Tìm hiểu quy trình dịch vụ khi in vé xe hiện nay

Mẫu vé lượt
Mẫu vé lượt

In vé xe được đánh giá là một sản phẩm in ấn đơn giản, không đòi hỏi kỹ thuật cao.Mau ve giu xe thường không yêu cầu quá cao về thiết kế, nội dung ngắn gọn. Nhưng không phải vì thế mà việc in vé giữ xe, in vé tàu, in vé ô tô… không được quan tâm chú ý.

Tìm hiểu chung về vé xe

Vé xe hay vé gửi xe là một vật phẩm được sử dụng để gửi các phương tiện như xe máy, ô tô.. hoặc dùng khi đi tàu, xe khách, xe buýt… Mỗi mau ve giu xe có thể được coi như “hợp đồng cam kết” về việc giữ tài sản giữa người gửi xe và người trông xe trong thời gian nhất định.

Bạn đã tìm hiểu về vé giữ xe là tờ giấy nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng đúng chưa?. Mỗi ngày, những tấm vé giữ xe được sử dụng số lượng lớn tại các nơi như xe buýt (vé đi xe) hoặc các công viên, chợ, trường học (vé giữ xe )…Bạn cần tìm một nơi in vé giữ xe với số lượng lớn, giá tốt và chữ rõ, đẹp… thì hãy gọi điện ngay cho Công ty In Hà Nội nhé
Mẫu vé lượt
Mẫu vé lượt

Vé xe khá đa dạng và được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi loại phương tiện đều cần có một loại vé tương ứng, phù hợp với nó. Vì thế mà dịch vụ in vé xe cũng ngày càng nở rộ với nhiều loại hình khác nhau như in vé tàu, in vé giữ xe, in vé xe khách, in vé xe buýt…

>>>> Xem thêm: In túi nilon

Quy trình in vé xe

Mặc dù in vé xe là một hình thức in ấn không đòi hỏi nhiều kỹ thuật. Nhưng ắt hẳn sẽ có rất nhiều người tò mò về quy trình in vé giữ xe, in vé tàu. Tại các xưởng in Hà Nội, dịch vụ in vé cần tuân thủ theo các bước cơ bản như sau.

Bước 1: Xây dựng nội dung in vé giữ xe

In vé xe
In vé xe

Cũng như khi in theo bất cứ một hình thức nào, nội dung in vé xe vẫn là phần quan trọng nhất. Hình thức, màu sắc khi in vé có thể sẽ không cần phải quá chau chuốt. Nhưng mau ve giu xe vẫn cần phải đảm bảo được nội dung cần thiết, đầy đủ và chính xác.

  • Thông tin chi tiết về nhà xe như tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ khi cần. Thông tin này cần phải được in rõ ràng và xuất hiện ngay trên cùng của mau ve giu xe. Điều này giúp hành khách yên tâm hơn khi mua vé đồng thời khẳng định uy tín của nhà xe.
  • Tiếp theo là các thông tin về tuyến xe, số ghế, chỗ ngồi… Khi in vé giữ xe, in vé tàu nên in đậm phần thông tin này để khách có thể dễ dàng nhìn thấy.
  • In vé cần chú ý phần giá, thông tin về giá cần được in nổi bật, minh bạch và rõ ràng.
  • Một phần thông tin quan trong nữa khi in vé xe là thời gian có hiệu lực của vé. Điều này vừa giúp khách ghi nhớ lịch trình lại tránh những khiếu nại không đáng có.
  • Bên cạnh đó, tùy vào từng nhu cầu cụ thể mà các đơn vị kinh doanh sẽ đưa ra yêu cầu riêng khi đặt in mau ve gui xe.

Bước 2: Lên kế hoạch in vé xe

Để tránh mất nhiều thời gian khi đặt in vé xe, bạn cần lập ra một kế hoạch với từng bước nhỏ để thực hiện.

Thiết kế vé xe

Dựa vào những thông tin đã được xác định trước, bạn có thể tự thiết kế chi tiết mau ve gui xe. Sau đó chuyển qua các cơ sở in Hà Nội để tiến hành in vé.

In vé giữ xe
In vé giữ xe

Trong trường hợp bạn không tự thiết kế mẫu in vé xe, bạn có thể tìm đến các xưởng in và sử dụng mẫu có sẵn tại đó. Việc này sẽ tiết kiệm thời gian của bạn, phía cơ sở in cũng thuận lợi hơn trong việc in vé tàu, in vé giữ xe.

Mỗi một mau ve gui xe khác nhau sẽ có những thông tin hiển thị khác nhau. Đối với những thông tin quan trọng, nên đặt in vé xe với màu sắc nổi bật hoặc in đậm màu hơn. Những vị trí vé VIP thường có giá trị cao hơn nên việc in vé tàu, in vé giữ xe cũng sẽ khác so với vé thường.

Lựa chọn chất liệu in vé tàu, in vé giữ xe

Có khá nhiều chất liệu giấy được sử dụng để in vé xe, in vé tàu. Đi kèm với nhiều mức giá khác nhau.  Khi in vé, việc lựa chọn chất liệu cũng còn phụ thuộc vào cơ sở in Hà Nội, dịch vụ in vé giữ xe mà khách hàng lựa chọn.

Tiến hành in vé xe

Tại các cơ sở in mau ve giu xe, có 2 hình thức in vé xe phổ biến là: in nhanh hoặc in thông thường. Khách hàng có thể lựa chọn tùy theo từng nhu cầu cụ thể.

Từng mau ve giu xe sau khi có được thiết kế chuẩn, sẽ được in từ máy in vé tàu xe chuyên dụng. Lưu ý một chút là bạn nên xác định số lượng cần in nữa nhé, càng in nhiều thì giá thành sẽ càng giảm.

Kết luận

Việc in vé xe tuy đơn giản nhưng nếu không cẩn thận thì sẽ rất dễ mắc lỗi, cho ra kết quả in vé không tốt. Đừng quá tham lam nội dung khi in vé tàu, in vé giữ xe mà quên đi chất liệu giấy cần đảm bảo độ bền. Mực in cần đảm bảo độ sắc nét, có nhấn nhá trên mỗi mau ve giu xe.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*