15 nhà thiết kế poster tự do hàng đầu cho thuê năm 2019

                

Cập nhật lần cuối vào ngày 11 tháng 9 năm 2019

Áp phích là một trong những tài liệu tiếp thị rõ ràng nhất để quảng cáo hoặc quảng bá thương hiệu. Họ thường không nhắm mục tiêu bất kỳ đối tượng cụ thể nào vì ý định là truyền đạt một thông điệp tới số đông. Nhưng bây giờ, các nhà tiếp thị đã biến áp phích cũng trở thành một công cụ hiệu quả để tăng lượng khách hàng của bạn. Đây là nơi tầm quan trọng của các nhà thiết kế poster trở nên nổi bật.

Áp phích được sử dụng cho một loạt các mục đích, bao gồm quảng cáo một tập hợp các nghệ sĩ hoặc phát hành phim. Những người tuyên truyền và người biểu tình cũng có truyền thống sử dụng áp phích để truyền đạt thông điệp của họ.

Để quảng bá thương hiệu, các nhà tiếp thị đã sử dụng áp phích do nhiều lợi thế. Chúng rẻ hơn về chi phí vì việc tạo và phân phối chúng cũng nằm trong một ngân sách nhỏ của các công ty và nhà quản lý sự kiện. Áp phích có thể dễ dàng nhìn thấy từ xa. Mọi người đi bộ trên lề đường có thể nhanh chóng nhận thấy những vật liệu này dán trên tường.

Nhưng là một nhà thiết kế poster, bạn cần thận trọng hơn trong khi đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp với khách hàng của mình, ngay cả khi bạn sử dụng công cụ tạo poster trực tuyến tốt nhất.

Đây là một số lời khuyên hữu ích

i. Sử dụng kiểu chữ in đậm

Bạn nên nghĩ đến việc làm cho poster có thể đọc được từ xa. Mọi người nên lấy thông tin về một sự kiện trong khi họ nhìn vào poster từ xa. Các tiêu đề trên văn bản nên được hiển thị rõ ràng và có thể đọc được. Đảm bảo rằng poster có tất cả các chi tiết mà người xem muốn biết về một sự kiện.

ii. Sử dụng các yếu tố tương phản

Các yếu tố tương phản sẽ giúp thu hút sự chú ý của người xem. Tránh sử dụng bảng màu đơn điệu. Thay vào đó, hãy chọn sử dụng các màu đậm và bạn cũng có thể sử dụng các màu sắc điên rồ. Sử dụng màu sắc làm nền, nếu máy in của bạn cho phép. Hãy xem xét vị trí. Áp phích của bạn sẽ được đặt ở đâu?

iii. Xem xét Địa điểm

Vị trí nơi áp phích sẽ xuất hiện rất nhiều vấn đề để xác định hiệu ứng tương phản của áp phích. Vị trí cũng sẽ là một yếu tố quan trọng để thiết lập kích thước của poster. Ví dụ: nếu áp phích sẽ xuất hiện trên một bức tường màu xanh lá cây khi bạn thiết kế một poster, nó sẽ có một bảng màu khác nhau để tương phản.

iv. Tạo một hình ảnh lớn để thu hút sự chú ý

Một hình ảnh nổi trội trong bất kỳ thiết kế nào, kể cả trong thiết kế poster của bạn là rất quan trọng, tạo ảnh hưởng đến người xem. Bạn có thể thử tạo một số cận cảnh của khuôn mặt hoặc các yếu tố khác. Cũng nghĩ về việc sử dụng các hình ảnh minh họa, kiểu chữ mới lạ và các yếu tố như vậy trông có vẻ lớn.

v. Sử dụng không gian một cách khôn ngoan

Cần có đủ không gian còn lại giữa các yếu tố. Khoảng cách thêm tạo ra một tác động mạnh mẽ đến người xem, và nó cũng tăng cường khả năng đọc từ xa. Chừa khoảng trống giữa các chữ cái riêng lẻ, dòng văn bản, giữa hình ảnh và văn bản và thậm chí xung quanh lề trong của poster.

vi. Đảm bảo lời kêu gọi hành động hấp dẫn.

Khi mọi người nhìn thấy một poster, họ nên được khuyến khích thực hiện hành động mong muốn như đến địa điểm tổ chức sự kiện hoặc tập trung tại một điểm liên lạc.

