Cách quảng bá thương hiệu của bạn với các yếu tố thiết kế và tiếp thị

                

Cập nhật lần cuối vào ngày 7 tháng 10 năm 2019

Một cách thông thường để quảng bá thương hiệu của bạn là khởi động một chiến dịch tiếp thị. Tuy nhiên, các nhà tiếp thị thời hiện đại có những suy nghĩ khác nhau hoàn toàn. Họ đang suy nghĩ về ý tưởng kết hợp các yếu tố tốt nhất của tiếp thị và thiết kế để gây ấn tượng với khán giả và tiếp cận nhiều người hơn.

Những người sáng tạo thường sợ tiếp thị vì đó là điều mà họ không hiểu và không quan tâm. Họ chỉ thiết kế logo hoặc bất kỳ thiết kế nào khác và không lo lắng về việc tiếp thị nó tốt. Do đó, nhiều sáng tạo không đạt được mục tiêu đưa các tác phẩm của họ đến một đối tượng lớn hơn. Vì vậy, nếu bạn thích thiết kế, điều đó có nghĩa là bạn là một người sáng tạo và muốn vui vẻ trong việc tạo ra mọi thứ và thu hút sự hài lòng từ hoạt động này.

Tuy nhiên, hầu hết những người sáng tạo không phát triển về mặt tiếp cận đối tượng và kiếm được nhiều tiền hơn khi họ bỏ qua một số nguyên tắc tiếp thị cơ bản. Kết quả là, nhiều người trong số họ bị trả lương thấp, và họ thậm chí chết đói. Nếu họ kết hợp sự sáng tạo với tiếp thị, họ có thể đạt được kết quả mong muốn.

Tương tự, nếu một thương hiệu chỉ nhấn mạnh vào tiếp thị và bỏ qua khía cạnh thiết kế của nó, nó có thể không phát triển nhiều. Do đó, một sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và tiếp thị là điều cần thiết ngày nay cho sự phát triển của một thương hiệu. Nhưng làm thế nào để kết hợp cả hai để có kết quả tốt hơn?

Tìm ra giải pháp

Để thảo luận về cách pha trộn các yếu tố thiết kế và tiếp thị một cách hoàn hảo, Desig dốc một thị trường sáng tạo hàng đầu, đã tổ chức một hội thảo trực tuyến về vấn đề này vào ngày ngày 28 tháng 8 năm 2019 . Diễn giả khách mời là Tom Ross Giám đốc điều hành tại DesignCuts.com một thị trường cộng đồng và kỹ thuật số phục vụ hàng triệu sáng tạo. Design Cuts đã trao quyền cho hàng ngàn nhà thiết kế để kiếm sống bằng cách bán tác phẩm của họ, cùng nhau kiếm được hàng triệu đô la trong 6 năm qua.

Tom điều hành một podcast Nhà thiết kế trung thực Hiển thị về vấn đề yêu thích của ông về hôn nhân của thiết kế và tiếp thị. Sự phổ biến của chủ đề này có thể được đánh giá từ thực tế rằng podcast đã được tải xuống 1 triệu lần. Tom cũng đã từng là một huấn luyện viên kinh doanh cho các nhân vật trong ngành bao gồm Ian Barnard, Stefan Kunz, Lauren Hom, Scotty Russell, Dina Rodriguez, và nhiều người khác. Ông đã tổ chức một hội thảo bán hết về Tiếp thị cho các sáng tạo tại Lễ hội Thiết kế Birmingham. Vô số tổ chức thiết kế và podcast cũng đã phỏng vấn ông.

Xem video hội thảo trên web

Đây là những yếu tố tốt nhất của thiết kế và tiếp thị và cách kết hợp chúng để quảng bá thương hiệu của bạn

01. Các yếu tố sáng tạo tốt nhất và tồi tệ nhất

Tôi nghĩ rằng tiếp thị và thiết kế có thể là những người bạn tốt nhất. Có rất nhiều người sáng tạo sợ tiếp thị, chẳng hạn như bán hàng. Nhưng nếu bạn kết hợp thiết kế với tiếp thị, chúng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhiều.

