Tìm hiểu các bước thiết kế in phiếu bảo hành tại xưởng in

Phiếu bảo hành
Phiếu bảo hành

Để đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng của khách hàng đến in phiếu bảo hành. Tại các xưởng in hiện nay, ngoài việc thực hiện việc in ấn thông thường còn có thêm dịch vụ thiết kế phiếu bảo hành, giấy bảo hành. Với nhiều mẫu phiếu bảo hành đa dạng kích thước, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Rất nhiều người đã lựa chọn thiết kế mẫu bảo hành sản phẩm tại các cơ sở in vừa tiết kiệm thời gian lại có được những tấm phiếu ưng ý.

Tầm quan trọng của việc in phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành
Phiếu bảo hành

Khi mua bất cứ một sản phẩm nào, đặc biệt là các sản phẩm điện tử, công nghệ, bạn sẽ luôn sở hữu thêm cả phiếu bảo hành. Phiếu bảo hành hay giấy bảo hành bao gồm các thông tin về đơn vị sản xuất, thông tin người mua, thời gian mua, thời hạn bảo hành.

Với hệ thống máy in nhanh hoàn thiện đến tận gia công phiếu bảo hành tự động chuyên nghiệp, in Hà Nội cam kết là công ty in phiếu bảo hành giá rẻ nhất tại Hà Nội, in sổ bảo hành và in thẻ bảo hành chất lượng cao giá rẻ.

Mỗi mẫu phiếu bảo hành sản phẩm được in ra chính là lời khẳng định cho uy tín của thương hiệu. Ngoài ra, trên mẫu bảo hành sản phẩm đều có thêm các thông tin lưu ý quan trọng về điều kiện, hướng dẫn bảo hành sản phẩm.

Ngày nay, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khi in phiếu bảo hành tại các cơ sở in Hà Nội. Việc in ấn này cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian, với giá thành rẻ và chất lượng tốt.

Lý do nên chọn thiết kế in phiếu bảo hành tại xưởng in

Không phải ai cũng có kỹ năng trong việc thiết kế, đặc biệt là thiết kế mẫu phiếu bảo hành sản phẩm. Nghe qua thì có vẻ đơn giản nhưng việc sắp xếp bố cục nội dung theo kích cỡ chuẩn. Rồi việc chèn các thông tin ra sao, nên chèn ở chỗ nào cho hợp lý thì rất cần đến sự trợ giúp của những nơi thiết kế chuyên nghiệp.

>>>> Xem thêm: In tiêu đề thư

Bên cạnh đó, thiết kế mẫu bảo hành sản phẩm sẽ tiêu tốn của bạn không ít thời gian và tiền bạc. Hơn nữa, không phải xưởng in nào cũng đáp ứng được hết các yêu cầu về màu sắc theo thiết kế của bạn. Những khó khăn kể trên khiến cho xu thế chọn thiết kế in phiếu bảo hành tại các cơ sở in Hà Nội gia tăng.

Tại đây luôn có đủ các mẫu giấy bảo hành, phiếu bảo hành với nhiều kích thước phù hợp với từng loại sản phẩm. Tiện lợi hơn ở chỗ bạn sẽ chỉ cần cung cấp thêm các thông tin cần về thương hiệu, sản phẩm, thời hạn bảo hành. Lựa chọn các mẫu phiếu có sẵn hoặc đưa ra ý tưởng riêng để bên xưởng in thiết kế mẫu bảo hành sản phẩm

Quy trình thiết kế mẫu phiếu bảo hành sản phẩm

Thông thường khi khách hàng đặt thiết kế để in phiếu bảo hành, mỗi xưởng in Hà Nội sẽ có cách vận hành khác nhau. Về cơ bản vẫn theo quy trình 4 bước để cho ra mẫu phiếu bảo hành sản phẩm.

Thiết kế giấy bảo hành
Thiết kế giấy bảo hành

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu

Bạn cần cung cấp cho bên thiết kế các thông tin cơ bản để in phiếu bảo hành hoặc giấy bảo hành. Thông tin cơ bản trên mẫu bảo hành sản phẩm thường gồm có: logo, tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

Phiếu bảo hành được chèn thêm các thông tin cơ bản về sản phẩm như xuất xứ, nguồn gốc, một vài lưu ý khi bảo hành sản phẩm.

Một phần rất quan trọng trên giấy bảo hành chính là thời hạn bảo hành, thời hạn bảo hành được tính từ lúc mua sản phẩm và theo thời gian quy định của đơn vị bảo hành.

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế phiếu bảo hành

Mẫu phiếu bảo hành sản phẩm
Mẫu phiếu bảo hành sản phẩm

Sau khi có được các thông tin cần thiết, bên thiết kế sẽ lên ý tưởng mẫu phiếu bảo hành sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời sắp xếp bố cục, nội dung để làm nổi bật các thông tin quan trọng.

Bước 3: Khách hàng duyệt mẫu bảo hành sản phẩm

Hoàn thành thiết kế in phiếu bảo hành, trước khi chuyển qua để khách hàng duyệt mẫu. Thì phía xưởng thiết kế in Hà Nội sẽ rà soát lại, kiểm tra kỹ trước khi chuyển bản demo mẫu phiếu bảo hành đến khách hàng. 

Ở một số nơi, họ sẽ in 1-2 bản mẫu bảo hành sản phẩm giúp khách hàng có cái nhìn trực quan hơn.

Bước 4: Tiến hành in phiếu bảo hành

Đây là bước cuối cùng sau khi khách hàng đã duyệt mẫu phiếu bảo hành sản phẩm. Dựa trên thiết kế đã được định sẵn, các xưởng in sẽ tiến hành in phiếu bảo hành theo số lượng mà khách hàng đã đặt. Sau khi in, giấy bảo hành sẽ được gia công lại cho hoàn chỉnh và chuyển đến tay khách hàng.

Tóm lại

Không chỉ dừng ở việc in phiếu bảo hành, các xưởng in hiện nay còn đáp ứng cả yêu cầu thiết kế phiếu bảo hành, giấy bảo hành của khách hàng. Lựa chọn thiết kế mẫu phiếu bảo hành sản phẩm ngay tại các cơ sở in ấn giúp cho công việc tiện lợi hơn, mẫu bảo hành sản phẩm đẹp hơn và có sự thống nhất hơn. 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*