7 lời khuyên chính để xây dựng một thương hiệu hiệu quả

                

Cập nhật lần cuối vào ngày 23 tháng 9 năm 2019

Bắt đầu kinh doanh dễ dàng hơn nhiều so với việc điều hành thành công trong những năm qua. Nhưng chuyển đổi một doanh nghiệp thành một thương hiệu hiệu quả hàng đầu trong một thị trường cạnh tranh đòi hỏi bạn phải nỗ lực thêm và có một chiến lược độc đáo. Chỉ những doanh nhân, những người có sự kiên nhẫn và thu hút mọi người với các sản phẩm / dịch vụ của họ một cách hữu ích, cuối cùng mới tạo ra nhận thức mong muốn về sản phẩm của họ trong tâm trí khách hàng.

Các nghiên cứu đã tiết lộ rằng phần lớn các doanh nghiệp đã đóng cửa trong vòng một hoặc hai năm sau khi bắt đầu một lưu ý tích cực. Rất ít công ty tồn tại trong một thời gian dài. Họ thất bại trong việc xây dựng thương hiệu của họ. Điều này cho thấy hành trình biến một doanh nghiệp mới thành một thương hiệu đáng tin cậy không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Điều này là do hầu hết các doanh nghiệp thất bại hoặc không thành công đều mắc một số sai lầm cơ bản trong tiếp thị thương hiệu, điều mà bạn nên tránh.

Hội thảo trên web về Tìm ra giải pháp phù hợp

Vì vậy, xây dựng thương hiệu là vấn đề mà nhiều chủ doanh nghiệp nên giải quyết và tìm giải pháp phù hợp. Với ý định này, Desig dốc một thị trường sáng tạo hàng đầu, đã tiến hành một hội thảo trực tuyến với Tom Ross là diễn giả khách mời. Hội thảo trên web diễn ra vào ngày ngày 28 tháng 8 . Nhiều người tham dự đưa ra các truy vấn của họ trong hội thảo trực tuyến, trong đó đề cập đến rất nhiều vấn đề khác, chẳng hạn như làm thế nào để kết hợp thiết kế với tiếp thị để có được kết quả mong muốn.

Tom Ross là Giám đốc điều hành tại DesignCuts.com – một cộng đồng và thị trường kỹ thuật số phục vụ hàng triệu sáng tạo và giúp họ kiếm tiền kha khá. Tom cũng điều hành một podcast Các nhà thiết kế trung thực thể hiện về vấn đề hôn nhân của thiết kế và tiếp thị. Podcast đã được tải xuống 1 triệu lần cho đến nay. Tom cũng đã từng là một huấn luyện viên kinh doanh cho các nhân vật trong ngành bao gồm Ian Barnard, Stefan Kunz, Lauren Hom, Scotty Russell, Dina Rodriguez, và nhiều người khác. Ông đã tổ chức một hội thảo bán hết Tiếp thị cho các sáng tạo tại Lễ hội thiết kế Birmingham.

Đây là những gì Tom khuyên về các khía cạnh khác nhau của việc xây dựng một thương hiệu hiệu quả, dựa trên kinh nghiệm của chính mình

01. Don Bố Be Luke-Warm

Tôi thấy rất nhiều người tìm thấy một nơi thích hợp tuyệt vời nhưng họ là kiểu đặt một ngón chân xuống nước và không hoàn toàn cam kết với những gì họ muốn làm. Cách tiếp cận đúng là lấy những thứ bạn tin tưởng ở khắp mọi nơi và sở hữu nó. Sẽ là một cách tiếp cận sai lầm khi chỉ cần nỗ lực một chút ở đây và đó.

02. Mang lại giá trị cho khán giả của bạn

Điều thứ hai để xây dựng một thương hiệu hiệu quả là mang lại giá trị cho khán giả của bạn. Nhưng nói thì dễ hơn làm. Chẳng hạn, tôi đang điều hành thương hiệu cá nhân của mình, DesignCuts.com. Tôi dành quá nhiều thời gian để mang lại giá trị cho mọi người. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi trả lời hàng trăm người qua email và gọi điện thoại. Tôi chia sẻ mọi thứ có giá trị từ kinh nghiệm của tôi với họ và giúp đỡ họ nhiều nhất có thể. Tôi nghĩ, thay vì giữ nó cho bạn, tốt hơn là chia sẻ, giúp đỡ và đưa ra để mang lại nhiều người hơn cho thương hiệu của bạn.

