NHỮNG ĐỔI MỚI IN ĐỊNH DẠNG RỘNG MỚI NHẤT

Từ xe buýt bọc và biển hiệu cửa hàng đến biển hiệu xây dựng và áp phích bán, in khổ rộng có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi.

Và với những xu hướng in định dạng rộng đang phát triển này, hình thức in này không chỉ ở đây mà còn được dự đoán sẽ phát triển thành ngành công nghiệp trị giá hơn 10 tỷ đô la vào năm 2023.

NHỮNG ĐỔI MỚI IN ĐỊNH DẠNG RỘNG MỚI NHẤT

Đây là những gì bạn có thể mong đợi sẽ xuất hiện trong vài năm tới.

Dệt May

In ấn màn hình là lựa chọn ưu tiên để in trên vải, nhưng in kỹ thuật số, in khổ rộng ngày càng trở nên khả thi nhờ ngày càng có nhiều khả năng quay vòng ngắn, khả năng quay vòng cao.

Các nhà bán lẻ, triển lãm và nhà thiết kế đều hỗ trợ in dệt do các tính năng hữu cơ, mềm mại hơn. In kỹ thuật số khổ lớn chuyển dịch tốt sang một loạt các loại vải như cotton, polyester và lụa. In khổ lớn cho vải làm cho các sản phẩm nhẹ giúp giảm chi phí vận chuyển.

Quy trình in decal đơn giản nhất

In dệt đang thúc đẩy sự phát triển của ngành in định dạng rộng nhờ tính linh hoạt của nó trên vô số sản phẩm.

Chạy Ngắn

Những tiến bộ in kỹ thuật số đang tạo ra các hoạt động in nhanh hơn và hiệu quả hơn, từ đó chứng kiến ​​ngành in định dạng rộng áp dụng khả năng tạo ra các bản in ngắn. Sản lượng in định dạng rộng có thể đạt 1000 dặm vuông mỗi giờ, cho phép các công ty giảm hàng tồn kho bao bì và nắm giữ cổ phiếu.

Các công nghệ mới cũng cho phép in dữ liệu thay đổi ở kích thước định dạng rộng, loại bỏ việc đặt cược đau đớn và tùy chỉnh tốn kém trong mỗi lần chạy.

Bạn cũng có thể thích: Hướng dẫn nhanh về In định dạng rộng

In Một Lần

In một lần, tốc độ sản xuất cao đang mang lại năng suất in định dạng rộng – với chi phí giảm chi phí – đến một mức khác.

Với nhu cầu về thời gian quay vòng nhanh chóng ở mức cao nhất, in một lần đang được tìm kiếm nhiều hơn. Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2013, máy in một lần đã phát triển về độ bền, chất lượng và tổng khối lượng in, ngành công nghiệp định dạng rộng hiện đang được cung cấp tất cả các lợi ích của. Những máy in này hiện đang được sử dụng cho các biểu ngữ định dạng rộng, khung vẽ, đồ họa sàn, bảng hiệu, v.v.

In UV

In UV dự kiến ​​sẽ lật đổ các dung môi cao cấp bằng mực UVgel; điều này làm giảm chi phí in ấn lên tới 40%.

Những loại mực UV này thực sự thể hiện màu sắc của chúng trong các công việc in định dạng rộng, phần lớn là do khả năng khô nhanh và tính linh hoạt của chúng trên một số vật liệu như vải, nhựa, thủy tinh, kim loại và thậm chí cả gỗ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*