Khi nói đến sự sáng tạo, tôi sẽ nghĩ về những phần tốt nhất và tồi tệ nhất của việc trở thành một nhà thiết kế. Quảng cáo là người giải quyết vấn đề và nếu bạn là một trong số họ, tất cả chỉ là để tận hưởng công việc của bạn và vui chơi. Ngoài ra, sáng tạo làm cho mọi thứ trông đẹp.

Nhưng có một số khía cạnh tồi tệ nhất của việc sáng tạo. Nhiều nghệ sĩ đang chết đói. Ngay cả khi họ tài năng, họ hầu như không được trả tiền. Nhiều người trong số họ mắc hội chứng kẻ mạo danh. Họ cảm thấy rằng họ bất tài. Cảm giác này xuất phát từ việc thiếu kinh doanh hoặc tiếp thị thành công. Vì vậy, các quảng cáo nhận được không an toàn và cần xác nhận. Sau đó, cuối cùng, các nhà thiết kế tự do phải đối phó với những khách hàng xấu đã trả lương thấp hoặc ngược đãi họ.

02. Các yếu tố tốt nhất và tồi tệ nhất của tiếp thị

Nói về các yếu tố tốt nhất của tiếp thị, nếu được thực hiện tốt, nó mang lại cho bạn thành công. Nó có thể là một thành công tài chính và kinh doanh. Sau đó, một trong những phần tốt nhất của tiếp thị để quảng bá thương hiệu của bạn là sự đồng cảm. Nó dạy cho bạn nhiều hơn về cộng đồng, khách hàng và những người bạn muốn tiếp cận. Tiếp thị làm cho bạn hành động nhanh hơn và thông minh hơn. Hơn nữa, nó có thể chứng minh là một công cụ tuyệt vời cho những người sáng tạo để thành công. Tất cả mang lại cho bạn sự tự tin.

 Các yếu tố tiếp thị "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<p> Khi nói đến điều tồi tệ nhất của tiếp thị, nó có thể là loại nhếch nhác. Các nhà tiếp thị đang bán tất cả mọi thứ như sách điện tử và các khóa học và những thứ tương tự. Nhưng những người sáng tạo là những người tốt, những người không thích khía cạnh tiếp thị này, điều này làm giảm con người xuống số lượng. Mặt xấu nhất của tiếp thị là các nhà tiếp thị thường rất xấu với trang web của họ. Nhưng họ vẫn phát triển mạnh vì kỹ năng tiếp thị của họ. Sau đó, các nhà tiếp thị rất thúc đẩy. Tôi nhận được tin nhắn trên LinkedIn của mình mỗi ngày từ các nhà tiếp thị cố gắng bán cho tôi mọi thứ mọi lúc. </p>
<p> Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta kết hợp tốt nhất giữa thiết kế và tiếp thị và chúng ta ngừng làm điều tồi tệ nhất của cả hai. </p>
<h3><span id= 03. Kết hợp tốt nhất của thiết kế và tiếp thị

Tôi đã nghĩ đến việc lấy ra những yếu tố tốt nhất của cả thiết kế và tiếp thị và kết hợp chúng lại với nhau. Nếu chúng ta kết hợp chúng, chúng ta sẽ có được thành công, sự đồng cảm, sự rõ ràng, định hướng, sự tự tin, giải quyết vấn đề, sáng tạo, vui vẻ và xinh đẹp. Những điều tốt nhất làm phong phú thiết kế và tiếp thị cả. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là cuộc hôn nhân hạnh phúc nhất khi tạo ra một bản sắc thương hiệu đáng tin cậy .

 Thiết kế và tiếp thị "width =" 750 "height =" 400 "/> </p>
<p> Như tôi đã nói trước đây, khi tôi bắt đầu dạy bản thân về tiếp thị internet, nó có vẻ nhếch nhác và khá tối đối với tôi. Đó không phải là một trải nghiệm thú vị khi các nhà tiếp thị nhắm vào những người dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, tôi cũng phát hiện ra rằng nó hoạt động ở một mức độ nào đó. Khi tôi tự dạy mình về lưu lượng truy cập, một phần của tiếp thị internet, cuối cùng tôi đã nhận được 15 triệu phiên trên blog của mình và hơn 11 triệu người dùng. Điều này là do tôi đã dạy bản thân các chiến lược tạo lưu lượng truy cập. Tất cả các hành động của tôi được thiết kế để ngày càng có nhiều người kiểm tra blog của tôi. Tuy nhiên, nó không phải là một kiểu thuận buồm xuôi gió. </p>
<div class=

Tìm kiếm các dự án thiết kế đồ họa?

