15 nhà thiết kế thương hiệu tự do hàng đầu cho thuê năm 2019

                

Cập nhật lần cuối vào ngày 11 tháng 9 năm 2019

Cuộc cạnh tranh để giành lấy khách hàng tiềm năng Sự chú ý của khách hàng chỉ tăng lên trong những năm qua. Các doanh nghiệp đang cạnh tranh mạnh mẽ để tạo ra bản sắc độc đáo của họ để họ nổi bật để được chú ý. Một công ty có thể bị diệt vong nếu mọi người không nhận ra thương hiệu. Đây là nơi các nhà thiết kế thương hiệu đến trong hình ảnh. Họ là những chuyên gia chịu trách nhiệm xây dựng hình ảnh và bản sắc của một thương hiệu. Điều này giúp thúc đẩy khách hàng đến với một công ty kinh doanh.

Công việc của các nhà thiết kế thương hiệu là tạo ra bản sắc trực quan của các doanh nghiệp. Những đặc điểm nhận dạng này bao gồm logo, danh thiếp, tiêu đề thư, phong bì, v.v … Các nhà thiết kế tạo ra các giải pháp thiết kế đồ họa cá nhân cho các thương hiệu để truyền tải một thông điệp kết nối doanh nghiệp với đối tượng mục tiêu của họ.

Làm thế nào để tạo ra các thiết kế thương hiệu độc đáo?

Những công ty mới bắt đầu kinh doanh, họ có thể dựa vào các cuộc thi thiết kế. Nhiều thị trường thiết kế, chẳng hạn như thị trường sáng tạo hàng đầu Desig dốc, cho phép bạn khởi động cuộc thi thiết kế của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu một cuộc thi cho nhu cầu thiết kế của bạn như logo, danh thiếp, v.v. với trang web và công bố một giải thưởng hấp dẫn cho người chiến thắng cuộc thi. Bằng cách này, bạn có được hàng tá ý tưởng thiết kế mới từ nhiều nhà thiết kế. Sau đó, bạn có thể chọn một thiết kế phù hợp với tính cách và thông điệp thương hiệu của mình với một mức giá.

Lộ trình của các cuộc thi thường dành cho các thương hiệu bắt đầu mới trên thị trường và muốn thiết lập danh tính ban đầu. Các công ty như vậy đang trong giai đoạn giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trong thị trường thích hợp của họ.

Nhưng nếu thương hiệu của bạn đã thành lập và bạn muốn có một số thiết kế bổ sung hoặc hướng dẫn về phong cách thương hiệu để kết hợp tất cả các ý tưởng của bạn, hãy nghĩ đến việc thuê một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để tạo lại thiết kế thương hiệu của bạn. Bạn có thể làm việc với nhà thiết kế trên cơ sở một-một. Đó là một lựa chọn tuyệt vời vì bạn có thể trực tiếp làm việc với freelancer. Bạn có thể kiểm soát thiết kế bằng cách đích thân hướng dẫn người thiết kế bao gồm hoặc loại trừ các yếu tố xây dựng thương hiệu. Họ có thể cung cấp cho bạn đầu vào chuyên nghiệp của họ cũng như một phần của việc trao đổi ý tưởng lẫn nhau cho dự án.

Hãy xem xét những lời khuyên này khi thuê một nhà thiết kế thương hiệu

Nếu bạn muốn thuê một nhà thiết kế thương hiệu để mang lại cho bộ nhận diện thương hiệu của bạn một diện mạo và cuộc sống mới, thì hãy chọn một nhà thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của bạn chứ không phải bất kỳ ai. Vì vậy, những gì bạn nên thấy trong các nhà thiết kế để tìm ra ai là người phù hợp nhất để làm việc trong dự án thương hiệu của bạn? Đây là một số điểm:

i. Đánh giá danh mục đầu tư cho sự đa dạng

Trước tiên, một khách hàng sẽ xem xét danh mục đầu tư của nhà thiết kế. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn lưu ý sự đa dạng của các thiết kế, điều này cho thấy các kỹ năng và tính linh hoạt của nhà thiết kế. Một chuyên gia như vậy có thể làm việc tốt để cung cấp cho logo của bạn hoặc các thiết kế khác một cái nhìn mới theo tóm tắt của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thiết kế để tạo ra một logo thì hãy thuê một nhà thiết kế có danh mục đầu tư có nhiều loại logo.

ii. Chú ý đến phong cách

Nhận dạng hình ảnh của bạn phải phù hợp với thông điệp và tính cách thương hiệu của bạn. Nó xảy ra khi thiết kế của tất cả các hình ảnh thương hiệu của bạn theo phong cách tương tự vì sự thống nhất. Do đó, hãy thuê một nhà thiết kế có phong cách phù hợp với phong cách và tính cách thương hiệu của bạn.

