15 nhà thiết kế nhãn bia tự do hàng đầu cho thuê năm 2019

                

Cập nhật lần cuối vào ngày 31 tháng 8 năm 2019

Ngành công nghiệp bia rất lớn với nhiều nhà sản xuất từ ​​nhỏ đến lớn cạnh tranh mạnh mẽ để giữ cho cơ sở khách hàng của họ phát triển. Do đó, họ cần các nhà thiết kế nhãn bia để tạo ra các nhãn độc đáo nổi bật. Các nhà thiết kế biết cách tạo ra nhận thức đúng đắn cho một thương hiệu bia thông qua một nhãn hiệu hấp dẫn của một nhãn hiệu bia.

Nếu bạn sở hữu một nhà máy lọc bia nhỏ hơn và bắt đầu mới trong ngành này, điều quan trọng là phải tạo ấn tượng lâu dài với các khách hàng tiềm năng. Trong khi sản xuất bia của bạn đạt tiêu chuẩn ngành, bạn vẫn cần đưa ra một chiến lược tiếp thị. Mục đích chính của nó là để nâng cao thương hiệu bia của bạn đến với người tiêu dùng.

Nhưng không có kế hoạch tiếp thị nào cho kinh doanh bia của bạn sẽ mang lại kết quả mong muốn nếu thiết kế nhãn bia của bạn không hoàn hảo. Nhãn bia là thứ đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi chọn chai bia. Nhãn chứa tất cả các thông tin cần thiết mà một công ty phải cung cấp hợp pháp cho người tiêu dùng.

Nhưng hơn thế nữa, một nhãn hiệu được thiết kế độc đáo tạo ra tác động lớn đến khách hàng. Đối với các công ty bắt đầu mới trong kinh doanh, thiết kế giới thiệu một thương hiệu cho người tiêu dùng. Nếu nhãn trông tuyệt vời và để lại ấn tượng lâu dài, rất có thể nó sẽ giúp thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Thông thường, đây là sự khởi đầu của một doanh nghiệp tuyệt vời.

Tại Mỹ, ngành công nghiệp bia đang phát triển nhanh chóng với nhu cầu từ người tiêu dùng trong nước và nước ngoài vẫn mạnh mẽ như thường lệ. Theo một báo cáo, ngành công nghiệp bia của Hoa Kỳ bán bia và đồ uống có mạch nha trị giá hơn 119,3 tỷ đô la mỗi năm tại thị trường nội địa. Các số liệu thống kê này chỉ ra rằng có nhu cầu ngày càng tăng về bia và đồ uống liên quan và nhà máy lọc bia mới của bạn có thể dần tạo được dấu ấn trong ngành.

Các tính năng chính của thiết kế nhãn bia

Hãy chắc chắn rằng thiết kế nhãn bia của bạn không kém hoàn hảo. Các yếu tố của màu sắc, phông chữ, biểu tượng, hình ảnh, vv làm cho nó trông tuyệt vời để tạo ra tác động mong muốn.

i. Nó nên là một thiết kế đơn giản

Hãy chắc chắn rằng bất kỳ chủ đề nào bạn áp dụng để tạo ra thiết kế nhãn bia của bạn, nó trông đơn giản và không phức tạp. Tốt hơn là nên tuân theo các nguyên tắc thiết kế tối giản để đảm bảo việc truyền tải thông điệp thương hiệu trong một vài yếu tố của màu sắc, phông chữ, v.v …

ii. Kết hợp màu sắc một cách khôn ngoan

Màu sắc được biết đến với khả năng gợi lên những cảm xúc phù hợp. Chỉ sử dụng những màu sắc có lợi cho thương hiệu, giữ thông điệp của nó cho người tiêu dùng.

iii. Chọn đúng phông chữ

Nếu bạn sử dụng đúng phông chữ, bạn sẽ tạo cá tính cho nhãn bia của mình. Mọi người có thể liên hệ với nhãn của bạn một cách dễ dàng bằng cách nhìn thấy khi họ đọc văn bản theo một kiểu chữ nhất định.

iv. Chọn đúng hình dạng

Chai bia có nhiều hình dạng khác nhau. Bạn cần xem xét điều đó khi thiết kế nhãn bia của bạn. Bạn có thể làm theo hình dạng tiêu chuẩn, hình chữ nhật hoặc hình tròn theo yêu cầu của vật chứa hoặc chai.

