Tìm hiểu về dịch vụ in voucher uy tín nhất trên thị trường

Voucher hấp dẫn
Voucher hấp dẫn

Ngày nay các mẫu voucher đẹp trong các chương trình giảm giá đang thu hút rất nhiều khách hàng. Chính về thế nhu cầu in voucher giá rẻ của các doanh nghiệp ngày càng tăng. Thế nhưng không phải ai cũng biết in voucher là gì? Ứng dụng của nó như thế nào? Hay có những mẫu voucher gì? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây, mời bạn cùng đón đọc!

Voucher hấp dẫn
Voucher hấp dẫn

Khái niệm in voucher

Bạn có thể hiểu voucher là một phiếu mua hàng ( dạng phiếu giấy hoặc điện tử) có giá trị sử dụng trong các giao dịch trao đổi mua bán hàng hóa, dịch vụ. Trên thẻ voucher này bao gồm những thông tin về chương trình sale, về các sản phẩm mà doanh nghiệp muốn nhiều khách hàng biết đến và sử dụng nhiều hơn. Khi các doanh nghiệp phát hành voucher này, bạn có thể mua, đổi sản phẩm, dịch vụ với giá được thể hiện trên thẻ voucher.

Các mẫu voucher đẹp luôn có thiết kế riêng và phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng khi in. Bởi lẽ, mỗi doanh nghiệp sẽ kinh doanh các sản phẩm khác nhau và có chính sách ưu đãi riêng. Vì thế mà thẻ voucher đang dần chiếm được tầm quan trọng trong công tác truyền thông của không ít công ty lớn nhỏ.

Thẻ voucher có những ứng dụng gì?

Thực tế, thẻ voucher có rất nhiều ứng dụng hữu ích mà không phải ai cũng biết, có thể kể đến một vài ứng dụng cơ bản sau.

in-voucher
in-voucher

Phương tiện truyền thông

Voucher đẹp được coi là phương tiện truyền thông bằng giấy mà các doanh nghiệp có thể đưa đến tận tay khách hàng. Thông tin trên voucher thường là địa chỉ công ty, dịch vụ mà công ty có và kèm theo phần trăm ưu đãi chung của sản phẩm hay dịch vụ. Sau đó, các đơn vị này sẽ tổ chức phát tờ rơi để đưa tận tay người dùng. Và đây được coi là một dạng tờ rơi nhưng có thiết kế tỉ mỉ và bắt mắt hơn.

>>> Xem thêm: In decal

Thu hút khách hàng

Nếu một mẫu voucher có thiết kế đẹp chắc chắn sẽ tạo được sự hấp dẫn với khách hàng về các sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty. Giả sử như các voucher có in phần trăm giảm giá hay các hình ảnh về đồ ăn đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ rất thu hút và nhu cầu sử dụng của khách hàng tăng cao hơn. Doanh nghiệp nắm bắt được điều này nên họ đã tận dụng và muốn tìm đến dịch vụ in voucher giá rẻ nhiều hơn. Vì vậy mà các dịch vụ in Hà Nội mọc lên trông thấy. Đồng thời, các mẫu voucher cũng đa dạng hơn, công nghệ in voucher hiện đại hơn để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn và nâng cấp kích thước voucher.

Các loại voucher phổ biến

Có rất nhiều loại voucher nhưng có 2 mẫu voucher thường xuyên được các doanh nghiệp sử dụng đó là voucher giấy và voucher điện tử. Cùng tìm hiểu về chúng nhé!

Voucher giấy
Voucher giấy

Voucher giấy

Có thể nói hình thức voucher giấy này được in với số lượng khá là lớn. Bạn muốn doanh nghiệp của mình có tầm ảnh hưởng và thu hút được nhiều khách hàng không nào? Vậy thì in voucher với thiết kế công phu, hình ảnh, chữ bắt mắt chính là giải pháp hiệu quả cho bạn. Thường thì loại voucher này có kích thước, hình thức in, thiết kế khác nhau. Vì chúng phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của doanh nghiệp sử dụng.

Voucher điện tử

Đây là một hình thức voucher được thiết kế qua web của doanh nghiệp. Tuy nhiên dạng voucher này sẽ hạn chế việc khách hàng trực tiếp tiếp xúc. Và đặc biệt bạn phải là người đã biết đến và từng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp thì mới được cấp voucher. Hơn nữa, việc đầu tư vào voucher điện tử sẽ mất khá nhiều chi phí trong việc quản lý phần mềm.

Nhìn chung, cả hai mẫu voucher này đều rất phát triển và mang lại hiệu quả cao cho nhiều doanh nghiệp. Thế nhưng, in voucher giấy vẫn được các doanh nghiệp ưa chuộng hơn. Bởi hình thức này có thể gửi đến tay khách hàng, tạo được sự tin tưởng cho họ khi muốn sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Và giá thành in voucher cũng rẻ hơn và giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về dịch vụ in voucher. Hy vọng doanh nghiệp của bạn sẽ có thật nhiều mẫu voucher hấp dẫn và thu hút được nhiều khách hàng! Chúc bạn thành công!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*