iii. Biết nhu cầu thiết kế của bạn

Mọi thương hiệu đều muốn nổi bật về tính cách và thông điệp của mình cho khán giả. Do đó, trước tiên bạn không thể hiểu rõ về các yêu cầu thiết kế chính xác của mình về màu sắc, kiểu chữ, hình ảnh, biểu tượng, biểu tượng, v.v. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn biết về loại hình ảnh như logo, menu , tài liệu quảng cáo, danh thiếp, vv mà bạn cần. Sau đó, bạn sẽ được thuê một nhà thiết kế theo yêu cầu. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thuê một nhà thiết kế logo khi bạn cần tạo một tập tài liệu độc đáo hoặc thiết kế ứng dụng di động . Vì vậy, hãy biết nhu cầu chính xác của thương hiệu của bạn.

Bây giờ bạn đã biết những gì cần tìm kiếm ở một nhà thiết kế, bạn nên tìm kiếm một chuyên gia có thể mang lại cho thương hiệu của bạn một bản sắc rất cần thiết.

Những nhà thiết kế thương hiệu tự do hàng đầu này nên được chú ý khi tìm kiếm các chuyên gia để tạo ra hình ảnh khác nhau

01. Ngày xanh

Blue Day là một nhà thiết kế đồ họa phong phú từ Philippines. Nhà thiết kế đã giành được một số lượng đáng kinh ngạc của 271 cuộc thi thiết kế, cung cấp hình ảnh thương hiệu độc đáo cho khách hàng và có khả năng làm việc ngay cả với các thương hiệu thiết kế hàng đầu. Chuyên gia chuyên về thương hiệu và kể chuyện thông qua các thiết kế.

02. Strezout7z

Strezout7z tin vào sự đơn giản của thiết kế như một công cụ mạnh mẽ để truyền tải bản sắc thương hiệu . Với cơ sở vững chắc này, chuyên gia có trụ sở tại Ghana đã đăng ký 101 cuộc thi thiết kế giành được tên của mình.

 Strezout7z "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 03. Gates26

Gates26 trong số các nhà thiết kế thương hiệu bạn nên chọn cho dự án thiết kế đồ họa mới của bạn một cách tự tin. Nhà thiết kế có trụ sở ở Ấn Độ này đã cung cấp các giải pháp thiết kế độc đáo cho nhiều khách hàng và ngành công nghiệp và đã giành được 102 cuộc thi thiết kế.

 Gates26 "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 04. Zaforiqbal

Zaforiqbal là một nhà thiết kế thương hiệu tự do đến từ Bangladesh với kinh nghiệm làm việc phong phú cho một loạt khách hàng trong các hạng mục thiết kế khác nhau. Cuộc thi 94 của anh chiến thắng cho đến nay đã nói lên những kỹ năng đặc biệt của anh.

 Zaforiqbal "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<div class=

Tìm kiếm một nhà thiết kế thương hiệu?

Chúng tôi đã giúp hàng ngàn chủ doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới có nhu cầu thiết kế poster của họ trong các ngành công nghiệp khác nhau và các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi cũng có thể giúp bạn!
Thuê một nhà thiết kế thương hiệu

05. Carol Young

Carol Young không chỉ là một nhà thiết kế đồ họa mà còn là một họa sĩ vẽ, họa sĩ vẽ nguệch ngoạc và họa sĩ minh họa. Tất cả các kỹ năng như vậy giúp nhà thiết kế đưa ra một cái nhìn ấn tượng để thiết kế để có tác động lâu dài đến người xem. Nhà thiết kế đã giành được 77 cuộc thi thiết kế.

06. Johsua

Johsua là một nhà thiết kế thương hiệu có trụ sở tại Brazil, người đã làm việc trong nhiều dự án và giành được sự đánh giá cao từ khách hàng. Cô đã giành được 36 cuộc thi thiết kế ở các hạng mục khác nhau. Bạn có thể dựa vào cô ấy để tạo ra các logo độc đáo và các đặc điểm nhận dạng hình ảnh khác như bao bì, nhãn hiệu và thiết kế hàng hóa.

 Johsua "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 07. Abdul Hidayat

Abdul Hidayat chuyên về minh họa, và ông sử dụng kỹ năng này trong việc tạo ra các thiết kế thương hiệu độc đáo như logo. Cho đến nay, ông đã giành được 41 cuộc thi thiết kế dựa trên kỹ năng và khả năng làm việc chặt chẽ với khách hàng.

 Abdul Hidayat "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 08. Thunder98

Thunder98 là một nhà thiết kế đầy triển vọng khác đã giành được 19 cuộc thi cho đến nay tại nền tảng này. Nhà thiết kế ace đã giành được trái tim của khách hàng bằng cách tạo ra các logo độc đáo và các thiết kế khác cho thương hiệu của họ. Bạn có thể tự tin thuê nhà thiết kế này làm việc trong dự án thiết kế của bạn để có một ý tưởng thiết kế logo độc đáo và các ý tưởng thiết kế khác.

