15 nhà thiết kế tờ rơi tự do hàng đầu cho thuê năm 2019

                

Cập nhật lần cuối vào ngày 5 tháng 9 năm 2019

Mặc dù có thể rất hấp dẫn khi nhảy vào nhóm tiếp thị mới nhất và sử dụng các ứng dụng truyền thông xã hội hợp thời trang, đôi khi, các công cụ truyền thống mang lại kết quả tốt hơn; đặc biệt là khi nói đến một tờ rơi Không có nghi ngờ rằng những tờ rơi này là một cách tiếp thị truyền thống, chúng vẫn có một thành trì trong lĩnh vực tiếp thị ngày nay. Một thiết kế tờ rơi hiệu quả có thể là chìa khóa cho chiến lược tiếp thị thành công của bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn đang ở giai đoạn ban đầu, vai trò của thiết kế tờ rơi thậm chí còn quan trọng hơn trong việc tạo ra hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khán giả của bạn. Do đó, việc thuê một nhà thiết kế tờ rơi phù hợp là điều giúp giảm bớt toàn bộ quá trình.

Một tờ rơi, còn được gọi là tờ rơi, là một hình thức quảng cáo giấy hữu hình, hiệu quả và linh hoạt. Nếu được thực hiện đúng, nó có thể tiếp cận đúng khách hàng và gửi thông điệp của bạn vào đúng thời điểm.

Trong lĩnh vực tiếp thị, thiết kế tờ rơi tốt nhất và chất lượng in ấn cung cấp cho chủ doanh nghiệp một cơ hội để quảng bá thương hiệu của họ trong một ngân sách eo hẹp. Đồng thời, nó giúp họ tạo ra kết quả thực sự.

Tuy nhiên, mấu chốt là chọn địa điểm phù hợp để phát tờ rơi. Bạn phải tìm ra những nơi thường tìm thấy đối tượng mục tiêu của bạn.

Những lý do hàng đầu tại sao các tờ rơi vẫn hoạt động

A. Thân thiện với ngân sách

Không giống như các kênh quảng cáo hiện đại khác (PPC, chiến dịch Facebook, tiếp thị qua email, v.v.), các tờ rơi cần bạn chỉ có một ngân sách nhỏ. Bạn không cần phải dành nhiều may mắn để tạo ra nhận thức về thương hiệu hoặc quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình.

B. Tạo chì nhanh chóng

Phân phối tờ rơi không mất quá nhiều thời gian của bạn. Nếu bạn đang phân phối nó vào đúng thời điểm và đúng nơi, có lẽ bạn đang tạo ra khách hàng tiềm năng.

C. Tiếp cận đối tượng của bạn

Flyers giúp bạn tiếp cận đối tượng của mình theo nhiều cách. Bạn có thể phân phát tờ rơi của mình và tiếp cận đối tượng của mình thông qua việc gửi thư từ cửa đến cửa, phân phối đường phố, chèn báo và phân phối tại cửa hàng.

D. Tự do sáng tạo

Có thể là thiết kế tờ rơi sản phẩm hoặc thiết kế đơn giản tập trung vào thương hiệu; chỉ có một vài hạn chế Bạn có quyền tự do sáng tạo để chọn bất kỳ chủ đề, phông chữ, biểu tượng hoặc yếu tố nào bạn muốn. Không có ý tưởng nào về ý tưởng thiết kế tờ rơi bạn chỉ cần khám phá thêm. Hãy nhớ câu trích dẫn này của Mike Volpe – Đổi Don cảm thấy ngại khi sáng tạo và thử nghiệm tiếp thị của bạn. Nhẫn

E. Nó có thể hữu hình

Một tờ rơi là hữu hình. Tài liệu tiếp thị này là những gì khách hàng của bạn sẽ nắm giữ. Đó là một nửa trận chiến thắng và nửa chừng để nhận được thông điệp. Cách bạn thiết kế và in tờ rơi của bạn có thể ảnh hưởng đến cách khách hàng đọc để tìm thêm thông tin liên quan đến thương hiệu của bạn. Chúng cũng cho phép bạn hưởng lợi từ chất lượng in hoàn thiện cao.

Cho dù bạn đang phát tờ rơi tại một hội nghị hay đăng nó xung quanh khu phố của bạn, mục đích duy nhất của bạn là làm cho nó trông thật tuyệt và thu hút sự chú ý; Có phải là nó không?

