Gói dịch vụ chụp ảnh cưới tầm 5 triệu của Ely Wedding

Chụp ảnh cưới tầm 5 triệu là mức giá hợp lý cho các cặp đôi trẻ để họ có được một album ảnh cưới. Với mức giá này, nó sẽ không là quá cao để khiến các đôi phải suy nghĩ quá nhiều; nhưng nó cũng không quá rẻ để khiến những album lưu niệm này trở lên sơ sài.

Có một album ảnh cưới nhỏ nhỏ cùng một cái ảnh to treo tại phòng là nhu cầu tối thiểu mà các cặp đôi đều mong muốn thực hiện đối với sự kiện quan trọng này trong cuộc đời của mình. Nhưng đôi khi, cái giá phải chi trả cũng khiến cho không ít các cặp đôi gặp phải nhiều khó khăn.

Chính vì thế Ely wedding cung cấp gói dịch vụ chụp ảnh cưới tầm 5 triệu như một món quà ý nghĩa dành cho tất cả các cặp đôi.

Đặc điểm gói chụp ảnh cưới 5 triệu

1. Trang phục chụp ảnh cưới

Vest chú rể và áo cưới cô dâu vẫn chính là trang phục chủ đạo trong gói chụp ảnh này. Các cặp đôi vẫn có quyền được lựa chọn cũng như được tư vấn để có được những bộ trang phục phù hợp nhất.

Ngoài áo cưới hiện đại, các đôi cũng có thể mặc áo dài truyền thống hoặc cũng có thể tự chuẩn bị cho mình những bộ quần áo đôi có kiểu dáng và màu sắc phù hợp với bối cảnh

2. Địa điểm chụp ảnh cưới

Với chi phí tiết kiệm này, các đôi sẽ không có điều kiện để chụp ảnh ngoại cảnh. Vì chụp ảnh ngoại cảnh sẽ đòi hỏi mức phí cho việc di chuyển cũng như đội ngũ hậu cần. Nhưng hiện nay, các studio hay các phim trường, cũng mang lại những cảm giác rất thực, đôi khi nó còn rất lãng mạn và cho ra một chủ đề ảnh cưới khá thú vị.

3. Đội ngũ nhân viên

Mặc dù là gói dịch vụ giá rẻ nhưng các cặp đôi vẫn sẽ được phục vụ bởi những thợ ảnh và nhân viên trang điểm chuyên nghiệp

4. Sản phẩm dịch vụ

Ngoài trang phục và trang điểm thì ảnh cưới chính là một phần sản phẩm của dịch vụ. Tuy nhiên tùy theo gói ưu đãi của dịch vụ của từng cửa hàng mà số lượng ảnh cũng như kích thước ảnh có thể khác nhau.

Chụp ảnh cưới tầm 5 triệu tại Ely Wedding

Chụp ảnh cưới có mức giá khá đa dạng, tùy thuộc vào yêu cầu của từng cặp đôi; nhưng đối với các cặp đôi trẻ, điều kiện kinh tế chưa có nhiều vẫn được Ely Wedding gửi đến những album cưới đẹp và ý nghĩa với mức chi phí hoàn toàn hợp lý. Không phân biệt gói dịch vụ tầm cao, trung hay thấp. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh kinh nghiệm tại áo cưới Ely sẽ không khiến các bạn phải thất vọng khi đến với chúng tôi.

Với gói chụp ảnh cưới 5 triệu của Ely Wedding, quý khách sẽ có một thợ chụp ảnh, một stylist riêng, được chọn 2 váy + 1 áo dài cô dâu, 1 vest chú rể; được cung cấp mọi đạo cụ cho buổi chụp hình. Sản phẩm cuối cùng đó chính là file tất cả ảnh chụp, 01 ảnh để bàn và 02 ảnh phóng to 60×90. Ngoài ra, Ely trang điểm cô dâu, cho mượn 01 áo cưới và 01 áo dài cô dâu cho các cặp đôi trong ngày vui của mình.

Với gói dịch vụ chụp ảnh cưới tầm 5 triệu của Ely Wedding, khách hàng sẽ có được những khuôn hình tự nhiên, độc đáo, chất lượng tốt; đồng thời Ely cũng cam kết, quý khách sẽ không phải chụp ảnh ghép. Vì thế hãy nhanh chóng liên hệ với Ely qua https://ely.com.vn/ để cùng lựa chọn thời gian và phong cách chụp ảnh phù hợp nhất nhé!