 Thunder98 "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 09. Cá mập thiết kế

Design Shark là một nhà thiết kế đồ họa tự do có trụ sở tại Hoa Kỳ người có sở thích tạo ra logo, hình minh họa và thiết kế bao bì. Nhà thiết kế đã giành được 17 cuộc thi cho đến nay.

 Cá mập thiết kế "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 10. Nia

Nia là một nhà thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp khác mà bạn có thể phụ thuộc vào để xây dựng nhận diện và nhận diện thương hiệu của mình thông qua hình ảnh. Nhà thiết kế có 39 cuộc thi thiết kế giành được tên của cô ấy, nói về kỹ năng của cô ấy và hiểu các yêu cầu thiết kế của khách hàng.

 Nia "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 11. Ena

Ena là một nhà thiết kế đồ họa đa năng với nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra bản sắc hình ảnh cho các thương hiệu. Chuyên gia có trụ sở tại Croatia này là một trong những nhà thiết kế thương hiệu có thể đọc hiệu quả nhu cầu thiết kế của bạn để cung cấp cho bạn các giải pháp tùy chỉnh. Nhà thiết kế đã giành được 19 cuộc thi. Các kỹ năng được sở hữu bởi các chuyên gia bao gồm vẽ kỹ thuật số và minh họa. Với những kỹ năng như vậy, một thiết kế được làm phong phú thêm cho tác động.

 Ena "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 12. Tạo thiết kế & tiếp thị

Tạo Thiết kế & Tiếp thị là nhà thiết kế thương hiệu tự do có trụ sở tại Brazil, người có 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế đồ họa và minh họa kinh doanh. Nhà thiết kế đã làm việc với rất nhiều khách hàng và đã giành được 38 cuộc thi thiết kế cho đến nay. Khách hàng hoàn toàn có thể phụ thuộc vào nhà thiết kế này để tạo ra các logo độc đáo và nhiều giải pháp thiết kế khác.

 Tạo thiết kế & tiếp thị "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 13. Smuda960

Smuda960 là một trong những nhà thiết kế thương hiệu sở hữu nhiều năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng theo nhu cầu thiết kế cụ thể của họ. Nhà thiết kế có trụ sở tại Indonesia đã giành chiến thắng trong 38 cuộc thi thiết kế nói rất nhiều về các kỹ năng và cách tiếp cận chuyên nghiệp mà bạn có thể phụ thuộc vào để tạo ra thiết kế logo hoặc các danh tính như vậy.

 Smuda960 "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 14. Ritzdesign

Ritzdesign có lẽ là ứng cử viên xứng đáng nhất được đưa vào đội ngũ thiết kế thương hiệu của bạn. Chuyên gia đã giành được 61 cuộc thi thiết kế khổng lồ, nói lên nhiều kỹ năng của anh ấy.

 Ritzdesign "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 15. Raphis

Raphis là một nhà thiết kế thích hợp để thuê cho bài tập xây dựng thương hiệu của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách sạch sẽ và tối giản. Nhà thiết kế có 19 cuộc thi giành được tên của mình.

 Raphis "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<p> Vì vậy, đây là những nhà thiết kế thương hiệu tự do chính từ danh sách của chúng tôi. Bạn nên so sánh chúng về kỹ năng, phong cách và các thông số khác. Thuê một người có phong cách thiết kế phù hợp với tính cách thương hiệu của bạn. </p>
<p> <strong> Desig dốc </strong>một thị trường sáng tạo hàng đầu, cung cấp các giải pháp thiết kế cho khách hàng từ tất cả các ngành công nghiệp. Là một chủ doanh nghiệp, ngoài việc làm việc trên cơ sở một-một với các nhà thiết kế, bạn có thể lấy logo của mình, v.v. hình ảnh cũng thông qua các cuộc thi thiết kế. Đây là cách của bạn để có được hàng tá ý tưởng thiết kế độc đáo với một mức giá cho thương hiệu của bạn. </p>
<h3><span id= Kết thúc

Các nhà thiết kế thương hiệu giúp các doanh nghiệp tạo ra bản sắc hình ảnh của họ để tạo ra tác động lâu dài đến đối tượng mục tiêu. Những nhà thiết kế hàng đầu này là những chuyên gia có thể trong nhóm thiết kế của bạn. Họ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng khác nhau. Bạn có thể tự tin thuê họ vì kỹ năng và khả năng hiểu các yêu cầu thiết kế cụ thể của khách hàng.

Tìm một nhà thiết kế thương hiệu

                    
                    <! –
                    

                     

                

                        ->