9 mẹo hàng đầu để áp dụng đề can tường với sự hoàn hảo

Nghệ thuật là phương tiện biểu đạt cho con người từ thời tiền sử. Có những bằng chứng khảo cổ học chứng minh rằng những người nguyên thủy cũng trang trí các bức tường của ngôi nhà của họ bằng các biểu tượng, hình vẽ và họa tiết từ cuộc sống hàng ngày của họ. Ví dụ tốt nhất là các hang động tại Lascaux ở Pháp và Bhimbetka ở Madhya Pradesh, Ấn Độ. Nếu có thể, tôi sẽ mua các tác phẩm nghệ thuật Ấn Độ với ấn tượng về những nét vẽ nguệch ngoạc thời tiền sử này và biến chúng thành đề can dán tường.

Sau đó, con người nhận thức được các tài nguyên khác có sẵn theo ý của mình. Ông bắt đầu vẽ và vẽ trên các bề mặt khác nhau như lá cọ, gạch đất sét, vải và vải vẽ từ những thứ tự nhiên. Ông đã phát triển nhiều sắc thái màu được làm từ chiết xuất tự nhiên của lá, hoa, vỏ cây, đất, khoáng chất, v.v …

Chuyển đổi đề can tường

Đề can dán tường là những bức tranh hiện đại được gọi là hình xăm trên tường và hình dán trang trí tường làm đẹp môi trường xung quanh và khuếch đại đa dạng tích cực. Trước đó, thế hệ đầu tiên của đề can tường chỉ được làm bằng một màu với các kích cỡ khác nhau. Chúng được làm bằng nhựa PVC, hoặc Polyvinyl clorua, là một loại nhựa dẻo được sử dụng rộng rãi.

Thế hệ thứ hai được nâng cấp để có sẵn các màu khác nhau, nhưng chúng có các cạnh màu trắng. Không có phạm vi đề can tùy chỉnh. Thế hệ thứ ba đã có một sự cải thiện đáng kể về mặt thẩm mỹ. Thiết kế decal dán tường hiện đại và đẹp mắt, nhiều hơn so với người tiền nhiệm của họ. Đề can tường bây giờ có viền trong suốt. Bạn có thể đặt một decal tùy chỉnh. Chúng thân thiện với môi trường hơn vì chúng có thể được gỡ bỏ và tái sử dụng.

Bạn cũng có thể tạo ra một trang trí tường của riêng bạn truyền tải thông điệp thương hiệu cụ thể của bạn. Để tạo, trước tiên bạn nên tìm kiếm cảm hứng thiết kế nhãn dán hoặc cảm hứng decal dán tường để kích thích trí óc sáng tạo của bạn. Để có cảm hứng, bạn có thể truy cập bộ sưu tập nhãn dán của riêng mình hoặc tải trực tuyến.

Các nhà sản xuất cung cấp một loạt các đề can tường để lựa chọn. Một số trong số họ được đưa ra dưới đây: –

a. Đề can tường hoa

b. Đề can tường trò chơi video

c. Đề can tường động vật

d. Đề can tường thể thao

e. Đề can tường bộ lạc

f. Đề can dán tường phim hoạt hình thiếu nhi

g. Đề can tường hài

h. Biểu đồ đo đề can tường

i. Đề can tường tôn giáo

j. Các cụm từ tường đầy cảm hứng

Tránh các mối nguy hiểm theo tình huống khi dán đề can tường

Bạn rất hào hứng với ngôi nhà mới mà bạn đã mua gần đây và muốn trang trí nó bằng tay của bạn. Áp dụng đề can nghệ thuật treo tường đẹp có thể làm điều kỳ diệu. Những bức tường buồn tẻ và vô tri vô giác sẽ bắt đầu trò chuyện theo cách riêng của chúng sau khi chúng được làm đẹp bằng những hình xăm tường này. Phong

Bạn có thể lo ngại rằng bạn có thể áp dụng decal tùy chỉnh và thiết kế nhãn dán trực tuyến bạn đã mua để dán, ở những vị trí sai. Bạn đã mua một số nhãn dán / đề can đẹp và có thể đắt tiền. Bạn chắc chắn không muốn lộn xộn khi dán chúng vào tường của bạn. Hãy ghi nhớ điều này, đây là một số mẹo để áp dụng decal hiệu quả mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Hãy chắc chắn làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất nếu chúng khác với các bước tôi đã liệt kê bên dưới.

Bạn sẽ cần những điều sau đây: –

1. Một cặp kéo

2. Một thang đo

3. Băng che

4. Cấp

Dưới đây là 9 lời khuyên hàng đầu để áp dụng đề can tường với sự hoàn hảo

01. Các bộ phận khác nhau của Decal dán tường

Một nhãn dán tường có thể được làm bằng cách sau:

1. Decal

2. Giấy chuyển nhượng

3. Giấy dự phòng

02. Làm sạch bề mặt mà bạn muốn áp dụng

Nơi bạn muốn đặt decal đó là được chọn một cách khôn ngoan. Đảm bảo ánh sáng và những thứ khác phù hợp với màu sắc và tính chất của decal.