Dưới đây là 15 nhà thiết kế tờ rơi hàng đầu của chúng tôi làm việc như một Freelancer

01. Tripti Ranjan Gain

Tripti Ranjan Gain là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp đến từ Bangladesh. Với các kỹ năng về Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và Adobe Indesign, anh thích làm việc trên nhiều dự án khác nhau. Thiết kế tờ rơi là một trong những sở thích của anh ấy. Nhìn vào danh mục đầu tư của anh ấy, và bạn sẽ tìm thấy các thiết kế tờ rơi mà anh ấy đã tạo cho khách hàng của mình. Cho đến nay, anh ấy đã giành chiến thắng trong 4 cuộc thi và là một nhà thiết kế phải thuê cho thiết kế tờ rơi.

02. Walid.design

Walid.design từ Ý có mười hai năm kinh nghiệm trong thiết kế đồ họa. Danh mục đầu tư của nhà thiết kế nói về sự trôi chảy của anh ấy trong thiết kế tờ rơi. Nhà thiết kế đã gia nhập cộng đồng Desig dốc vài tháng trước nhưng đã thu hút được khách hàng lợi ích.

 Walid.design "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 03. Bhaskar Giri

Đến từ Ấn Độ, Bhaskar Giri là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Ông có trình độ thành thạo thiết kế tờ rơi sản phẩm và nhiều người khác. Nhà thiết kế có hai năm kinh nghiệm trong cả đồ họa và thiết kế web. Anh ấy thích xem xét một đối tượng khách hàng mục tiêu trước khi khởi động bất kỳ dự án nào. Liếc qua hồ sơ của anh ta cho bạn manh mối về sự thành thạo của anh ta trong thiết kế tờ rơi trực tuyến cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

 Bhaskar Giri "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<div class=

Tìm kiếm một nhà thiết kế tờ rơi?

Chúng tôi đã giúp hàng ngàn chủ doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới có nhu cầu thiết kế tờ rơi của họ trong các ngành công nghiệp khác nhau và các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi cũng có thể giúp bạn!
Thuê một Nhà thiết kế Flyer

04. Sabuz Ahmmed Niyon

Khi nói đến các nhà thiết kế tờ rơi sáng tạo trong cộng đồng Desig dốc, Sabuz Ahmmed Niyon tạo nên sự khác biệt. Nhà thiết kế thích tạo ra các thiết kế độc đáo. Anh ấy không nhảy vào một dự án khác cho đến khi dự án đang hoàn thành và anh ấy rất vui mừng với những gì anh ấy đã giao cho khách hàng. Vì vậy, với nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp này, bạn chắc chắn sẽ có được thiết kế tờ rơi lấy khách hàng làm trung tâm tuyệt đẹp!

 Nhà sản xuất tờ rơi "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 05. Tarik.rouss

Có chuyên môn trong nhiều dịch vụ thiết kế đồ họa Tarik.rouss đến từ Morocco là một trong những nhà thiết kế tờ rơi giỏi nhất của Desig dốc. Danh mục đầu tư của anh ấy là một ví dụ về mặt sáng tạo của anh ấy. Từ thiết kế tờ rơi đến thiết kế áo phông, danh thiếp và thiết kế logo, công việc của nhà thiết kế thật sự đáng chú ý.

 Tarik.rouss "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 06. Thiết kế màu Cmyk

Thiết kế màu Cmyk được biết đến với việc tạo ra một thiết kế tờ rơi hấp dẫn. Nhà thiết kế tin tưởng vào việc mang lại giá trị cho doanh nghiệp của bạn bằng tài sản hình ảnh mạnh mẽ. Với 13 chiến thắng trong cuộc thi, nhà thiết kế luôn đi trước các nhà thiết kế tờ rơi khác. Khám phá hồ sơ của nhà thiết kế này cho bạn một cái nhìn thoáng qua về tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời trên các vật liệu thương hiệu khác nhau.

 Màu CMYK "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<p> Nếu bạn thực sự muốn mang đến cho thương hiệu của bạn một bản sắc hình ảnh mạnh mẽ, nhà thiết kế tờ rơi này đáng để xem xét. </p>
<h3><span id= 07. Axaygohel

Nhà thiết kế đồ họa tự do toàn thời gian đến từ Ấn Độ có một năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và truyền thông web. Danh mục đầu tư của anh giới thiệu một số công việc thiết kế tờ rơi tốt nhất của mình. Bạn có thể lấy cảm hứng từ hồ sơ của anh ấy cho dự án thiết kế tiếp theo của bạn.

 Thiết kế tờ rơi "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 08. Mohammadeliash02

Danh mục đầu tư của nhà thiết kế có trụ sở tại Bangladesh này mang đến cái nhìn thoáng qua về công việc thiết kế tờ rơi sáng tạo của ông. Ông đã làm việc trên các dự án thiết kế đồ họa khác nhau.

