In tờ rơi dịch vụ không thể thiếu đối với mọi hình thức kinh doanh

Tờ rơi là loại hình quảng bá sản phẩm khá đa dạng
Tờ rơi là loại hình quảng bá sản phẩm khá đa dạng

Bất cứ một doanh nghiệp hay một công ty nào muốn quảng bá sản phẩm thì họ có thể lựa chọn rất nhiều hình thức. In tờ rơi là một trong những hình thức quảng bá mang lại nhiều lợi ích kinh tế nhất. Chi phí cho một thước phim quảng cáo trên tivi nó gấp rất nhiều lần so với giá in tờ rơi hiện nay.

Vậy tờ rơi là gì?

Tờ rơi là một hình thức quảng cáo và giới thiệu về một sản phẩm của một công ty nào đó. Đôi khi nó cũng là một dịch vụ quảng bá cho việc tổ chức sự kiện của các công ty giải trí. Các bạn có thể hiểu đơn giản đó là một tờ giấy có in đầy đủ thông tin, hình ảnh về sản phẩm hay sự kiện cần quảng bá.

Tờ rơi là loại hình quảng bá sản phẩm khá đa dạng
Tờ rơi là loại hình quảng bá sản phẩm khá đa dạng

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nó trên các con phố, những tuyến đường hay những lúc dừng đèn đỏ và cả trên những bức tường có nhiều người đi lại. Cách thức quảng bá khá đơn giản, không tốn nhiều công sức, tiền bạc mà hiệu quả của nó đem lại không hề nhỏ. 

>>>> Xem thêm: In tờ rơi

Bạn biết gì về dịch vụ in tờ rơi hiện nay?

Có thể nói rằng lợi ích của tờ rơi là điều chúng ta phải công nhận và không cần bàn cãi nhiều đúng không nào? Quan trọng đó là bạn đã thực sự hiểu gì về loại công nghệ in ấn hiện đại này. Cụ thể như chất liệu, máy móc, quy trình…Đây là vấn đề mà có thể rất nhiều người trong chúng ta không biết gì về nó. Chính vì lẽ đó chúng tôi muốn chia sẻ cho những ai cần tìm hiểu về loại hình dịch vụ này.

Thiết kế tờ rơi cần đảm bảo những yếu tố nào?

Có 2 yếu tố mà cơ sở in ấn tờ rơi cần chú ý trong khâu thiết kế đó là : Quy cách tờ rơi, quy cách thành phẩm. Cụ thể như:

  • Đối với quy cách tờ rơi cần đảm bảo các yếu tố sau: Trước hết là lựa chọn kích thước đối với mẫu thiết kế. Bạn có thể chọn khổ giấy cho phù hợp: A3, A4, A5, A6. Công việc này chúng ta mất tầm 1-2 ngày. Đa phần các mẫu thiết kế được phác họa trên máy nên khách hàng có thể điều chỉnh trực tiếp nếu như bạn cảm thấy không ưng ý.
Chất lượng hình ảnh của tờ rơi luôn là thế mạnh
Chất lượng hình ảnh của tờ rơi luôn là thế mạnh
  • Quy cách thành phẩm: Quan trọng là việc sử dụng công nghệ in, gia công và chất liệu là yếu tố quyết định giá trị của thành phẩm. Với công nghệ in tờ rơi chủ yếu sử dụng công nghệ Offset 4 màu 2 mặt. Chính bởi thế mà chất lượng in ấn tờ rơi luôn đạt hiệu quả cao.

In tờ rơi giá rẻ sử dụng chất liệu gì?

Có thể nói dịch vụ in tờ rơi là dịch vụ tiết kiệm được mọi chi phí và nó là đối tượng tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất. Chính bởi lẽ đó những nhà đầu tư không quá quan trọng về chất liệu mà người ta chỉ quan tâm đến mẫu thiết kế và chất lượng hình ảnh sau in ấn. Nó phải có điểm nhấn, lôi cuốn khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Các loại chất liệu thường được sử dụng đó là:

  • Giấy Couche: Đây là một loại giấy có độ trơn, bóng và nó là ưu điểm để đem đến chất lượng in màu một cách sắc nét và rực rỡ nhất.
  • Thứ hai đó là giấy Ford: Một loại giấy giá rẻ và khá phù hợp với nhiều công ty, hay doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Kỹ thuật in tờ rơi Hà Nội

In Hà Nội là một thị trường lớn mà không một nơi có được sự tiềm năng như nơi đây. Chính bởi lẽ đó chúng tôi mới muốn đề cập tới các bạn về kỹ thuật in tờ rơi tại Hà Nội. Có thể nói rằng sử dụng kỹ thuật in tờ rơi, nó phụ thuộc vào số lượng đơn hàng mà bạn cần đặt. Cụ thể:

Khách hàng cần một đơn hàng lớn thì chắc chắn cơ sở in ấn phải sử dụng in offset. Tuy rằng các thao tác sử dụng khá cầu kỳ nhưng khi sử dụng công nghệ in offset nó có tính ưu việt đó là nhanh, tốc độ và chất lượng in ấn khá tốt.

Tờ rơi là hình thức tiếp cận khách hàng nhanh nhất
Tờ rơi là hình thức tiếp cận khách hàng nhanh nhất

Còn đối với những đơn hàng nhỏ và ít thì sử dụng công nghệ in kỹ thuật số sẽ là sự tiện lợi cho cả đôi bên. Với những đơn hàng này bạn có thể lấy ngay mà không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi.

Dịch vụ in tờ rơi có thể nói nó là một dịch vụ mang rất nhiều tính ưu việt đúng không các bạn. Mong rằng sự chia sẻ của chúng tôi sẽ là cần thiết cho những ai muốn tìm hiểu về nó.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*