Lau nhẹ khu vực bằng vải khô và cẩn thận một chút để không chà xát mạnh vì có thể làm cho nó sần sùi. Không nên có bất kỳ hạt bụi hoặc dầu nào còn lại; vinyl decal giành được thanh dính.

Tránh áp dụng bất kỳ decal dán tường nào trong mùa mưa vì tường giữ độ ẩm trong đó do thời tiết ẩm ướt. Nếu các bức tường đã được sơn cách đây một thời gian, thì hãy đợi một vài ngày để chúng khô đúng cách.

03. Dán Decal dán tường tại vị trí mong muốn trên tường

Lấy decal bằng giấy mặt sau vẫn được gắn vào giấy chuyển và đặt nó ở nơi bạn đã quyết định đặt nó.

Băng keo phải được dán vào decal để dán nó lên tường. Điều này sẽ giúp giữ decal dán tường tại chỗ.

Tìm kiếm một thiết kế nhãn dán?

Chúng tôi đã giúp hàng ngàn chủ doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới có nhu cầu thiết kế đồ họa như thiết kế nhãn dán, thiết kế logo, thiết kế trang web, bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, thiết kế banner và nhiều hơn nữa.
Nhận thiết kế Sticker của bạn miễn phí Trích dẫn

04. Thời gian để gỡ bỏ mặt sau

Bắt đầu gỡ giấy lót ra khỏi mặt sau của decal. Điều này sẽ trực tiếp áp dụng decal của bạn trên bề mặt. Hãy chắc chắn rằng bạn không để bất kỳ bong bóng khí nào hình thành trong khi gỡ giấy dự phòng. Phần lưng phải được gập lại.

Làm điều này với bản lề của giấy mặt nạ làm cho nó dễ dàng hơn nhiều. Giấy dự phòng sẽ được cuộn lên chính nó để nó có thể đi ra dễ dàng. Các góc cũng có thể được bảo đảm bằng băng dính để giữ nhãn dán đúng vị trí.

Trong trường hợp decal rất lớn và mặt sau trở nên không thể quản lý được, bạn có thể cắt phần thừa. Đối với điều đó, bạn sẽ cần một máy cắt giấy.

05. Ở đây có Decal dán tường của bạn

Đến bây giờ, bạn chỉ còn lại bước quan trọng nhất của toàn bộ quá trình. Băng chuyển vẫn còn với hình ảnh trên tường.

Bây giờ bạn có thể loại bỏ các bản lề bạn đã áp dụng với băng che để giữ decal đúng vị trí.

Nhẹ nhàng, đặt một cái vắt vào giữa tấm đề can nghệ thuật treo tường và làm phẳng nó. Nó sẽ dán đồ họa vào vị trí và làm giảm khả năng có bất kỳ bong bóng khí nào có thể bị mắc kẹt.

Bạn cần hết sức thận trọng khi áp dụng vắt hoặc bất kỳ vật liệu cứng nào khác để làm phẳng decal vì nó có thể làm rách qua nó và gây ra thiệt hại nghiêm trọng và không thể khắc phục. Nếu bề mặt là một bức tường kết cấu, áp dụng áp lực nhiều hơn mức cần thiết có thể làm hỏng nó. Bạn có thể sử dụng khăn thay vì vắt và áp nhẹ.

06. Xóa giấy chuyển nhượng

Bóc giấy chuyển theo cách bạn đã sử dụng để loại bỏ giấy dự phòng. Giấy chuyển nhượng sẽ được gỡ bỏ từ từ.

Trong trường hợp bạn đang sử dụng Decal có nhiều bộ phận

07. Thử loại bỏ mặt sau khỏi phần còn lại của Decal

Chỉ có một phần của decal hiện còn lại để bóc và băng che mà bạn áp dụng. Nửa còn lại với sự ủng hộ vẫn còn.

Bạn cần loại bỏ sự hỗ trợ của phần còn lại theo quy định ở trên.

08. Nửa sau của Decal dán tường sẽ được áp dụng ngay bây giờ

Bạn cần tuân theo quy trình tương tự đã được quy định ở trên để áp dụng nửa sau của decal.

Bạn cần xóa giấy chuyển còn lại.

09. Làm mịn Decal thực tế

Bằng cách sử dụng khăn, bạn cần làm phẳng decal. Bắt đầu từ giữa đến các cạnh. Hãy chắc chắn rằng áp lực của bạn là nhẹ nhàng. Bạn không cần phải làm điều đó với một vắt. Nó có thể làm xáo trộn decal của bạn và áp lực không cần thiết có thể làm biến dạng hoàn toàn điều đó.

