đến từ Ấn Độ này là một chuyên gia minh họa, đây là kỹ năng mà nhiều khách hàng muốn sử dụng trong logo để tạo ra tác động mong muốn cho người xem. Danh mục đầu tư chuyên nghiệp sáng tạo có logo sử dụng hình minh họa như một yếu tố chi phối. Cho đến nay, có 102 chiến thắng trong cuộc thi so với tên nhà thiết kế.

 Dịch vụ thiết kế logo "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 12. Nghệ thuật-fj

Art-fj có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho khách hàng và đã giành được trái tim của họ bằng cách cung cấp cho họ các giải pháp thiết kế làm hài lòng theo yêu cầu thương hiệu của họ. Cũng là một họa sĩ vẽ và thiết kế nhân vật, nhà thiết kế logo đã sử dụng những kỹ năng này để tạo ra các thiết kế tuyệt vời để quảng bá cho các thương hiệu khách hàng. Bạn có thể tự tin chọn nhà thiết kế có trụ sở ở Indonesia này để thiết kế logo .

 Nhà thiết kế logo tự do "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 13. Logoattack

Logoattack là một trong những nhà thiết kế logo xứng đáng nằm trong nhóm các nhà thiết kế chuyên nghiệp của bạn để làm việc trong dự án nhận diện thương hiệu và logo của bạn. Chuyên gia đến từ Philippines này thường thích thiết kế tập trung xung quanh một hình ảnh lớn, và sau đó tên thương hiệu đi kèm với nó. Yếu tố hình ảnh lớn thu hút sự chú ý của người xem ngay lập tức đến thương hiệu. Với phong cách này, nhà thiết kế khéo léo đã giành được 73 cuộc thi thiết kế và sự ngưỡng mộ từ khách hàng.

 Logoattack "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 14. Aarif Chanchal

Aarif Chanchal là một trong những nhà thiết kế logo tự do mà bạn có thể thuê để làm việc trên cơ sở một-một đặc biệt để tạo ra logo thương hiệu của bạn. Đến từ Bangladesh, Arif đã làm việc với rất nhiều khách hàng và đã giành được 71 cuộc thi thiết kế cho đến ngày nay trong các hạng mục thiết kế khác nhau.

 Aarif Chanchal "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 15. Thiết kế hấp dẫn

Graptive Design là một nhà thiết kế đồ họa có trụ sở ở Ấn Độ, người có sở thích đặc biệt trong việc thiết kế logo độc đáo. Đi theo danh mục đầu tư, nhà thiết kế dường như thích tạo ra các yếu tố nổi bật về kiểu chữ và hình ảnh như một cách để thu hút sự chú ý của người xem. Với kỹ năng này, chuyên gia đã giành được 64 cuộc thi và giành được sự đánh giá cao từ nhiều khách hàng hài lòng.

 Thiết kế hấp dẫn "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<p> Đây là 15 trong số các nhà thiết kế logo tự do lớn, những người đã tạo được vị trí cho mình trên thị trường Desig dốc. Họ là những chuyên gia đáng tin cậy, những người đã làm việc để làm hài lòng khách hàng và đưa ra các giải pháp thiết kế mà họ đang tìm kiếm. </p>
<p> Desig dốc không chỉ là một thị trường để tìm ra các nhà thiết kế để làm việc trên cơ sở một-một, mà nó còn là nơi để khởi động các cuộc thi thiết kế. Bạn có thể tạo cuộc thi thiết kế logo của mình trên trang web để có được hàng tá khái niệm mới từ nhiều nhà thiết kế từ nhiều nền tảng khác nhau. </p>
<h3><span id= Để kết thúc

Các nhà thiết kế logo tự do là điều cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào khi họ muốn xây dựng sự công nhận thương hiệu đáng tin cậy. Một logo là lợi thế cho một doanh nghiệp hoặc công ty theo nhiều cách. Những nhà thiết kế hàng đầu này là những chuyên gia biết cách tạo ra những hình ảnh này để thu hút khách hàng tiềm năng. Bạn có thể dựa vào các dịch vụ của họ để nhận logo theo thông số kỹ thuật của bạn.

Tìm một nhà thiết kế logo

                    
                    <! –
                    

                     

                

                        ->