15 nhà thiết kế trang đích tự do hàng đầu cho thuê năm 2019

                

Một trang web được tạo ngẫu nhiên không đủ để kinh doanh trực tuyến. Bạn cũng phải nỗ lực để hướng khách hàng đến doanh nghiệp của mình thông qua các trang đích độc đáo và thân thiện với người dùng nơi khách truy cập của bạn sẽ được chuyển hướng đến sau khi họ nhấp vào nút kêu gọi hành động của bạn trên quảng cáo PPC, liên kết tìm kiếm, v.v. một phần không thể thiếu của tiếp thị trong nước để tạo khách hàng tiềm năng, bạn phải thiết kế chúng bởi các nhà thiết kế trang đích chuyên nghiệp.

Tại sao bạn cần trang đích?

Một trong những lý do chính để có trang đích là để tạo khách hàng tiềm năng, sẽ được chuyển đổi thành khách hàng sau này. Các nghiên cứu khác nhau đã chỉ ra rằng cơ hội nắm bắt khách hàng tiềm năng cao hơn nhiều khi khách truy cập được chuyển đến trang đích so với việc gửi chúng đến trang chủ. Điều này là do các trang đích được thiết kế đặc biệt để tạo khách hàng tiềm năng.

Với các trang đích, bạn có thể thu thập thêm thông tin về khách hàng tiềm năng của mình. Khách truy cập cung cấp cho bạn thông tin cá nhân của họ để nhận được ưu đãi có giá trị của bạn trên trang. Đây là cách để biết thêm về khán giả của bạn. Sau đó, bạn có thể tạo một chiến lược mới để nhắm mục tiêu và thu hút họ.

Một trang đích cũng là một cách tuyệt vời để loại bỏ tất cả những phiền nhiễu mà một trang web điển hình có. Một trang web có nhiều tính năng điều hướng và các tính năng khác có liên quan đến khách truy cập trong nhiều hoạt động trên trang web.

Nhưng một trang đích không có phiền nhiễu như bản đồ trang web, tùy chọn điều hướng, liên kết, hình ảnh, v.v. Nếu bạn nhìn vào các thiết kế trang đích hàng đầu của các thương hiệu khác nhau, bạn sẽ nhận thấy rằng họ khiến khách truy cập hành động mua một thứ gì đó , đăng ký, tải về hoặc liên hệ với bạn. Khách truy cập đọc tin nhắn của bạn và nhấp vào CTA vì thiết kế đơn giản và tập trung. Do đó, các trang đích ngắn và chỉ có một trang.

Trang đích cũng cung cấp cho họ một cái gì đó có giá trị với họ. Nếu khách truy cập không tìm thấy ưu đãi hấp dẫn và thú vị, họ không có khả năng nhấp vào nút CTA. Vì vậy, với các trang đích, bạn có thể phát triển danh sách email của mình bằng cách cung cấp cho họ Sách điện tử miễn phí hoặc video với điều kiện họ đăng ký hoặc đăng ký. Hoặc, cung cấp cho họ một ’thỏa thuận hoặc một cou phiếu giảm giá để đăng ký. Một mục đích khác là chuyển đổi nhiều khách truy cập thành khách hàng tiềm năng.

Tạo trang đích duy nhất

Doanh nghiệp của bạn chỉ có thể tận dụng các trang đích của mình khi chúng được thiết kế chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa là các trang chỉ đơn giản với một hoặc hai màu thương hiệu của bạn. Chỉ nên có một hình ảnh truyền tải thông điệp thương hiệu của bạn một cách hiệu quả.

Đảm bảo rằng không có nút điều hướng vì không cần thiết. Hãy nhớ rằng mục đích của các trang đích là làm cho khách truy cập nhấp vào nút CTA của bạn. Vì vậy, tránh làm mất tập trung của khách truy cập với quá nhiều yếu tố thiết kế. Hãy nhớ rằng các chuyên gia tạo trang đích nên bị nhầm lẫn với các nhà thiết kế trang bán hàng, những người chỉ phát triển các trang để bán sản phẩm hoặc dịch vụ chứ không phải để tạo khách hàng tiềm năng.