Đây là một số điểm cần nhớ khi áp dụng Decal trên sơn mới

Các hướng dẫn ở trên đặc biệt đề cập đến việc không dán decal dán tường lên bề mặt bẩn, nhờn và chứa đầy hơi ẩm. Decal có thể không dính vào các bề mặt đó.

Nên đợi ít nhất mười bốn ngày trước khi mọi thứ, kể cả thiết kế nhãn dán tùy chỉnh của bạn, được áp dụng cho một bức tường mới sơn. Sơn hoặc độ ẩm nên khô trước khi thử bất cứ điều gì mới vì cuộc phiêu lưu này có thể biến thành một sai lầm.

Đôi khi, sơn dường như đã khô, nhưng nó có thể không thực sự khô. Vì vậy, bạn phải chờ để loại trừ bất kỳ khả năng nào có hơi ẩm trong sơn trên tường.

Cần lưu ý rằng các loại sơn có hợp chất hữu cơ dễ bay hơi hoặc sơn không có V.O.C. mất sáu đến tám tuần để làm khô.

i. Áp dụng đề can trên các bề mặt khác nhau

Đề can dán tường có thể được áp dụng cho các bề mặt khác nhau. Hãy để chúng tôi tìm hiểu thêm về những biện pháp phòng ngừa bạn cần thực hiện trong khi xử lý các bề mặt khác nhau.

Có một loại bề mặt cụ thể mà trên đó có thể dán decal tường. Cần lưu ý những điều sau đây trong khi chọn bề mặt để dán decal dán tường: –

a. Nó phải chịu được thời tiết.

b. Nó cần phải trơn tru.

c. Nó không được có dấu vết của dầu và bụi bẩn ở tỷ lệ cao.

d. Phải tránh các bề mặt có kết cấu cao.

e. Các bề mặt sau không được sử dụng để dán decal dán tường: –

i) Bề mặt bê tông

ii) Vữa

iii) Gạch

iv) Sơn da lộn

v) Sơn cát

vi) Bất kỳ bề mặt không bằng phẳng hoặc nhám nào khác

ii. Đề can: Chúng có thể nổi bật trên tường phòng tắm không?

Điều đầu tiên bạn cần lo lắng sau khi dán decal dán tường lên tường phòng tắm là sự thay đổi của nhiệt độ. Vinyl và độ ẩm don lồng đi cùng. Đảm bảo làm khô hoàn toàn các bức tường để không còn dấu vết của độ ẩm hoặc độ ẩm. Gạch của một phòng tắm là hoàn hảo để áp dụng đề can.

iii. Chúng có thể được áp dụng cho các tấm gỗ không?

Bề mặt lý tưởng để dán decal dán tường là sơn tường và tường được trát. Sự phụ thuộc của vinyl phụ thuộc vào bề mặt mà chúng sẽ được áp dụng. Do đó, nó sẽ không bị dính nếu bạn áp dụng chúng vào các bức tường bị nứt.

Đề can dán tường được làm lý tưởng cho những bề mặt nhẵn. Nếu một decal dán tường được áp dụng cho một bề mặt gồ ghề, thì có khả năng bong bóng khí có thể bị mắc kẹt giữa vinyl và bề mặt. Những yếu tố này có thể khiến vinyl xuất hiện một thời gian ngắn sau khi ứng dụng. Vì vậy, các bề mặt như bề mặt kim loại nhẵn, bề mặt làm bằng kính, tường được sơn là tốt nhất cho điều đó.

Đề can dán tường được thiết kế để tương thích với nhiều bề mặt miễn là chúng mịn và có kết cấu nhẹ. Các bề mặt như kim loại phẳng, kính và tường sơn là lý tưởng. Decal không được thiết kế để dính vào bề mặt thô hoặc không bằng phẳng. Các bề mặt gồ ghề như vữa, nhôm xốp, khối xi măng và gạch không tương thích. Các bức tường phải không có bụi bẩn để tránh bong tróc không cần thiết.

Một điều khác cần lưu ý ở đây là decal dán tường hoặc nhãn dán của bạn sẽ nổi bật nếu bạn muốn sử dụng nó để quảng bá thương hiệu. Hãy chắc chắn rằng bạn thuê một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp người biết cách tạo ra decal hoặc nhãn dán theo nhu cầu thiết kế của bạn về thương hiệu.

Kết luận

Bạn cần ghi nhớ những điều này khi bạn đang áp dụng đề can dán tường tùy chỉnh. Những đề can này làm cho ngôi nhà của bạn trông sống động và tuyệt vời. Chúng làm dịu đi những ngày ấp ủ bằng cách tạo ra một bầu không khí sảng khoái và bình tĩnh. Chọn một decal dán tường để biến đổi nội thất của nơi ở của bạn và tạo ra một bộ nhớ trong từng khoảnh khắc.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*