15 nhà thiết kế quảng cáo biểu ngữ tự do hàng đầu cho thuê năm 2019

                

Nếu bạn sở hữu một thương hiệu, thành công của nó trong một thị trường cạnh tranh sẽ chủ yếu phụ thuộc vào tiếp thị đúng đắn. Với chiến lược được cân nhắc kỹ lưỡng, các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể tiếp cận đối tượng lớn hơn. Để tiếp thị doanh nghiệp của bạn, bạn phải đặt quảng cáo biểu ngữ trên web vì mọi người tìm kiếm và mua sản phẩm trực tuyến. Đây là lý do tại sao các nhà thiết kế quảng cáo banner rất quan trọng để tiếp thị doanh nghiệp nhỏ của bạn với những hình ảnh ấn tượng này.

Quảng cáo biểu ngữ là thứ bạn nhìn thấy ở đầu hoặc cạnh của trang web. Bất cứ khi nào mọi người truy cập một trang web, hình thức quảng cáo này là một trong những điều đầu tiên họ nhìn thấy. Những quảng cáo này chủ yếu là hình chữ nhật và bao gồm một phần đáng kể hơn ở phía trên cùng của trang web. Nhiều trong số các quảng cáo này cũng xuất hiện ở bên trái và bên phải của một trang web. Đây là lý do mà quảng cáo hiển thị ngay lập tức cho khách truy cập mặc dù có rất nhiều nội dung trên trang web.

Quảng cáo biểu ngữ là một hình thức quảng cáo trực tuyến, dựa trên hình ảnh chứ không phải văn bản. Mục đích chính của việc đưa các biểu ngữ trực tuyến là để khách truy cập từ trang web lưu trữ đến trang web của nhà quảng cáo.

Tầm quan trọng của quảng cáo biểu ngữ cho doanh nghiệp của bạn

Các doanh nghiệp nhỏ phải tạo ra nhận thức cho sự hiện diện của họ trong thị trường thích hợp của họ. Đối tượng mục tiêu của họ nên được chú ý đến thương hiệu thường xuyên nhất. Một thiết kế quảng cáo banner thú vị là cách để thu hút sự chú ý của họ. Ngay cả các doanh nghiệp lớn hơn cũng muốn được nhìn thấy mọi lúc do sự cạnh tranh gay gắt từ khắp nơi. Bởi vì tất cả mọi người sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính để bàn để tìm kiếm thông tin và mua, quảng cáo biểu ngữ có thể mang lại cho thương hiệu của bạn khả năng hiển thị 24/7 trong số các khách hàng mục tiêu của bạn.

i. Chuyển đổi dẫn

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các quảng cáo hiển thị như quảng cáo biểu ngữ chuyển đổi khách hàng tiềm năng và khách hàng có khả năng mua đồ cao hơn 70% sau khi xem các quảng cáo này.

ii. Thương hiệu quen thuộc

Quảng cáo được nhắm mục tiêu lại như quảng cáo biểu ngữ thiết lập kết nối giữa khách hàng và thương hiệu của bạn. Điều này dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ về nhận thức về thương hiệu.

iii. Thu hút sự chú ý

Quảng cáo biểu ngữ rất bắt mắt cũng như chúng được hiển thị ngay lập tức trên đầu trang web. Với thiết kế sạch sẽ và dễ chịu của quảng cáo, doanh nghiệp của bạn có thể nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

iv. Thúc đẩy sự tham gia của khách hàng

Một quảng cáo biểu ngữ sáng tạo có sức mạnh để thu hút sự chú ý của người xem trong một thời gian dài hơn. Điều này đảm bảo rằng họ đã tham gia với thương hiệu của bạn và cơ hội họ nhấp vào thiết kế quảng cáo biểu ngữ web để tăng trang web của bạn.

Nhưng tạo quảng cáo banner không phải là một công việc dễ dàng. Chỉ có các chuyên gia biết làm thế nào để thiết kế một quảng cáo banner. Vì vậy, đừng cố tự thiết kế banner của bạn nếu bạn không phải là nhà thiết kế có kinh nghiệm. Tốt hơn là thuê ngoài công việc thiết kế cho một thị trường sáng tạo cho thiết kế đồ họa hoặc thuê các chuyên gia làm việc cho dự án của bạn ngay dưới đồng hồ của bạn. Để giúp bạn so sánh và chọn các nhà thiết kế, chúng tôi đã tập hợp một danh sách của họ.