Hãy nghiêm túc thực hiện trang đích của bạn và chỉ để các nhà thiết kế trang đích có kinh nghiệm xử lý công việc thiết kế. Do đó, bạn nên tìm kiếm một nhà thiết kế có thể tạo một trang đích nổi bật cho thương hiệu của bạn.

Để giúp bạn ra ngoài, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các nhà thiết kế trang đích tự do hàng đầu dưới đây

01. Alejandro tháng năm

Alejandro May là một nhà thiết kế đồ họa từ Liên bang Nga. Ông thích làm việc với khách hàng và cung cấp các giải pháp thiết kế độc đáo cho họ. Nhà thiết kế đã giành chiến thắng trong một cuộc thi thiết kế để tạo một trang đích duy nhất cho một thương hiệu mua sắm trực tuyến.

02. Mita Ghosh

Mita Ghosh là một nhà thiết kế giàu kinh nghiệm đến từ Ấn Độ và đã tạo ra rất nhiều trang đích cho khách hàng. Nhà thiết kế đã giành được 5 cuộc thi thiết kế ở nhiều hạng mục khác nhau, bao gồm trang đích. Danh mục đầu tư của cô cho thấy các kỹ năng thiết kế khác nhau của cô, rất tiện cho việc tạo ra thứ gì đó độc đáo khi thiết kế trang web.

03. Pixadon

Pixadon là một nhà thiết kế có trụ sở tại Bangladesh, người có thể là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn để chọn là một trong những nhà thiết kế trang đích trong nhóm của bạn. Nhà thiết kế chuyên nghiệp này cho đến nay đã giành được một cuộc thi nhưng có khả năng cung cấp cho bạn thiết kế độc đáo cho trang web đích của bạn.

04. Pinter Ferenc

Pinter Ferenc là một nhà thiết kế tài ba đến từ Serbia. Anh ta có 21 chiến thắng trong cuộc thi thiết kế so với tên của mình, cho thấy trình độ kỹ năng và sự hiểu biết cao về khách hàng của mình. Bạn có thể tự tin chọn nhà thiết kế này để đưa ra ý tưởng thiết kế độc đáo cho trang đích của bạn. Chuyên gia này biết rất rõ cách thiết kế trang đích tạo ra khách hàng tiềm năng.

Tìm kiếm một nhà thiết kế trang đích?

Chúng tôi đã giúp hàng ngàn chủ doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới có nhu cầu thiết kế trang đích của họ trong các ngành công nghiệp khác nhau và các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi cũng có thể giúp bạn!
Thuê một Nhà thiết kế hạ cánh

05. Ryan Shakotko

Ryan Shakotko từ Canada được dành riêng để tạo các trang web và trang đích độc đáo. Nhà thiết kế đã giành được 6 cuộc thi trong việc thiết kế trang web, bao gồm các trang đích cho khách hàng. Bạn có thể tin tưởng chuyên gia này để thiết kế một ý tưởng trang đích độc đáo để thu hút khách hàng.

06. Marlon

Marlon là một trong những nhà thiết kế trang đích có thể đảm bảo ý tưởng thiết kế độc đáo để làm cho trang của bạn nổi bật. Nhà thiết kế đến từ Philippines chuyên tạo ra các trang web cho chủ doanh nghiệp và đã giành được 10 cuộc thi thiết kế cho đến nay. Vì vậy, nhà thiết kế được trang bị các kỹ năng để tạo thiết kế trang đích thương mại điện tử hoặc bất kỳ thiết kế trang nào khác.

07. Btzr

Btzr là một nhà thiết kế đồ họa có trụ sở tại Mexico, người quan tâm đến việc tạo ra các trang đích nổi bật và cũng đã giành chiến thắng trong một cuộc thi thiết kế trong thể loại này.