Với những điểm này, bạn có thể tạo ra các thiết kế poster phim độc đáo hoặc các poster khác tuân theo những điều cơ bản. Những áp phích như vậy sẽ giành được khách hàng của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, ngay cả công cụ tạo poster trực tuyến tốt nhất cũng không giúp được gì nhiều nếu bạn không được đào tạo cơ bản về tạo ra các thiết kế độc đáo. Do đó, đừng cố tự tạo một poster nếu bạn không được đào tạo âm thanh để thực hiện công việc.

Do đó, luôn luôn nên thuê một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, người biết cách thiết kế áp phích.

Đây là danh sách các nhà thiết kế poster tự do hàng đầu mà bạn có thể thuê để làm việc để tạo áp phích bạn cần

01. Aby Johnson

Aby Johnson có mười năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các ý tưởng thiết kế độc đáo trong các hạng mục thiết kế khác nhau, bao gồm thiết kế đồ họa poster. Aby chuyên về phương tiện kỹ thuật số & in ấn, thương hiệu doanh nghiệp và thiết kế Giao diện người dùng. Không có gì ngạc nhiên khi nhà thiết kế gốc Ấn Độ này đã giành chiến thắng trong 14 cuộc thi thiết kế.

02. Đòn bẩy

Leveragecraft là một nhà thiết kế đồ họa người Romania từ năm 2009 và cũng đã làm việc cho nhiều dự án thiết kế poster. Chỉ cần nhìn vào danh mục đầu tư của nhà thiết kế sẽ khiến bạn ấn tượng với sự đơn giản và độc đáo của các thiết kế. Cho đến nay, chuyên gia đã giành được 12 cuộc thi thiết kế.

 Nhà thiết kế poster "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 03. Dunja Bosanac

Dunja Bosanac là một nhà thiết kế đồ họa được đào tạo từ Serbia. Cô ấy cũng có chuyên môn về minh họa có ích trong việc tạo ra các thiết kế poster tốt nhất. Nhà thiết kế đầy triển vọng này cho đến nay đã có hai cuộc thi giành được tên của cô.

 Dunja Bosanac "width =" 749 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 04. Callbud

Callbud chuyên thiết kế nhận diện thương hiệu và cũng đã tạo ra áp phích. Nhà thiết kế có trụ sở tại Uganda này có thể cung cấp nhận diện thương hiệu của bạn bằng cách tạo áp phích độc đáo cho doanh nghiệp của bạn.

 Callbud "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<div class=

Tìm kiếm một nhà thiết kế poster?

Chúng tôi đã giúp hàng ngàn chủ doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới có nhu cầu thiết kế poster của họ trong các ngành công nghiệp khác nhau và các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi cũng có thể giúp bạn!
Thuê một Nhà thiết kế Poster

05. L.a. Sáng tạo

L.a. Creative là một nhà thiết kế poster đầy triển vọng khác, người rất quan tâm đến việc tạo ra các mảnh thiết kế nổi bật. Nhà thiết kế người Ukraine này có thể là lựa chọn của bạn khi bạn muốn thuê một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để làm việc trong dự án thiết kế poster của bạn.

 L.a. Quảng cáo "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 06. R I V A L

R I V A L là một nhà thiết kế poster người Romania, người đã tạo ra một số áp phích bắt mắt cho các khách hàng khác nhau. Nhà thiết kế có thể là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn để làm việc với việc thiết kế áp phích kinh doanh và sự kiện của bạn.

 Thiết kế poster "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 07. Infinium-tech

Infinium-tech là một nhà thiết kế khác ở Ấn Độ, người chỉ là một lựa chọn hoàn hảo để thực hiện ý tưởng thiết kế poster của bạn . Nhà thiết kế cho đến nay đã giành được 12 cuộc thi thiết kế ở các hạng mục khác nhau, phản ánh rất nhiều kỹ năng cần thiết để tạo ra các áp phích độc đáo.

 Nhà thiết kế poster "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 08. Marouane Hmaili

Marouane Hmaili là một nhà thiết kế poster đầy triển vọng đến từ Morocco. Nhà thiết kế đã giành chiến thắng trong 4 cuộc thi thiết kế và mang theo kinh nghiệm tốt trong việc thiết kế áp phích và các thiết kế khác.