 Mohammadeliash02 "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 09. Kh.desig dốc

Kh.Cyberdesigncraft, còn gọi là Kamrul Hasan – nhà thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp có trụ sở tại Bangladesh, có một danh mục đầu tư ấn tượng. Ông có năm năm kinh nghiệm trong thiết kế đồ họa. Ông đã làm việc trên một số dự án cho các khách hàng trên khắp thế giới.

 Kh.desig dốc "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<p> Nếu bạn muốn thiết kế của mình là độc nhất, hồ sơ của anh ấy rất đáng để xem. </p>
<h3><span id= 10. Designart

Designart là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với ba năm kinh nghiệm. Anh ấy rất giỏi trong thiết kế tờ rơi, thiết kế logo, thiết kế danh thiếp, thiết kế banner, v.v. Ông thiết kế không chỉ để giúp bạn nâng cao nhận diện thương hiệu bằng tài sản trực quan mà còn đạt được mục tiêu tiếp thị của bạn.

 Designart "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<h3><span id= 11. Selep24

Có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế đồ họa, hồ sơ nhà thiết kế có trụ sở tại Indonesia này rất đáng để khám phá. Nhà thiết kế tin tưởng vào việc tạo ra một cái gì đó mới mỗi khi anh ta hạ cánh một dự án. Danh mục đầu tư của ông là tất cả về sáng tạo.

 Chọn 24 "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 12. Aymanzaghloul30

Aymanzaghloul30 là một trong số những nhà thiết kế tờ rơi tốt nhất bạn có thể thuê để tạo ra những tờ rơi xuất sắc. Danh mục đầu tư của nhà thiết kế đầy những thiết kế tờ rơi khác nhau với sự sáng tạo. Từ các thiết kế đồ họa tối giản đến các khái niệm phong phú, bạn sẽ tìm thấy các biến thể trong công việc thiết kế có trụ sở tại Ai Cập này.

 Aymanzaghloul30 "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 13. Dreamwebdesign

Dreamwebdesign có mười năm kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng khác nhau. Nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp có trụ sở tại Đức này đã chiếm được cảm tình của khách hàng của mình thông qua tác phẩm nghệ thuật sáng tạo.

14. Creationdodos

Creationdodos thích chơi với các khái niệm, yếu tố và màu sắc khác nhau. Nhà thiết kế đến từ Ấn Độ này có chuyên môn về Adobe Illustrator, Adobe Indesign và Adobe Photoshop. Nhà thiết kế mang nhiều kinh nghiệm và thích những gì anh ta làm. Đó là lý do mà các tác phẩm của ông ra đời độc đáo!

 Creationdodos "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<h3><span id= 15. Radiantart1994

Nếu bạn muốn một nhà thiết kế thiết kế một tờ rơi độc đáo có thể truyền tải thông điệp của bạn to và rõ ràng, hãy xem xét việc truy cập hồ sơ của nhà thiết kế này. Đến từ Pakistan, Radiantart1994 thành thạo thiết kế bưu thiếp, thiết kế logo, thiết kế tờ rơi và thiết kế tờ rơi với nhiều kỹ năng khác.

 Radiantart1994 "width =" 750 "height =" 428 "/> </p>
<p> Rằng tất cả mọi người! Đây là những lựa chọn của chúng tôi về 15 nhà thiết kế tờ rơi hàng đầu đã thu hút khách hàng bằng sự sáng tạo của họ. Họ là những chuyên gia đáng tin cậy trong cộng đồng <strong> Desig dốc </strong> và cung cấp các giải pháp chính xác mà bạn cần. </p>
<p> Nếu bạn bối rối để tìm một cái phù hợp với mình, đừng lo lắng. Chúng tôi có một danh sách <strong> 10 phẩm chất mà một nhà sản xuất tờ rơi nên có </strong>. Dựa trên những phẩm chất này, bạn có thể chọn một nhà thiết kế cho dự án thiết kế tờ rơi của mình. </p>
<h3><span id= Kết luận

Các nhà thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp rất quan trọng cho việc kinh doanh của bạn để xây dựng thương hiệu. Một tờ rơi là một trong những công cụ tiếp thị tốt nhất không bao giờ thất bại. Nó không chỉ cung cấp thông điệp của bạn mà còn khuyến khích khán giả của bạn hành động. Những nhà thiết kế tờ rơi hàng đầu này là bậc thầy trong việc tạo ra các tờ rơi chuyên nghiệp có khả năng thu hút sự chú ý của khán giả mục tiêu của bạn, do đó tạo ra lượng khách hàng tiềm năng lớn. Bất cứ ai cũng có thể dựa vào dịch vụ của họ để có một thiết kế xuất sắc.

Tìm một nhà thiết kế tờ rơi

                    
                    <! –
                    

                     

                

                        ->