v. Nghĩ về tính nhất quán của thương hiệu

Bất kỳ màu sắc, phông chữ, biểu tượng, hình ảnh, v.v. bạn sử dụng, nó phải phù hợp với các yếu tố của một thương hiệu trong logo, trang web, vv tài liệu tiếp thị của nó.

vi. Cung cấp thông tin liên lạc của bạn

Một nhãn bia phải có chi tiết liên hệ như địa chỉ trang web nhà máy lọc dầu của bạn, địa phương, v.v … Hãy nhớ rằng thông tin liên hệ cũng tạo ra cơ hội bán hàng mới.

Dưới đây là 15 nhà thiết kế nhãn bia tự do hàng đầu cho thuê năm 2019

01. vectơ

Vectorsoup là một nhà thiết kế nhãn ở Thái Lan mà bạn có thể tự tin thuê để làm việc trong dự án của mình để tạo ra các nhãn độc đáo. Nhà thiết kế thường xuyên làm việc cho các khách hàng khác nhau và đã giành được 2 cuộc thi thiết kế, điều này nói tốt cho bộ kỹ năng và kinh nghiệm của anh ta. Chuyên gia đang tích cực trong việc tạo ra một loạt các thiết kế trong các loại khác nhau.

02. Jossart

Jossart là một trong những nhà thiết kế nhãn bia giàu kinh nghiệm nhất từ ​​Indonesia. Anh ấy có 10 cuộc thi thiết kế cho đến nay. Nhà thiết kế là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn để làm việc trên cơ sở một-một để thiết kế nhãn bia bia của bạn.

 Jossart "width =" 900 "height =" 514 "/> </p>
<h3><span id= 03. Avitn

Avitn làm việc như một nhà thiết kế nhãn tự do, người cũng đã tạo ra các thiết kế độc đáo cho các ngành công nghiệp khác. Cô đã giành được 27 cuộc thi thiết kế. Có trụ sở tại Indonesia, cô cũng là một nghệ sĩ vector quan tâm đến các thể loại thiết kế khác.

 Avitin "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<div class=

Tìm kiếm một nhà thiết kế nhãn bia?

Chúng tôi đã giúp hàng ngàn chủ doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới có nhu cầu thiết kế nhãn của họ trong các ngành công nghiệp khác nhau và các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi cũng có thể giúp bạn!
Thuê một Nhà thiết kế Nhãn Bia

04. Vladislav Popov

Vladislav Popov là một nhà thiết kế chuyên nghiệp có trụ sở tại Liên bang Nga, người đã làm việc cho nhiều khách hàng để đưa ra nhận diện thương hiệu của họ. Anh đã giành được 4 cuộc thi thiết kế ở các hạng mục khác nhau. Nhà thiết kế có thể là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn thuê một nhà thiết kế đồ họa tự do để tạo cho công ty bia thủ công của bạn một bản sắc riêng biệt.

 Vladislav Popov "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 05. Greenappledesign

Greenappledesign là một trong những chuyên gia tài giỏi nhất tại Designhill mà bạn muốn có trong đội ngũ thiết kế nhãn bia của bạn.

 Greenappledesign "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 06. Rgpson @ design

Rgpson @ design là một nhà thiết kế ở Ấn Độ, người đã làm việc thành công với nhiều khách hàng. Bạn có thể phụ thuộc vào các kỹ năng và nhiều năm kinh nghiệm của nhà thiết kế để tạo ra các nhãn bia tốt nhất nổi bật. Các chuyên gia sáng tạo cho đến nay đã tham gia vào nhiều cuộc thi thiết kế cạnh tranh và giành được 42 trong số đó.

 Rgpson @ design "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 07. Christine Demissy

Christine Demissy là một nhà thiết kế đồ họa người Indonesia, người quan tâm đến việc tạo ra các nhãn hiệu đáng nhớ cho các công ty bia. Nhà thiết kế có các kỹ năng phù hợp để làm cho nhãn bia trông ấn tượng và hiệu quả. Bạn có thể hưởng lợi từ dịch vụ thiết kế đồ họa của chuyên gia.

 Christine De "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 08.