Chúng tôi đã giúp hàng ngàn nhà thiết kế đồ họa tự do từ khắp nơi trên thế giới tìm kiếm khách hàng và các dự án thiết kế đồ họa trong lĩnh vực chuyên môn của họ, như thiết kế logo, thiết kế trang web, bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, thiết kế banner và nhiều hơn nữa.
Tìm công việc thiết kế đồ họa tự do Tìm kiếm các dự án thiết kế đồ họa

04. Sử dụng Số liệu Vanity

Các số liệu về độ chính xác về cơ bản là các con số như bạn có bao nhiêu người theo dõi, bạn có bao nhiêu lưu lượng truy cập, số lượng khách truy cập, v.v. Chúng thường hoàn toàn có thể kiểm soát được. Chúng tôi có thể kiểm soát số lượng người theo dõi và khách truy cập chúng tôi có. Ví dụ, trên phương tiện truyền thông xã hội, mọi người đều bị ám ảnh bởi cách để có được nhiều lượt thích và theo dõi hơn. Sau đó, nó trở thành một loại số liệu phù phiếm khi nó mát xa cái tôi của chúng ta. Nhưng vào cuối ngày, điều đó ít nhiều vô nghĩa.

Vậy, tại sao số liệu phù phiếm? Tôi cho bạn một ví dụ – công ty của tôi luôn hợp tác. Chúng tôi đã làm hai quan hệ đối tác. Một là với khán giả có một triệu người. Một quan hệ đối tác khác là với một khán giả chỉ có 5000 người. Cả hai đều có khán giả với các nhà thiết kế. Điều gây sốc là khán giả của 5000 người có kết quả lớn gấp đôi so với những khán giả khác có được. Đối với tôi, đó là ví dụ hoàn hảo khi con số không quan trọng. Do đó, nó không phải là về việc bạn có bao nhiêu người theo dõi.

Tuy nhiên, khi chúng tôi có 40000 người qua đêm trên trang Facebook của chúng tôi do giải quyết 5000 người đó, chúng tôi thấy rằng họ không quan tâm đến những gì chúng tôi đang làm. Họ chỉ thích và làm meme nhưng không bao giờ theo dõi. Phần lớn trong số 40000 người đó không tham gia vào nội dung này.

Thu hút khán giả của bạn

Sau đó, Facebook bắt đầu thấy nội dung của bạn tệ nhất. Điều này là do Facebook thường thấy tỷ lệ đối tượng của bạn thực sự tương tác với nội dung của bạn. Nếu tỷ lệ thấp, họ sẽ giới hạn phạm vi tiếp cận của bạn và sẽ rất khó để quảng bá thương hiệu của bạn. Vì vậy, đại khái chúng tôi đã có cùng số lượng người tham gia trước đó, nhưng quy mô của khán giả tăng hơn nữa từ 40000 người lên 80000 người. Sau đó, tỷ lệ những người tham gia của chúng tôi đã đi xa hơn và hạn chế phạm vi của chúng tôi. Tôi thấy điều này xảy ra nhiều lần. Do đó, tôi khuyên mọi người không nên tặng quà để tăng số lượng người theo dõi. Điều đó sẽ tăng số lượng người theo dõi hoặc lượt thích của bạn, nhưng tỷ lệ người tham gia sẽ bị thu hẹp. Điều đó xảy ra bởi vì bạn đang xoa bóp cái tôi của mình bằng cách tham gia vào các số liệu phù phiếm.

