PrintShop theo Desig dốc – Tải lên thiết kế của bạn và bắt đầu kiếm tiền!

                

Cập nhật lần cuối vào ngày 31 tháng 8 năm 2019

Thiết kế đồ họa là một lĩnh vực rộng lớn bao gồm cả các công trình thiết kế truyền thống và hiện đại. Khi các nhà thiết kế muốn bán tác phẩm nghệ thuật của họ, họ nhận được hàng trăm trang web có sẵn trên mạng. Nhưng họ tỏ ra không hài lòng khi lãng phí thời gian và tiền bạc quý báu của mình, tạo ra một cửa hàng trực tuyến. Hiện tại, họ có thể tải lên công việc của họ và bắt đầu bán hàng. PrintShop của Designhill cho phép họ khai thác tiềm năng tiếp xúc toàn cầu với cơ sở dữ liệu khách hàng khổng lồ. Họ có thể bán tác phẩm nghệ thuật của họ ngay từ sự thoải mái trên chiếc ghế bành của họ và kiếm được số tiền lớn!

Trong thời đại cạnh tranh gay gắt này, mọi nghệ sĩ đều hướng về phía trước để xây dựng và thành lập doanh nghiệp của riêng họ. Có nhiều lựa chọn ngoài kia để bắt đầu kinh doanh riêng của họ (bán tác phẩm nghệ thuật) mà không tốn một đồng nào. Nhưng việc khám phá các tùy chọn này tiêu tốn một lượng thời gian đáng kể và bạn có thể không có thời gian rảnh rỗi để làm điều đó.

Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức của bạn, Desig dốc có giải pháp hoàn hảo – PrintShop! Cho dù bạn là họa sĩ minh họa, giám đốc nghệ thuật, nghệ sĩ 3D hay ai đó hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế đồ họa khác nhau, PrintShop giúp bạn bán tác phẩm nghệ thuật của mình và kiếm được nhiều tiền mà không gặp rắc rối nào.

PrintShop giúp tạo cửa hàng nghệ sĩ của bạn một cách dễ dàng. Chúng tôi biết rằng bạn có thể có nhiều câu hỏi ngay bây giờ.

Đây là danh sách các câu hỏi và câu trả lời của họ để giúp bạn bắt đầu với PrintShop

01. Có bao nhiêu khách hàng sẽ chờ đợi để mua sản phẩm của chúng tôi vào ngày 1 của PrintShop của chúng tôi?

Trả lời – Với cơ sở dữ liệu lớn dành cho khách hàng tận tâm của Desig dốc, chúng tôi cho rằng hàng ngàn người trong số họ có thể chờ đợi để mua sản phẩm của chúng tôi vào ngày đầu tiên của PrintShop . Các điều khoản thuận lợi đáng kinh ngạc của chúng tôi sau đó sẽ tiếp quản, thúc đẩy lưu lượng truy cập và doanh số của chúng tôi thậm chí xa hơn các bảng xếp hạng.

02. Có gì độc đáo về chúng tôi?

Trả lời – USP hoặc Đề xuất bán hàng độc đáo của chúng tôi nằm trong cơ sở dữ liệu khách hàng chuyên dụng khổng lồ của Desig dốc, các điều khoản có lợi cho khách hàng của chúng tôi, sự độc lập và trao quyền không giới hạn cho các nghệ sĩ và quyết định của chúng tôi là không giới hạn nghệ sĩ nhưng chỉ những người được chọn.

Chúng tôi là duy nhất trong cường độ lớn của niềm đam mê mà chúng tôi sử dụng cho mục đích trao quyền cho họ trong khi cung cấp cho một số nghệ sĩ được chọn của chúng tôi tiếp xúc tối đa và độc lập duy nhất để đặt điều khoản bán hàng của họ.

03. Làm thế nào chúng tôi có thể trấn an các nghệ sĩ để thử thị trường không rủi ro mới của chúng tôi?

Trả lời – Mặc dù máy khoan thị trường thường đợi cho đến khi ra mắt, tuy nhiên, chúng tôi vẫn nổi bật như mọi khi. Ngoài thực tế là cơ sở dữ liệu khổng lồ về người tiêu dùng trung thành và tận tụy của Desig dốc sẽ chờ đợi để mua sản phẩm của chúng tôi ngay khi chúng tôi ra mắt, chúng tôi quyết định chỉ truy cập vào một số lượng hạn chế các nghệ sĩ để có được sản phẩm và thiết kế mức độ phủ sóng tối đa đứng trước các khách hàng tiềm năng trong khi trao quyền cho họ vượt ra ngoài các cuộc tập trận thị trường thông thường, sẽ mang lại chiến thắng cho PrintShop hơn nữa.