08. Bocahcilik

Bocahcilik là một nhà thiết kế trang web chuyên nghiệp đến từ Indonesia và đã làm việc trên nhiều dự án khác nhau, bao gồm cả trang đích. Do kỹ năng và khả năng đọc tóm tắt chính xác, nhà thiết kế đã giành được 5 cuộc thi trong một số hạng mục thiết kế, cùng với trang đích.

09. Bogdan Onofrei

Bogdan Onofrei là Nhà thiết kế UI / UX với niềm đam mê thiết kế tối giản, sáng tạo và trung thực. Nhà thiết kế có hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng.

10. Moataz Azab

Moataz Azab đến từ Ai Cập và có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các thiết kế đồ họa trong các danh mục khác nhau, bao gồm cả thiết kế trang đích. Danh mục đầu tư của nhà thiết kế bao gồm các phong cách và kỹ năng khác nhau, đó là lý do để anh ta giành chiến thắng trong 5 cuộc thi thiết kế.

11. Gographics

Gographics là một nhà thiết kế trang web đam mê từ Romania. Nhà thiết kế tự hào về các kỹ năng thiết kế khác nhau và đã giành chiến thắng trong một cuộc thi thiết kế về thiết kế trang đích cho khách hàng.

12. Francogfx

Francogfx là một trong những nhà thiết kế trang đích đầy hứa hẹn mà bạn có thể thuê để tạo các trang nổi bật để chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng. Chuyên gia rất thành thạo nhiều kỹ năng thiết kế sẽ giúp thiết kế trang đích của bạn nổi bật.

13. Pb

Pb là một nhà thiết kế trang web đến từ Vương quốc Anh và có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo các trang đích theo nhu cầu thiết kế của khách hàng và nhận dạng thương hiệu. Danh mục đầu tư của nhà thiết kế có một số mẫu thú vị mang đến cái nhìn tổng quát về các kỹ năng sẽ thiết kế trang đích của bạn.

14. Hulya Baylan

Hulya Baylan đã hoạt động trong ngành công nghiệp internet gần 15 năm và có nhiều kinh nghiệm làm việc cho nhiều khách hàng. Đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, cô đặc biệt thích thiết kế trang web và trang đích.

15. Eloyb

Eloyb là một nhà thiết kế UI đến từ Argentina và đặc biệt quan tâm đến thiết kế trang web và thiết kế trang đích với những ý tưởng độc đáo. Các chuyên gia đã thiết kế các trang web trong hơn 9 năm.

Vì vậy, đây là những nhà thiết kế trang đích hàng đầu mà bạn có thể phụ thuộc vào để tạo các trang duy nhất có thể hướng khách hàng đến doanh nghiệp của bạn. So sánh danh mục đầu tư của họ để tìm ra phong cách thiết kế nào đang đóng cửa để thể hiện tính cách và thông điệp thương hiệu của bạn.

Tại Designhill – một thị trường sáng tạo hàng đầu – bạn không chỉ thuê một nhà thiết kế đồ họa tự do để làm việc trên cơ sở một-một, mà còn khởi động các cuộc thi thiết kế. Các cuộc thi giúp bạn có được nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo từ nhiều nhà thiết kế với một mức giá cho thương hiệu của bạn trong các danh mục thiết kế khác nhau.

Kết thúc

Trang đích là một trong những trang quan trọng nhất để hướng khách hàng đến doanh nghiệp của bạn từ các quảng cáo khác nhau như PPC và các nguồn khác. Nhưng những trang này chỉ nên tập trung vào việc bắt buộc khách truy cập nhấp vào nút CTA. Do đó, thiết kế các trang này khác với các trang web khác. Các nhà thiết kế trang đích hiểu sự khác biệt tinh tế này. Đây là những nhà thiết kế khéo léo có thể tạo ra trang đích của bạn một cách độc đáo.

Tìm một nhà thiết kế trang đích

                    
                    <! –
                    

                     

                

                        ->
                

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*