Bạn biết gì về quy trình in card visit hiện nay trên thị trường

Sử dụng card visit là nhu cầu không thể thiếu hiện nay
Sử dụng card visit là nhu cầu không thể thiếu hiện nay

Trong những năm gần đây chúng ta có thể thấy rằng dịch vụ in card visit đã trở thành một thị trường tiềm năng của rất nhiều doanh nghiệp, công ty in ấn. Đã có nhiều loại hình in name card từ giá rẻ đến dịch vụ cao cấp. Đây là nhu cầu rất cần thiết trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện nay. Tính ưu việt nhất mà bạn có thể khẳng định đó là sự tiện lợi mà nó đem lại.

Quy trình in card visit.

Đối với mỗi cơ sở in ấn thì việc tuân thủ quy trình là yếu tố quan trọng nhất, quyết định chất lượng sản phẩm. Bất cứ một cơ sở in ấn nào dù là in name card Hà Nội hay in name card TPHCM cũng đều phải thực hiện theo một quy trình định sẵn, cụ thể là:

Bước 1: Thiết kế mẫu card visit

Việc thiết kế đối với các cơ sởin card visithiện nay khá chuyên nghiệp. Khách hàng có thể thiết kế trực tiếp theo sở thích hoặc có thể nêu ý tưởng và nhân viên tại đây sẽ có nhiệm vụ thiết kế mẫu cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những sản phẩm mẫu tại công ty cho sản phẩm của mình.

Sử dụng card visit là nhu cầu không thể thiếu hiện nay
Sử dụng card visit là nhu cầu không thể thiếu hiện nay

Hiện nay đã có rất nhiều cơ sở, hay các công ty in name card có sự đầu tư rất lớn về máy móc và nhân viên có kỹ thuật và tay nghề cao. Chính điều này đã tạo đà phát triển cho thị trường in ấn có được sự phát triển chuyên nghiệp. Đặc biệt đó là chuyên nghiệp trong khâu thiết kế là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Việc thiết kế mẫu hiện nay cũng khá đơn giản do có những máy móc hỗ trợ hiện đại như Photoshop, Illustrator hay Corel. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mẫu thiết kế do các cơ sở in thiết kế.

>>> Xem thêm: In tờ rơi

Bước 2: Chỉnh sửa và kiểm tra lại mẫu thiết kế mà khách hàng lựa chọn.

Khi khách hàng và chủ cơ sở in ấn đã thống nhất và lựa chọn được mẫu thiết kế thì khâu tiếp theo cũng rất quan trọng đó là: kiểm tra và thống nhất về màu sắc, nội dung, bố cục. Đây là khâu quan trọng cần làm trước khi đưa sang khâu in ấn.

Bước 3: In ấn

Việc hoàn thiện mẫu thiết kế được coi là cơ sở để việc in ấn của khách hàng được tiến hành suôn sẻ. In card visit sử dụng công nghệ CTP – Offset nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Một công nghệ hiện đại và được rất nhiều cơ sở in ấn sử dụng. Việc kiểm tra sản phẩm in thử là khâu quan trọng để đánh giá chất lượng in trước khi đưa vào in dây truyền cũng cần được quan tâm.

Việc in thử chính tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp của cơ sở in ấn. Hàng mẫu in ra tốt thì không có vấn đề gì đúng không các bạn. Tuy nhiên nếu sản phẩm in ra lỗi thì việc in dây truyền sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy. Chính vì vậy chúng ta đừng chủ quan trong vấn đề này bạn nhé.

Bước 4: Hình thức là gia công sản phẩm sau in card visit.

Gia công sản phẩm cũng là khâu được rất nhiều khách hàng quan tâm. Có rất nhiều hình thức gia công mà khách hàng có thể lựa chọn như: dập chìm, nhũ logo hay dập nổi logo…Tùy thuộc vào sở thích của khách hàng mà cơ sở in sẽ sử dụng các hình thức gia công sản phẩm phù hợp và sở thích của từng người.

Mẫu mã và chất liệu in card visit rất đa dạng
Mẫu mã và chất liệu in card visit rất đa dạng

Bước 5: Công đoạn hoàn thiện thành phẩm.

Khi đã hoàn thiện 4 bước cơ bản trên thì khâu cuối cùng cần thực hiện đó là đóng hộp sản phẩm, trao trả đơn hàng. Việc thực hiện trao trả đơn hàng hiện nay cũng không mất qua s nhiều thời gian đối với khách hàng và cơ sở in ấn. Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở để nhận hoặc bạn có thể nhận qua dịch vụ giao hàng tận nơi bạn nhé.

Dịch vụ in card visit hiện nay mang đến cho khách hàng những lợi ích gì?

  • Sử dụng công nghệ hiện đại sẽ tiết kiệm được rất nhiều về nhân công. In name card giá rẻ sẽ là sự tiết kiệm khá lớn dành cho khách hàng.
  • In Hà Nội là thị trưởng sử dụng công nghệ cao và luôn đem đến chất lượng sản phẩm tốt. Bạn có thể cảm nhận được một cách trực tiếp khi đón nhận đơn hàng.
  • Khâu thiết kế sản phẩm đã sử dụng máy móc hiện đại với công nghệ chỉnh sửa chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí. Một hình thức đãi ngộ đối với khách hàng khá hấp dẫn đúng không các bạn.
Hình thức, mẫu mã luôn là thế mạnh của ngành nghề dịch vụ này
Hình thức, mẫu mã luôn là thế mạnh của ngành nghề dịch vụ này
  • Cơ sở in ấn sẽ đáp ứng hết những yêu cầu về số lượng in card visit mà khách hàng yêu cầu. Đây không phải là vấn đề quá quan trọng đối với họ bởi dây chuyền sản xuất luôn sử dụng máy móc hiện đại và không tốn quá nhiều sức lao động.
  • Một đơn hàng in card visit hiện nay sẽ không mất quá nhiều thời gian đối với khách hàng. Đây là tính ưu việt mà công nghệ 4.0 đem đến cho thị trường in ấn.

Có thể nói rằng thị trường in card visit là sự phát triển tất yếu của thời buổi công nghệ 4.0 đúng không các bạn. Với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ, mong rằng sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều điều bổ ích khi tìm hiểu về thị trường này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*