Tìm hiểu về dịch vụ in lịch tết uy tín chất lượng

Từ lâu in lịch tết đã trở thành một thứ gì đó không thể thiếu trong văn hóa của người Việt
Từ lâu in lịch tết đã trở thành một thứ gì đó không thể thiếu trong văn hóa của người Việt

Từ lâu in lịch tết đã trở thành một thứ gì đó không thể thiếu trong văn hóa của người Việt. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, công ty thì không thể thiếu những cuốn lịch Bloc 2020. Đó cũng chính là lý do các dịch vụ nhận in lịch tết giá rẻ ngày một tăng. Điều này cũng không tránh khỏi độ cạnh tranh gay gắt giữa các công ty in lịch tết. Vậy làm sao để chọn được một cơ sở in lịch tết 2020 giá rẻ mà chất lượng? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Từ lâu in lịch tết đã trở thành một thứ gì đó không thể thiếu trong văn hóa của người Việt
Từ lâu in lịch tết đã trở thành một thứ gì đó không thể thiếu trong văn hóa của người Việt

Vậy vai trò của in lịch tết là gì?

Ngày nay, làm lịch tết không chỉ để cập nhật ngày tháng lịch Âm và Dương. Mà các công ty in lịch tết còn mang lại rất nhiều chức năng của cuốn lịch, có thể kể đến:

Phụ kiện trang trí

Những năm trở lại đây những cuốn lịch ngày càng trở nên bắt mắt và có độ thẩm mỹ rất cao. Đặc biệt là in lịch 2020 sắp tới. Nhờ có những cuốn lịch mà không gian của phòng trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Công nghệ ngày một hiện đại, không chỉ đơn thuần là làm lịch tết bình thường mà còn có rất nhiều thiết kế bắt mắt như: lịch kết hợp với gỗ phong thủy tạo, gắn với đồng hồ, như một bức tranh đầy màu sắc…

>>>> Xem thêm: In catalog

Cuốn lịch tử vi

Không những xem được ngày tháng mà còn xem được các cung hoàng đạo, ngày tốt để làm ăn, làm nhà, cưới xin…Nhờ có cuốn lịch toàn năng mà nhà nhà có thể lên kế hoạch và triển khai công việc quan trọng vào ngày đẹp nhất.

Phương tiện quảng cáo

Đối với các công ty hay doanh nghiệp lịch Bloc 2020 như một công cụ để quảng bá hình ảnh thương hiệu hết sức hiệu quả. Thường thì các công ty sẽ in lịch để làm quà tặng… trên đó sẽ có những thông tin, hình ảnh về sản phẩm… liên quan đến công ty. Qua đó, các doanh nghiệp sẽ được nhiều khách hàng biết đến hơn và doanh thu cũng tăng đáng kể.

Chi phí để in lịch tết cũng không quá tốn kém mà lại mang đến hiệu quả quảng cáo cao, nên gần như không có một doanh nghiệp nào không in lịch tết 2020.

Các loại lịch tết phổ biến

Lúc này giá in lịch 2020 sẽ phụ thuộc vào loại lịch mà doanh nghiệp lựa chọn. Gồm có những loại lịch sau:

In lịch tết doanh nghiệp
In lịch tết doanh nghiệp
  • Lịch Bloc: Đây là dòng lịch được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Thường thì giá của lịch Bloc 2020 sẽ có giá thành cao hơn các loại lịch khác. Bởi điều này còn phụ thuộc vào thiết kế độc quyền hoặc có sẵn. Gần như các doanh nghiệp không thích bị đụng hàng và thường thiết kế in lịch tết gắn với thương hiệu.
  • Lịch lò xo 7 tờ: Loại lịch này có giá phổ thông nên cũng được khá nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Và chúng cũng có thiết kế khá đa dạng về cả kiểu dáng đến màu sắc…
  • Lịch treo tường 13 tờ: gồm 1 tờ bìa chủ đề và 12 tờ còn lại là cung cấp thông tin về ngày tháng năm. Loại lịch này có giá trung bình nên các doanh nghiệp cũng hay chọn để tiết kiệm chi phí
  • Lịch treo tường 52 tuần: Đối với dòng lịch này sẽ có kinh phí khá cao khi in lịch
  • Lịch treo tường 1 tờ: Có thể nói đây là dòng lịch phổ biến nhất và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất vì chi phí bỏ ra để in lịch rất thấp.

Giá in lịch tết 2020 phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Có thể nói giá cả luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu trong bất kỳ sản phẩm nào. In lịch tết không có một mức giá nhất định mà chúng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Giá in lịch tết phụ thuộc nhiều yếu tố
Giá in lịch tết phụ thuộc nhiều yếu tố

Chất lượng của giấy in lịch

Nếu chất lượng giấy in lịch tết cao sẽ có giá thành in càng cao và ngược lại. Chất lượng của giấy in lịch cũng tùy thuộc vào mục đích của các doanh nghiệp.

Thiết kế in lịch tết

Nếu in lịch theo mẫu có sẵn thì giá thành sẽ thấp hơn. Nhưng in lịch theo yêu cầu giá sẽ phụ thuộc và độ phức tạp của cuốn lịch. Tóm lại, nếu bạn chọn in lịch mức giá thấp thiết kế ở tầm trung và ngược lại, chi phí cao bạn sẽ nhận được thiết kế in lịch độc đáo.

Số lượng in lịch tết

Bạn nên in với số lượng nhiều để nhận được giá ưu đãi khi in lịch tết 2020 giá rẻ.

Thời gian in lịch 2020

Nếu bạn muốn in lịch tết 2020 lấy nhanh thì chi phí sẽ tăng thêm. Vì vậy doanh nghiệp cần lên kế hoạch cụ thể để làm lịch tết tránh mất thêm kinh phí mà sản phẩm lại không đảm bảo chất lượng.

Trên đây là tất cả những thông tin về in lịch tết mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn được địa chỉ in lịch tết 2020 giá rẻ uy tín mà đảm bảo chất lượng!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*