 Cảm hứng thiết kế poster "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 09. Ngón tay kreative

Kreative Fingerers là một trong những nhà thiết kế poster lý tưởng mà bạn có thể thuê cho các dự án sắp tới của mình để tạo hình ảnh như áp phích của bạn. Nhà thiết kế có trụ sở ở Ấn Độ cho đến nay đã giành được 19 cuộc thi thiết kế trong các cuộc thi thiết kế khác nhau.

 Ngón tay kreative "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 10. Anchy.mat

Anchy.mat là một trong những nhà thiết kế poster tự do đầy triển vọng, người có thể là một lựa chọn tốt cho dự án thiết kế poster của bạn. Nhà thiết kế có trụ sở tại Serbia này có bảy năm kinh nghiệm là một chuyên gia, người đã làm việc cho các dự án thiết kế khác nhau.

 Anchy.mat "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 11. Ivan Cliff Alcantara

Ivan Cliff Alcantara có kinh nghiệm làm việc trong các dự án thiết kế in ấn và web. Ông là một freelancer ở Philippines, người đã giành được 8 cuộc thi thiết kế ở các hạng mục khác nhau, bao gồm cả thiết kế poster. Kinh nghiệm của ông với tư cách là một nghệ sĩ và họa sĩ minh họa kỹ thuật số sẽ có giá trị trong việc thiết kế áp phích.

 Ivan Cliff Alcantara "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 12. Stefanos Pateras

Stefanos Pateras có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc trong các dự án thiết kế khác nhau, bao gồm cả áp phích. Ông có trụ sở tại Hy Lạp và là một người làm việc tự do chuyên nghiệp.

 Stefanos Pateras "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 13. Nimfreeda

Nimfreeda làm việc với tư cách là một nhà thiết kế đồ họa tự do người đã thể hiện sự quan tâm đến một loạt các thiết kế, bao gồm cả thiết kế poster. Nhà thiết kế người Malaysia này cũng đã giành chiến thắng trong 2 cuộc thi thiết kế.

 Nimfreeda "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 14. Tbitdesign

Tbitdesign là một nhà thiết kế đồ họa đến từ Đức và có hơn mười năm kinh nghiệm trong việc giúp các công ty có giải pháp thiết kế tuyệt vời. Nhà thiết kế là sự lựa chọn hoàn hảo khi làm việc với thiết kế poster của bạn.

 Tbitdesign "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 15. Rayhan Sumon

Rayhan Sumon là một nhà thiết kế người Bangladesh có kinh nghiệm trong các hạng mục thiết kế khác nhau, bao gồm cả thiết kế poster. Cho đến nay, nhà thiết kế có năm chiến thắng trong cuộc thi mang tên ông, điều này phản ánh kỹ năng và tính chuyên nghiệp của ông.

 Rayhan Sumon "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<p> Vì vậy, đây là những nhà thiết kế poster tự do hàng đầu mà bạn có thể tự tin thuê để tạo ra các thiết kế poster theo tóm tắt của bạn. Bạn nên đi qua danh mục thiết kế của họ để tìm hiểu chuyên môn và kỹ năng của họ. Mỗi nhà thiết kế này có một phong cách riêng, mà bạn có thể muốn đưa vào trong việc thiết kế poster của mình để quảng bá thương hiệu. </p>
<p> Bên cạnh việc liên hệ với các nhà thiết kế này để cùng thực hiện một dự án, bạn cũng có thể có được nhiều ý tưởng thiết kế poster khác nhau bằng cách phát động cuộc thi thiết kế của bạn trên <strong> Desig dốc </strong> – một thị trường sáng tạo hàng đầu.</p>
<h3><span id= Kết thúc

Áp phích là một công cụ tiếp thị tuyệt vời khi nói đến việc xây dựng một bản sắc thương hiệu thuyết phục của một doanh nghiệp. Đây là nơi tầm quan trọng của các nhà thiết kế poster trở nên nổi bật. Họ là công cụ trong việc thiết kế một poster sau khi đánh giá tóm tắt và bản chất của bạn về doanh nghiệp hoặc một sự kiện. Những nhà thiết kế áp phích chuyên nghiệp này có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng thiết kế phù hợp giúp truyền tải thông điệp và tính cách thương hiệu của bạn.

Tìm một nhà thiết kế poster

                    
                    <! –
                    

                     

                

                        ->