Chicken là một nhà thiết kế có trụ sở tại Serbia, người mang các kỹ năng phù hợp để tạo nhãn theo yêu cầu của khách hàng. Nhà thiết kế này có thể là ứng cử viên xứng đáng của bạn khi bạn đang tìm kiếm một chuyên gia để làm việc trong dự án tạo nhãn của bạn.

 Gà "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 09. Sáng tạo đô thị

Urban Creative là một trong những nhà thiết kế nhãn bia sáng tạo mà bạn có thể tự tin thuê để làm việc trong dự án thiết kế nhãn của bạn.

 Sáng tạo đô thị "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 10. Arquidia

Arquidia là giữa các nhà thiết kế nhãn bia sáng tạo ấn tượng từ Venezuela. Bạn có thể phụ thuộc vào nhà thiết kế này để tạo ra một bản sắc trực quan cho đơn vị sản xuất bia của bạn để quảng bá cho khách hàng.

 Arquidia "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 11. Se_design

Se_design là một nhà thiết kế nhãn tự do có trụ sở tại Indonesia, quan tâm đến các thể loại khác của thiết kế đồ họa . Bạn có thể thuê nhà thiết kế này cho dự án thiết kế nhãn của bạn để xem kinh nghiệm và kỹ năng phong phú của anh ấy. Nhà thiết kế đã giành được 8 cuộc thi cho đến nay.

 nhà thiết kế nhãn tự do "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 12. Thiết kế Lee

Lee Design có phong cách thiết kế độc đáo của riêng mình trong việc tạo ra các thiết kế nhãn cho ngành công nghiệp bia. Ông chuyên thiết kế các yếu tố nhận dạng doanh nghiệp.

 Lee Design "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 13. Kabut Lazuardi

Kabut Lazuardi là một trong những nhà thiết kế nhãn bia đáng tin cậy mà bạn có thể thuê cho dự án của mình một cách tự tin. Nhà thiết kế sở hữu bộ kỹ năng phù hợp để thiết kế các loại nhãn khác nhau.

 Kabut Lazuardi "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 14. Mattu

Mattu là một nhà thiết kế đồ họa có trụ sở ở Ấn Độ làm việc như một freelancer. Ông đã làm việc trên một số khách hàng. Nhà thiết kế xứng đáng với sự chú ý của bạn khi thuê một chuyên gia thiết kế nhãn bia của bạn.

 Mattu "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 15. Nimendra

Nimendra là một nhà sáng tạo thiết kế nhãn sản phẩm đa năng đến từ Sri Lanka với một loạt các công việc thiết kế nhãn chuyên dụng cho các khách hàng khác nhau. Nhà thiết kế có 5 cuộc thi thiết kế dưới vành đai của anh ấy, đó là bằng chứng cho thấy anh ấy có thể làm việc tự tin trong dự án thiết kế nhãn bia của công ty bia của bạn.

 Nimendra "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<p> Vì vậy, đây là những nhà thiết kế nhãn bia được chọn từ danh sách của chúng tôi. Bạn có thể thông qua danh mục đầu tư của họ để quyết định một trong số họ phù hợp hơn để làm việc trên cơ sở một với một nhóm của bạn. </p>
<p> <strong> Desig dốc </strong> có nhiều chuyên gia như vậy làm việc trên cơ sở tự do để tạo ra các tác phẩm thiết kế độc đáo. Nhưng nếu bạn là chủ doanh nghiệp và cần một vài ý tưởng thiết kế độc đáo, thì bạn cũng có thể chọn để khởi động một cuộc thi thiết kế. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ có hàng tá khái niệm mới từ nhiều nhà thiết kế. Bạn có thể chọn một thiết kế thể hiện tốt công ty của bạn trong thị trường thích hợp của bạn. </p>
<h3><span id= Kết thúc

Các nhà thiết kế nhãn bia tự do là tốt nhất để tạo ra các nhãn độc đáo nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn nên chọn đúng nhà thiết kế có bộ kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp. Những nhà thiết kế này xứng đáng để tìm một vị trí trong đội ngũ thiết kế của bạn. Bạn có thể chọn chúng để làm việc trên cơ sở một đến một trong các dự án thiết kế của công ty bia.

Tìm một nhà thiết kế nhãn bia

                    
                    <! –
                    

                     

                

                        ->