05. Kế hoạch tiếp thị tốt hơn

Một số nhà tiếp thị đăng nội dung trên phương tiện truyền thông xã hội và phát triển đối tượng đồng nghiệp, không phải của khách hàng. Sau đó, họ gọi đó là kế hoạch tiếp thị và chờ khách hàng. Nhưng nó không phải là kế hoạch tiếp thị. Vì vậy, có cách nào tốt hơn? Đây là một ví dụ về Rachel. Cô đã quyết định cung cấp dịch vụ sao chép cho khách hàng các bài đăng trên blog, trang web, v.v. Khi cô bắt đầu làm việc này, cô chỉ có 69 người theo dõi trên Instagram. Nhưng trong vòng một tuần, cô đã hạ cánh được 4 khách hàng lớn. Điều này làm việc cho Rachel vì cô đã trực tiếp và thực hiện tâm lý bán hàng. Cô biết khách hàng lý tưởng của mình là ai và cô có thể tìm thấy họ ở đâu. Cô đã bán dịch vụ sao chép của mình cho những người thực sự cần thiết. Sau đó, cô ấy chỉ hỏi khách hàng trực tiếp nếu họ cần dịch vụ của cô ấy.

06. Tìm số dư

Tôi nghĩ bạn nên cố tình tìm sự cân bằng phù hợp giữa sáng tạo và tiếp thị nội dung. Nếu điều duy nhất bạn đang theo đuổi là ‘Thích, thì bạn sẽ luôn tạo ra nội dung cho điều đó. Nhưng điều đó không làm việc tốt cho kết quả mong muốn. Tôi nghĩ bạn nên xem xét các kênh nội dung. Nếu nội dung của bạn ở đầu kênh, bạn cần suy nghĩ xem phần cuối của nội dung đó là gì. Là nó cho khách hàng hoặc người mua nó? Những gì nhiều người làm là đưa lên nội dung để có được nhiều lượt thích hơn và cảm thấy bản thân tốt.

Cách tốt nhất là tìm ra nội dung nào có hiệu suất cao nhất, tốt hơn và hiệu suất thấp để quảng bá thương hiệu của bạn. Đừng tiếp tục đăng cùng một nội dung nhiều lần. Trộn thêm một số nội dung không hoạt động tốt và xem kết quả.

07. Xác thực đối tượng tiếp thị của bạn

Bạn cần đầu tư thời gian vào công việc nghiên cứu để tìm ra đối tượng mục tiêu của mình. Biết những gì là buồn cười cho họ? Họ quan tâm đến cái gì? Họ quan tâm điều gì? Và giá trị & chương trình nghị sự của họ là gì, và họ bao nhiêu tuổi? Sau khi bạn biết bạn có loại đối tượng nào, bạn có thể điều chỉnh nội dung phù hợp với họ để quảng bá thương hiệu của bạn. Vì vậy, hãy biết bạn thực sự muốn phục vụ ai, họ đi chơi ở đâu và bạn sẽ tiếp cận họ như thế nào. Nghiên cứu này rất quan trọng trước khi bạn có một số ý tưởng thiết kế đồ họa dựa trên nhiều nền tảng khác nhau của khán giả của bạn.

08. Nội dung hữu ích cho Instagram

Bạn nên đăng gì trên Instagram để thu hút mọi người? Nếu bạn là một nhà thiết kế, sau đó đăng công việc mà bạn muốn thuê. Nhiều nhà thiết kế đưa ra công việc mà họ không làm. Thứ hai, bạn cần nhìn qua con mắt của khách hàng. Đây là nơi nghiên cứu trường hợp có thể là xuất sắc. Chỉ cho họ cách bạn đã giúp một khách hàng trước nhận được kết quả với công việc của bạn. Cung cấp cho họ những lời chứng thực bạn nhận được từ khách hàng hạnh phúc. Đó là điều mà hầu hết khách hàng quan tâm. Nhìn chung, hãy cho khách hàng thấy bạn sẽ giúp họ như thế nào với công việc của bạn.

Kết thúc

Thiết kế và tiếp thị thường được coi là hai khía cạnh khác nhau. Nhưng các nhà tiếp thị hiện đang hợp nhất chúng như một chiến lược để tiếp cận để thu hút một lượng lớn khán giả hơn. Tom Ross nói rằng họ nên mượn các yếu tố tốt nhất của thiết kế và tiếp thị và kết hợp chúng để có kết quả mong muốn. Vì vậy, sáng tạo, thành công, đồng cảm, giải quyết các vấn đề, định hướng và sự tự tin là những giá trị bạn có được bằng cách kết hợp cả hai.

Tìm việc thiết kế đồ họa

                    
                    <! –
                    

                     

                

                        ->