Là một nhà thiết kế đồ họa, bạn có thể giành được nhiều khách hàng hơn nếu bạn giúp họ có được hình ảnh độc đáo cho thương hiệu của họ. Bạn có thể giúp họ phát triển thương hiệu của mình bằng cách đưa ra lời khuyên miễn phí về những hình ảnh sẽ đưa doanh nghiệp của họ đến với nhiều người hơn.

03. Don Tiết Sử dụng Khán giả của bạn, Phục vụ họ!

Khi chúng tôi nói rằng bạn không nên sử dụng đối tượng của mình, thay vào đó, hãy phục vụ họ; nó đơn giản có nghĩa là không ích kỷ mà là vị tha. Mục tiêu của bạn không nên là sử dụng đối tượng của bạn, có được số lượt thích hoặc theo dõi hoặc để lấy tiền từ họ. Thay vào đó, tốt hơn là phục vụ đối tượng mục tiêu của bạn. Từ kinh nghiệm cá nhân của tôi khi điều hành DesignCuts thương hiệu của mình, tôi có thể nói rằng ngay khi tôi bắt đầu giúp đỡ khán giả của mình, thương hiệu đã được hưởng lợi rất nhiều từ nó. Tôi sẽ khuyên bạn nên cho nhiều hơn để có được nhiều hơn cho việc tạo ra một thương hiệu.

Tìm cách xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mạnh?

Chúng tôi đã giúp hàng ngàn chủ doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới có nhu cầu nhận diện thương hiệu của họ như thiết kế logo, thiết kế danh thiếp, thiết kế trang web, bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa.
Nhận diện thương hiệu của bạn

04. Có thể nhìn thấy khi bạn bắt đầu một doanh nghiệp mới

Một trong những vấn đề mà hầu hết các doanh nhân mới gặp phải trong việc xây dựng một thương hiệu hiệu quả là khả năng hiển thị ít hơn với nhiều người chơi lớn đã có mặt trên thị trường. Trước hết, hãy kiên nhẫn và nhận ra rằng tầm nhìn không xảy ra chỉ sau một đêm. Vì vậy, ví dụ, nếu bạn đang xây dựng thương hiệu hoặc có được danh tiếng trong ngành của mình, điều đó có thể mất nhiều năm để đưa vào công việc. Nếu bạn không có khán giả, thì hãy nghĩ về cách người khác có được nó. Bạn cần tìm hiểu làm thế nào thương hiệu của bạn có thể nhận được giá trị cho khán giả của bạn. Nói cách khác, hãy cố gắng chia sẻ kinh nghiệm của bạn với khán giả để giúp đỡ họ. Bạn không nên hoạt động trong một bong bóng nhỏ bị cô lập. Đồng thời, cố gắng trau dồi thủ công của bạn là tốt.

05. Những sai lầm thường gặp khi tiếp thị

Một sai lầm lớn mà nhiều doanh nghiệp mắc phải là họ đối xử với mọi người như những con số. Nói cách khác, họ theo đuổi các số liệu phù phiếm. Các công ty như vậy đang thực sự sử dụng đối tượng của mình để kiếm tiền mà không cung cấp bất cứ thứ gì có giá trị cho mọi người. Bạn phải tránh mắc phải những sai lầm này. Cách tiếp cận đúng là đầu tư thời gian vào việc chọn đối tượng mục tiêu và một khách hàng lý tưởng. Sau đó, cố gắng mang lại giá trị cho họ. Đây là cách tiếp cận phù hợp để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của bạn trong những năm qua.

06. Xây dựng cộng đồng

Một số người Cách tiếp cận để xây dựng cộng đồng của họ có thể được so sánh với việc hét vào khoảng trống. Điều này giống như có một cơn lốc xoáy trước mặt bạn và bạn đang đặt đồ đạc của mình vào đó. Bây giờ, tất cả những gì bạn đặt ở đó đã đi cùng với gió ngay lập tức. Tương tự, phương tiện truyền thông xã hội rộng lớn giống như cơn lốc xoáy nơi bạn đặt nội dung của mình chỉ vì lợi ích của nó. Sau đó, không có điểm nào trong việc yêu cầu mọi người chú ý đến thương hiệu của bạn. Do đó, khi nó không mang lại kết quả như mong đợi, bạn sẽ nản lòng.