Đây là những nhà thiết kế quảng cáo biểu ngữ hàng đầu làm việc trên cơ sở tự do. Hãy xem

01. Rizwan Sourav

Rizwan Sourav là một nhà thiết kế đồ họa sắp tới nhưng đầy triển vọng mà bạn có thể tin tưởng để tạo quảng cáo biểu ngữ độc đáo của mình. Danh mục đầu tư của nhà thiết kế nói rất nhiều về kỹ năng cao và sự hiểu biết chuyên nghiệp của anh ấy về thiết kế một tác phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

02. Ananya

Ananya có kinh nghiệm rộng lớn với hơn 20 năm làm việc như một nhà thiết kế đồ họa cho nhiều khách hàng từ các ngành công nghiệp khác nhau. Cô đã giành được 3 cuộc thi thiết kế, cho thấy trình độ kỹ năng cao của cô.

 Ananya "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 03. Đô thị Ramona

Ramona Urgan mang 8 năm kinh nghiệm phong phú với nhiều khách hàng khác nhau với tư cách là một nhà thiết kế đồ họa. Danh mục đầu tư của cô hiển thị một loạt các giải pháp thiết kế và các phong cách khác nhau cần thiết để tạo ra các giải pháp thiết kế độc đáo. Cô chắc chắn là một trong những nhà thiết kế quảng cáo banner mà bạn có thể tin tưởng để làm việc trong dự án của mình.

 Nhà thiết kế quảng cáo biểu ngữ "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 04. Xưởng thiết kế

Design Studio là một cơ quan đã và đang làm việc cho các ngành công nghiệp khác nhau để nâng cao vị thế thương hiệu của họ trên thị trường. Studio có thể xuất hiện với các thiết kế banner tuyệt vời, độc đáo và nổi bật so với các banner của đối thủ của bạn. Với các biểu ngữ như vậy, bạn có thể hy vọng sẽ tăng lưu lượng truy cập đến trang web của mình.

 Nhà thiết kế quảng cáo biểu ngữ "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<div class=

Tìm kiếm một nhà thiết kế quảng cáo biểu ngữ?

Chúng tôi đã giúp hàng ngàn chủ doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới có nhu cầu thiết kế quảng cáo biểu ngữ của họ trong các ngành công nghiệp khác nhau và các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi cũng có thể giúp bạn!
Thuê một Nhà thiết kế quảng cáo biểu ngữ

05. Sáng tạo

Creativejack nằm trong số các nhà thiết kế có thể là một phần của nhóm thiết kế quảng cáo biểu ngữ của bạn. Bạn có thể tự tin thuê nhà thiết kế này dựa trên các giống và kiểu dáng thiết kế tuyệt vời của anh ấy được hiển thị trong danh mục đầu tư.

 Thiết kế quảng cáo biểu ngữ "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 06. Ekta.web

Ekta.web có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc như một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp . Chuyên gia thiết kế của chuyên gia trong việc tạo ra nhiều thiết kế cho khách hàng có thể trở nên tiện dụng khi bạn muốn thiết kế quảng cáo biểu ngữ của mình theo một cách khác để trông độc đáo và nổi bật.

 Thiết kế quảng cáo biểu ngữ web "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 07. Lostinepic

Lostinepic là một chuyên gia khác có thể là một trong những nhà thiết kế quảng cáo banner làm việc cho các dự án quảng cáo của bạn. Nhà thiết kế người Bulgaria sở hữu kinh nghiệm rộng lớn hơn 20 năm trong việc phục vụ rất nhiều khách hàng với các giải pháp thiết kế độc đáo, được phản ánh tốt trong danh mục đầu tư của ông.

 Thiết kế quảng cáo biểu ngữ "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 08. Ashleymariperez

Ashleymariperez là một trong những nhà thiết kế quảng cáo banner chuyên về thể loại thiết kế này. Nhà thiết kế có trụ sở tại Philippines này đi kèm với phong cách thiết kế độc đáo của riêng mình, đó có thể là một lý do để chọn các chuyên gia làm việc trong dự án quảng cáo của bạn.

