4 CÁCH ĐỂ GIẢM CHI PHÍ IN ĐỊNH DẠNG RỘNG CỦA BẠN

Khi bạn chọn in định dạng rộng, tự nhiên, mọi thứ sẽ lớn hơn. Điều đó bao gồm giấy được sử dụng, lượng mực, và tất nhiên, chi phí.

Lợi ích của việc in định dạng rộng cho các biểu ngữ, áp phích và tài liệu thị trường luôn có giá trị – đặc biệt là khi bạn biết một vài thủ thuật để giảm chi phí in định dạng rộng, mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn cho đầu tư in.

Dưới đây là một vài cách để tiết kiệm một số tiền trước khi bạn bắt đầu chạy in khổ lớn.

4 CÁCH ĐỂ GIẢM CHI PHÍ IN ĐỊNH DẠNG RỘNG CỦA BẠN
4 CÁCH ĐỂ GIẢM CHI PHÍ IN ĐỊNH DẠNG RỘNG CỦA BẠN

Lựa Chọn Không Cho Hộp Mực Lớn

Bất kể máy in, hộp mực càng lớn, in càng rẻ. Giá của các mô-đun mực lớn hơn có chi phí trả trước cao hơn, nhưng bạn đang nhận được giá trị tốt hơn về giá trên mỗi mililit mực. Hộp mực lớn hơn cũng kéo dài hơn hộp mực nhỏ.

digital-printing-technology

Có các tùy chọn in định dạng rộng bỏ hoàn toàn hộp mực, với các hộp mực chỉ cần nạp lại, tiếp tục giảm chi phí in định dạng lớn.

Bạn cũng có thể thích: Hướng dẫn nhanh về In định dạng rộng

Đừng Quên Chế Độ Nháp

Nếu bạn đang in cho các mục đích nội bộ và không dành cho khách hàng, tiếp thị hoặc mắt công chúng, cài đặt chất lượng ảnh hoặc độ phân giải cao là không cần thiết. Sử dụng chế độ nháp để giảm chất lượng hình ảnh có thể giảm đáng kể chi phí in.

Một số máy in có thể được cấu hình cho chế độ nháp làm cài đặt mặc định, vì vậy bạn luôn in có trách nhiệm và tiết kiệm chi phí.

Công Việc In Nhóm

In các mặt hàng riêng lẻ có xu hướng lãng phí nhiều giấy hơn, có nghĩa là nhiều chi phí hơn cho bạn. Thay vào đó, hãy thử kết hợp một số dự án in thành một lần chạy, điều này giúp giảm giấy, thời gian quay vòng tổng thể và chi phí.

Một số máy in (như chúng tôi!) Có phần mềm lồng nhau kết hợp các hình ảnh khác nhau thành bố cục hiệu quả nhất để in, giữ chi phí ở mức thấp nhất tuyệt đối.

Sử Dụng Chế Độ Cuộn Kép

Máy in định dạng rộng có thể chuyển đổi từ hai cuộn trở lên là một trình tiết kiệm tiền ngay lập tức. Điều này giúp giảm thời gian quay vòng tổng thể vì không cần phải thay đổi cuộn giấy giữa các công việc; Thiết bị quay số giúp bạn chọn các tùy chọn thiết lập tốt nhất từ ​​menu một cách dễ dàng, đảm bảo quá trình chạy nhanh và hiệu quả.


Tuy nhiên, cách tốt nhất để tiết kiệm tiền cho các dự án in định dạng rộng là làm việc với các chuyên gia in kỹ thuật số địa phương của bạn tại cyberdesigncraft. Bất kể khối lượng, mỗi công việc in chúng tôi tạo ra là nhanh chóng, giá cả phải chăng và chất lượng chưa từng có.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*