Do đó, tôi nghĩ rằng cách chính xác để xây dựng một cộng đồng và một thương hiệu hiệu quả là tập trung vào một người tại một thời điểm. Tìm hiểu loại người bạn muốn tiếp cận, họ là ai và nơi bạn có thể tìm thấy họ. Sau đó, bắt đầu giải quyết từng người trong số họ và kết bạn. Để làm điều đó, nhận xét về bài viết trên blog của họ. Tìm ra cách để xây dựng mối quan hệ với họ. Bạn nên nghĩ về việc biến những người này thành bạn tốt nhất của bạn trong nhiều năm qua. Đây là cách để xây dựng một mạng lưới bạn bè ngày càng phát triển.

07. Tham gia với một nhóm người theo dõi lý tưởng

Khi bạn đã xây dựng được số lượng người theo dõi khá lớn, bạn sẽ nhận ra rằng không phải tất cả họ đều sáng tạo như nhau và thể hiện sự quan tâm đến những gì bạn làm. Sau đó, đầu tư thời gian của bạn nhiều hơn vào những người theo dõi sáng tạo và quan tâm đến đề nghị của bạn. Họ là những người cần sự giúp đỡ của bạn. Chỉ cần giữ một trong số họ là người theo dõi lý tưởng của bạn, người thường xuyên nhận xét về các bài đăng của bạn trên Instagram và các nơi khác trên trang truyền thông xã hội của bạn . Sau đó, cung cấp sự giúp đỡ tốt nhất của bạn cho người theo dõi đó, đó là một cách chắc chắn để tạo ra một thương hiệu hiệu quả.

Bằng cách này, dịch vụ của bạn sẽ hữu ích hơn đối với một số người được chọn thực sự quan trọng đối với thương hiệu của bạn vì họ là khách hàng tiềm năng của bạn. Ví dụ: bạn có thể chọn một trong những người theo dõi mình không nhận được quá nhiều bình luận. Sau đó, yêu cầu cộng đồng người theo dõi khổng lồ của bạn nhận xét về người đó. Bằng cách này, bạn đang giúp đỡ người đó bằng cách đưa thêm người vào blog của anh ấy / cô ấy hoặc bất kỳ nơi nào khác.

Vì vậy, là một nhà tiếp thị sáng tạo, bạn nên cư xử như một con người và không giống như một con robot. Không khuấy động mọi người thông qua một số kênh chuyển đổi và trích xuất một số giá trị địa phương từ họ. Thay vào đó, quan tâm đến mọi người, xây dựng mối quan hệ, mang lại giá trị cho họ và phục vụ.

Điều đó đã kết thúc hội thảo trên web với Tom Ross. Ông đã đưa ra các giải pháp có giá trị về vấn đề xây dựng một thương hiệu hiệu quả. Nhưng lưu ý rằng hình ảnh của bạn, chẳng hạn như – logo, tờ rơi, trang web và danh thiếp đều quan trọng như nhau để xây dựng thương hiệu của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn thuê một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để tạo ra những hình ảnh độc đáo nổi bật.

Kết thúc

Một doanh nghiệp có thể trở thành một thương hiệu dễ nhận biết nếu nó hoạt động thành công trong nhiều năm. Bài tập xây dựng thương hiệu là một quá trình lâu dài đòi hỏi bạn phải có nhiều kiên nhẫn. Bạn phải tuân thủ các nguyên tắc cơ bản để tạo ra nhận thức mong muốn cho doanh nghiệp của bạn trong số các đối tượng mục tiêu. Tom Ross đã chạm vào một số điều cơ bản của việc xây dựng một thương hiệu. Ông khuyên các doanh nghiệp nên phục vụ khán giả và không xem họ chỉ là những con số.

Nhận diện thương hiệu của bạn

                    
                    <! –
                    

                     

                

                        ->
                

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*