 Ý tưởng thiết kế biểu ngữ "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 09. Princessreyes.jtm

Princessreyes.jtm là một nhà thiết kế mà bạn có thể phụ thuộc vào để tạo ra một thiết kế sản phẩm banner độc đáo nổi bật. Danh mục đầu tư của nhà thiết kế hiển thị nhiều phong cách thể hiện phạm vi kỹ năng.

 Princessreyes.jtm "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 10. Karthika PI

Karthika PI là một nhà thiết kế chuyên nghiệp có kinh nghiệm thực hành trong thiết kế quảng cáo banner. Danh mục đầu tư của cô nói rất nhiều về công việc sáng tạo của cô. Đến từ Kerala, Ấn Độ, Karthika cũng rất chuyên nghiệp trong việc sắp xếp logo, ứng dụng, bao bì, nhãn hiệu và nhiều hơn nữa. Cô đã giành được 3 cuộc thi thiết kế.

 Kartika PI "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 11. Hellotanvir

Hellotanvir là một nhà thiết kế quảng cáo banner chuyên nghiệp đến từ Bangladesh. Danh mục đầu tư của ông giới thiệu một số thiết kế banner tốt nhất xung quanh.

 Nhà thiết kế quảng cáo biểu ngữ "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 12. Thiết kế chạm khắc

Engravingsouldesign là nhà thiết kế banner quảng cáo có trụ sở tại Ấn Độ, được biết đến với công việc sáng tạo. Liếc qua danh mục đầu tư của anh ấy cho một cái nhìn vào các tác phẩm tốt nhất của anh ấy mà nhà thiết kế đã làm cho nhiều khách hàng. Theo như kinh nghiệm, nhà thiết kế có nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Vì vậy, chất lượng của thiết kế quảng cáo banner chắc chắn là tốt nhất.

 Khắc họa thiết kế "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 13. Abdulrehmanshahid5518

Nhà thiết kế quảng cáo banner có trụ sở tại Pakistan này được biết đến vì thể hiện sự sáng tạo thông qua công việc của mình. Anh ấy đã tham gia Desig dốc vài tháng trước nhưng đã thu hút được tầm nhìn đủ để được giới thiệu ở đây. Danh mục đầu tư của ông cho một cái nhìn thoáng qua về các kỹ năng thiết kế quảng cáo biểu ngữ chuyên nghiệp của ông.

 Abdulrehmanshahid5518 "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 14. Niềm vui

Joy là một nhà thiết kế quảng cáo banner sáng tạo, hiện đại và sáng tạo từ Ấn Độ. Danh mục đầu tư của ông giới thiệu một số tác phẩm tốt nhất của ông.

 Niềm vui "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 15. Ana.fo22

Ana.fo22 đến từ Romania và đã làm việc cho các dự án thiết kế quảng cáo banner khác nhau. Nhà thiết kế có một danh mục đầu tư ấn tượng giới thiệu một số công việc tốt nhất trong thiết kế quảng cáo banner.

 Ana.fo22 "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<p> Vì vậy, đây là những nhà thiết kế quảng cáo biểu ngữ hàng đầu từ danh sách của chúng tôi. Để đưa ra đánh giá tuyển dụng tốt hơn, hãy so sánh họ với phong cách thiết kế của họ và chọn người mà bạn nghĩ có thể thể hiện bản sắc thương hiệu và tính cách của bạn tốt hơn. </p>
<p> <strong> Desig dốc </strong> là một thị trường sáng tạo nơi bạn có thể tìm thấy các nhà thiết kế này làm việc trên cơ sở một-một cho thiết kế quảng cáo biểu ngữ của bạn. Nhưng bạn cũng có thể lựa chọn cho lộ trình cuộc thi. Chỉ cần khởi động cuộc thi thiết kế của bạn và nhận được nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo từ một số nhà thiết kế. Sau đó, bạn có thể chọn một thiết kế chiến thắng ở một mức giá. </p>
<h3><span id= Kết thúc

Quảng cáo biểu ngữ là một trong những công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất để thu hút mọi người với thương hiệu của bạn và đưa họ đến trang web doanh nghiệp của bạn. Nhưng bạn nên thuê các nhà thiết kế quảng cáo banner chuyên nghiệp, những người biết cách tạo ra các banner hiệu quả nổi bật. Họ có thể cung cấp cho quảng cáo một giao diện mới để tạo ảnh hưởng đến người xem.

Tìm nhà thiết kế quảng cáo biểu ngữ

                    
                    <! –
                    

                     

                

                        ->