Việc tiếp cận và khuyến khích các nghệ sĩ tham gia với chúng tôi mà không phải lo sợ sẽ là một khúc mắc khi chúng tôi cho họ tìm kiếm nhiều để đảm bảo rằng thị trường mới của chúng tôi không có gì ngoài rủi ro tuyệt đối trong khi cực kỳ thuận lợi và có lợi nhuận.

04. Làm thế nào chúng tôi đã khuyến khích các nghệ sĩ hàng đầu bán tác phẩm của họ trên PrintShop bởi Desig dốc?

Trả lời – Với phân tích đột phá của chúng tôi về không gian thị trường sáng tạo, việc đóng đinh nghệ thuật nổi bật và thu hút những người bán hàng hàng đầu đã khá bổ ích. Chúng tôi không phải là thị trường thiết kế đầu tiên, nhưng chúng tôi thực sự gây được tiếng vang với cả người mua và người bán bằng cách làm những điều khác biệt. Trong khi loại bỏ những người tạo ra các vấn đề phổ biến như thiếu kiểm soát và bồi thường không công bằng, chúng tôi đã ưu tiên cho sự thuận tiện của họ, giúp họ tiếp xúc tối đa, trong khi thực sự trao quyền cho họ từng bước.

Với chúng tôi, các nghệ sĩ hoàn toàn tự do đặt giá riêng. Phương châm của chúng tôi, sức mạnh của người sáng tạo! Hãy cùng với các điều khoản có lợi duy nhất của chúng tôi luôn tìm cách thu hút các nghệ sĩ hàng đầu chọn chúng tôi. Nhưng chúng tôi chỉ chọn một vài người được chọn và đưa tài năng của họ lên đỉnh cao mới của sự tiếp xúc và thành công.

05. Làm thế nào chúng ta biến kích thước nhỏ bé của mình thành một thế mạnh?

Trả lời – Mặc dù kích thước nhỏ là một yếu tố đáng sợ đối với người khác, nhưng đối với chúng tôi, nó luôn luôn là một yếu tố của sức mạnh. Bật nỗi sợ hãi này lên đầu, chúng tôi đã sử dụng kích thước nhỏ bé của mình như một lợi thế để thu hút người bán mới.

Tại PrintShop, chúng tôi không có kế hoạch cho phép bán số lượng nghệ sĩ không giới hạn. Thay vào đó, chúng tôi chỉ cấp quyền truy cập cho một số lượng hạn chế các nghệ sĩ để các sản phẩm và thiết kế của họ có được độ phủ và tiếp xúc tối đa trước các khách hàng tiềm năng.

06. Làm thế nào để chúng ta trao quyền cho người sáng tạo của chúng ta?

Trả lời – Điều chúng tôi đã làm khác là trao quyền cho người sáng tạo và ưu tiên sự thuận tiện của họ hơn mọi thứ khác. Và yếu tố độc đáo này đã đưa chúng ta đi một chặng đường dài. Thiếu kiểm soát và bồi thường không công bằng thường phá vỡ sự sáng tạo và lòng trung thành của người sáng tạo.

Đây là điều đầu tiên chúng tôi đặt ra để loại bỏ với niềm đam mê không giới hạn của chúng tôi đối với việc trao quyền cho họ thực sự không giống như các thị trường khác. Tại Desig dốc chúng tôi luôn khuyến khích nhiều sức mạnh hơn cho những người sáng tạo! Rằng

Nếu bạn muốn trở thành ông chủ của chính mình và làm việc trực tiếp với khách hàng, PrintShop là nền tảng tốt nhất để có mặt.

Kết luận

PrintShop của Desig dốc là nền tảng cho phép bạn bán tác phẩm nghệ thuật của mình theo cách riêng của bạn. Bạn kiếm được một khoản hoa hồng cố định cho mỗi lần bán hàng bạn thực hiện. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để có được các thiết kế của bạn được liệt kê trên PrintShop, hãy tiếp tục! Một cơ hội vàng đang chờ bạn.

Bán tác phẩm nghệ thuật trực tuyến của bạn

                    
                    <! –
                    

                     

                

                        ->
                

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*